จองยงฮวา เผยความริษยาเพื่อนร่วมวง “ซอฮยอนสนิทกับน้องๆ CN Blue มากกว่าผมอีก”จองยงฮวาเผยความริษยาเล็กน้อยต่อน้องๆสมาชิกในวง CN Blueเมื่อวันที่ 28 สิงหาคม ในรายการ MBC ‘We Got Married’ ซอฮยอนโผล่เซอร์ไพรส์เดินทางไปเยี่ยมหอพักใหม่ของสามี จองยงฮวา และบรรดาน้องๆสามี CN Blue โดยในวันนี้ ซอฮยอนได้เตรียมลงมือทำสปาเก็ตตี้ครีมให้บรรดาน้องชายของสามีอีกด้วย โดยเธอได้ออกไปจ่ายตลาดกับเหล่าน้องๆ และเตรียมอาหารด้วยกัน สร้างบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองได้อย่างมาก

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซอฮยอนที่ปกติไม่ใช้คำพูดแบบธรรมดากับจองยงฮวา แต่เวลาอยู่กับสมาชิกวง CN Blue คนอื่นๆที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกัน และอายุน้อยกว่า กลับใช้คำพูดแบบธรรมดาในการสนทนากันได้อย่างเป็นธรรมชาติ สร้างความอิจฉาให้กับเขาเป็นอย่างมาก ซึ่งเขากล่าวว่า “เวลาซอฮยอนอยู่กับน้องๆ เธอดูสบายๆมากกว่าตอนที่อยู่กับผมอีก” เสริม “คงเพราะเป็นเพื่อนรุ่นเดียวกัน ก็เลยดูสบายๆมากกว่า ตอนแรกไม่เห็นเป็นอย่างนั้นเลยนะครับ พวกเขาสนิทกันเร็วมาก แต่ทำไมกับผมมันช่างลำบากจัง” เขาบ่นอย่างน่ารัก

อย่างไรก็ตาม ในระหว่างทำอาหาร ซอฮยอนเผลอทำมีดบาดนิ้ว จองยงฮวาและสมาชิกในวงคนอื่นๆต่างก็กรูกันเข้ามาดูอย่างเป็นห่วง พร้อมกับช่วยทำแผลให้อีกด้วย ซึ่งภาพในขณะที่เธอถูกสมาชิกในวงรุมล้อมนั้น ทำให้เธอดูเหมือนกับคึมจันดีที่อยู่ท่ามกลางสมาชิกวง F4 เลยทีเดียว

อนึ่ง ซอฮยอนได้มอบของเล่น นาฬิกาปลุก ชุดนอน กล่องใส่แปลงสีฟัน รวมทั้งกิมจิที่เธอหมักเอง เป็นของขวัญเนื่องในโอกาสขึ้นบ้านใหม่ให้กับสมาชิกวง CN Blue อีกด้วย

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 30 สิงหาคม 2553
Last Update : 30 สิงหาคม 2553 13:34:32 น.
Counter : 979 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
30 สิงหาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend