สามหนุ่มดงบังชินกิทำสำเร็จขึ้นชาร์ตอันดับหนึ่งในญี่ปุ่นด้วยยอดขายกว่า 1 แสนแผ่น !!


สามสมาชิกแห่งวงดงบังชินกิอย่าง จุนซู (Junsu) แจจุง (Jaejoong) และยูชอน(Yoochun) ทำยอดขายอัลบั้มขึ้นถึงอันดับหนึ่งของชาร์ตโอเรกอนแล้ว

โดยตามรายงานของโอเรกอนสไตล์เมื่อวันที่ 8 กันยายนที่ผ่านมา อัลบั้ม THE... ของสามหนุ่มดงบังชินกิได้ขึ้นอันดับหนึ่งในโอเรกอนอัลบั้มเดลี่ชาร์ตเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยในอัลบั้มนี้แค่เพียงวันเดียวเท่านั้นสามารถทำยอดขายไปได้ถึงเจ็ดหมื่นแผ่น สามหนุ่มที่มีปัญหาขัดแย้งกับทางต้นสังกัด SM Entertainment และแยกตัวออกมาได้แสดงให้เห็นถึงกระแสความนิยมที่แฟนๆชาวญี่ปุ่นมีในตัวพวกเขา ในระยะเวลาเพียงสองวันยอดขายก็ปาไปถึงหนึ่งแสนแผ่นแล้ว

โดยยอดขายคิดเป็นเงินเกาหลีประมาณ 2800 ล้านวอน โดยมียอดขายใกล้กับนักร้องเจ้าถิ่นอย่างอาราชิที่วางแผงอัลบั้มใหม่ในวันเดียวกันด้วยยอดขายสองแสนห้าหมื่นแผ่น

ในวันนั้นเองอัลบั้มของเก้าสาวโซนยอชีแดเวอร์ชั่นญี่ปุ่นกับซิงเกิ้ล GENIE ที่ทำการวางแผงไปนั้นก็ประสบความสำเร็จเช่นเดียวกันด้วยการติดอันดับห้าของชาร์ตประจำวันโดยสามารถขึ้นมาแข่งขันเทียบเคียงกับนักร้องเจ้าถิ่นอย่างอาราชิ ,เกลย์ และนักร้องดังๆคนอื่นๆ และในวันต่อมาพวกเธอก็ขยับขึ้นมาเป็นอันดับสี่แล้วในตอนนี้

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 10 กันยายน 2553
Last Update : 10 กันยายน 2553 13:01:34 น.
Counter : 479 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
10 กันยายน 2553
All Blog
MY VIP Friend