โจควอน ฝันสลาย อดเห็นใบหน้าไร้เครื่องสำอางของกาอินอีกครั้ง ใน We Got Married


‘คู่รักตัวเล็ก’ โจควอน (Jo Kwon) แห่ง 2AM ทำจินตนาการของกาอิน (Ga In) แห่ง Brown Eyed Girls พังยับเยินอีกแล้ว

วันที่ 7 สิงหาคม ในรายการ MBC ‘We Got Married’ คู่รักตัวเล็ก โจควอน และกาอิน เดินทางไปเกาะบาหลีเพื่อถ่ายทำอัลบั้มภาพแต่งงาน ซึ่งในวันนี้ทั้งคู่ก่อเหตุทะเลาะกันที่สระว่ายน้ำอีกแล้ว โดยก่อนที่จะออกไปที่สระว่ายน้ำ กาอินเปิดเผยถึง “สิ่งที่อยากลองทำกับคนรักที่สระว่ายน้ำ” ด้วยความคาดหวังที่เก็บเอาไว้ไม่อยู่ แต่ทางด้านโจควอนที่เคยหวังอยากจะเห็นใบหน้าไร้เครื่องสำอางของกาอิน ภรรยาสาว ก็ไตร่ตรองหาวิธีที่ว่าจะอย่างไรที่จะทำให้กาอินลงน้ำได้

โจควอนกล่าวว่า “ถ้าให้เธอดำน้ำ อายไลน์เนอร์จะต้องลบออกไปแน่” พร้อมกับดำลงไปเช็คระดับความลึกของน้ำอย่างรอบคอบ จากนั้นก็หลอกล่อให้กาอินลงมาในน้ำ พร้อมปฏิบัติตามแผนการที่ได้วางไว้ ทางด้านกาอินที่เห็นโจควอนเล่นสนุกก็พูดขึ้นมาว่า “รู้สึกเหมือนพาลูกชายวัยมัธยมต้นมาเลย” และสุดท้ายเธอก็ประกาศว่า “เชิญเล่นไปคนเดียวเถอะ”

หลังจากว่ายน้ำเสร็จ ทั้งคู่ก็กลับเข้ามาที่ห้องพัก กาอินเข้าไปอาบน้ำเสร็จแล้วก็ออกมาพร้อมกับอายไลน์เนอร์ที่ยังอยู่เหมือนเดิม โจควอนจึงถามขึ้นมาอย่างสงสัยว่า “ไม่ล้างหน้าเหรอ” กาอินตอบ “ล้างแล้วก็แต่งใหม่น่ะ” สรุปว่าในวันนี้ โจควอนก็ฝันสลายที่ยังไม่ได้เห็นใบหน้าไร้เครื่องสำอางของกาอินเหมือนเดิม

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 09 สิงหาคม 2553
Last Update : 9 สิงหาคม 2553 10:10:44 น.
Counter : 796 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
9 สิงหาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend