เกิดอะไรขึ้นกับเพลงของสามหนุ่ม JYJแห่ง TVXQ ในซีรีย์เรื่อง Sungkyunkwan Scandal?


ขณะที่แฟนๆต่างดีใจที่จะได้ฟังเพลงของสามหนุ่มแห่งTVXQแจจุง(Jaejoong),ยูชอน(Yoochun),จุนซู(Junsu)หรือที่เรียกว่าสามหนุ่ม JYJที่มาร่วมร้องในเพลงประกอบละครเรื่องSungkyunkwan Scandal ที่มีชื่อเพลงว่า Found You อย่างไรก็ตามหลังจากที่ละครได้ออกอากาศไปสองอาทิตย์ก็ยังไม่มีวี่แววที่จะได้ฟังเพลงจริงๆยกเว้นแต่ตอนอยู่ในละครเท่านั้น

แฟนๆหลายคนต่างเชื่อว่าพวกเขาได้โฆษณาเกินความจริงเกี่ยวกับเพลงที่จะปล่อยมาให้ได้ฟังกันนี้ และถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววว่าจะได้ฟังกันจริงๆ

ซึ่งในเรื่องนี้ทาง ตัวแทนของ RaemongRaein บริษัทผู้ผลิตละครเรื่องนี้ได้ออกมาแถลงว่า “พวกเราติดต่อกับหลายบริษัทที่เกี่ยวข้องกับการปล่อยผลงานเพลงของสมาชิกวง TVXQ แต่มันไม่ค่อยจะราบลื่นเท่าไหร่นัก พวกเราเชื่อว่า ทางบริษัทจะต้องกำลังพยายามขัดขวางพวกเราจากการปล่อยเพลงผ่านทางเว็บเพลงPortal Site ต่างๆอย่างแน่นอน และพวกเรากำลังเตรียมการที่จะตรวจสอบกับทางFair Trade Committee”

โดยเพลงของสามหนุ่มจะไม่สามารถหาฟังได้จากทางเว็บเพลงใหญ่ๆอย่าง Melon, Mnet, Dosirak, และ Cyworldหรือแม้กระทั่งการค้นหาด้วยคำว่า SungKyunKwan OSTก็จะไม่พบ อย่างไรก็ตาม เพลงของละครเรื่อง Playful Kiss จากทาง MBC ถูกปล่อยออกมาตั้งแต่เริ่มฉายในตอนแรกซึ่งฉายหลังจากละครเรื่องSungKyunKwan Scandal ได้เพียงวันสองวัน

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 15 กันยายน 2553
Last Update : 15 กันยายน 2553 12:44:59 น.
Counter : 726 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
15 กันยายน 2553
All Blog
MY VIP Friend