2NE1 ถูกวิจารณ์เรื่องการขึ้นโชว์คัมแบ็คเวทีแรกกับเพลงไตเติ้ลถึง 3 เพลงรวด
2NE1 ถูกวิจารณ์เรื่องที่พวกเธอจะขึ้นโชว์เวทีคัมแบ็คพิเศษด้วยเพลงไตเติ้ลถึง 3 เพลงรวด

เมื่อวันที่ 8 กันยายน YG Entertainment ต้นสังกัดของ 2NE1 ได้ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์กับสำนักข่าว Newsen ว่า “2NE1 จะขึ้นโชว์เพลง ‘Go Away’, ‘Clap Your Hands’ และ ‘Can’t Nobody’ ทั้งหมด 3 เพลงครับ” เสริม “โดยทั้ง 3 เพลงจะมีการบันทึกเทปก่อนล่วงหน้า” เขาเปิดเผย

สำหรับกรณีปกติของนักร้องที่ขึ้นเวทีคัมแบ็คครั้งแรก พวกเขามักจะขึ้นโชว์เพลงอย่างมากที่สุด 2 เพลง ซึ่งในกรณีที่ไม่ใช่เพลงไตเติ้ล ก็จะมีการตัดต่อให้สั้นลง แต่ในกรณีของ 2NE1 จะขึ้นโชว์เต็มๆเพลงทั้ง 3 เพลงทีมงานรายการ Inkigayo เปิดเผยว่า “ก่อนเปิดตัวเพลง เราได้ทำการบันทึกเทปล่วงหน้าอย่างเป็นส่วนตัวไปแล้ว 1 เพลงครับ” เสริม “ที่เหลืออีก 2 เพลง เราจะบันทึกเทปล่วงหน้าในวันที่ 12 กันยายน ซึ่งเป็นวันเดียวกันกับที่รายการจะออกอากาศครับ” เขากล่าวต่อว่า “โดยเมื่อเปรียบเทียบกับโชว์ปกติแล้ว พวกเธอได้รับการจัดสรรเวลาเพิ่มให้อีกประมาณ 3-4 นาที ซึ่งจะไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่นักร้องคนอื่นๆครับ”

นักร้องในสังกัด YG Entertainment ที่กำลังทำกิจกรรมอยู่ในขณะนี้ยังมีเซเว่น (SE7EN) และแทยัง (Tae Yang) แห่ง Big Bang โดยแทยังจะขึ้นโชว์ในรายการ Inkigayo วันที่ 12 กันยายนตามปกติ แต่เซเว่นจะไม่ขึ้นเวทีในวันนั้นเนื่องจากเวทีคัมแบ็คของ 2NE1 และตารางงานของเขา ซึ่งทีมงานรายการ Inkigayo เปิดเผยว่า “เซเว่นตกลงที่จะไม่ขึ้นโชว์ในวันนั้นเพื่อเป็นการช่วยสนับสนุนการคัมแบ็คของ 2NE1 ครับ”

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าจะมีการปรึกษาหารือกันระหว่างต้นสังกัดและทีมงานรายการแล้ว แต่ก็ยังมีบางส่วนที่ยังคงมองการโชว์คัมแบ็คพิเศษของ 2NE1 ด้วยสายตาที่ไม่ดีนัก ซึ่งผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในวงการเพลงเกาหลีคนหนึ่งกล่าวว่า “การจัดสรรเวลา 10 กว่านาทีให้กับเวทีคัมแบ็คของ 2NE1 10 นาทีนี่ถือเป็นเวลาที่นักร้องหน้าใหม่สามารถขึ้นโชว์ได้ถึง 4 เพลงเลยนะครับ”

นอกจากนี้การขึ้นโชว์บนเวทีของ 2NE1 ที่จะโปรโมทเพลงไตเติ้ลถึง 3 เพลงรวด ถือเป็นเรื่องที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในวงการเพลง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ด้วยความไม่พอใจด้วยเช่นกันว่า “นี่มันรายการพิเศษของ 2NE1 รึเปล่านี่”, “SBS กับ YG Ent. มีอะไรเป็นพิเศษต่อกันรึเปล่า นี่แค่เวทีเดบิวท์ก็ให้เวลาตั้ง 10 กว่านาที เกือบครึ่งรายการเป็นโชว์ของ YG Ent. เกือบทั้งหมดเลยนะนี่” เป็นต้น

อนึ่ง 2NE1 เตรียมคัมแบ็คเวทีด้วยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘To Anyone’ ในวันที่ 12 กันยายนนี้


ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 09 กันยายน 2553
Last Update : 9 กันยายน 2553 12:49:18 น.
Counter : 716 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
9 กันยายน 2553
All Blog
MY VIP Friend