ยุนอึนฮเย (Yoon Eun Hye) ฮันรยูสตาร์หญิงคนแรกที่กำลังจะเดบิวท์เป็นนักร้อง ณ แดนปลาดิบ !!
นักแสดงสาวยุนอึนฮเยได้ประกาศว่าเธอกำลังจะมีแผนการที่จะเดบิวท์ผลงานเพลงอย่างเป็นทางการที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเธอจะกลายเป็นนักแสดงหญิงคนแรกของเกาหลีที่จะมีผลงานเพลงในแดนปลาดิบ ตามฮันรยูสตาร์คนก่อนๆอย่างเช่น อีบยองฮอน (Lee Byung Hun) รยูชีวอน (Ryu Si Won) และ อันแจอุก (Ahn Jae Wook) ซึ่งต่างก็เคยเดบิวท์ผลงานเป็นนักร้องและจัดคอนเสิร์ตในญี่ปุ่นมาแล้วด้วยกันทั้งสิ้น ในทางตรงกันข้าม ดาราหญิงคนอื่นๆเช่น ชเวจีอู (Choi Ji Woo) ซงฮเยกโย (Song Hye Kyo) และซนเยจิน (Son Ye Jin) ซึ่งเคยจัดแค่งานแฟนมีตติ้งและงานแจกลายเซ็นเท่านั้น ด้วยเหตุนี้ ยุนอึนฮเยจึงได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก ในฐานะนักแสดงหญิงคนแรกที่จะกลายเป็นนักร้องในประเทศญี่ปุ่น

มีรายงานออกมาว่ายุนอึนฮเยนั้น กำลังเตรียมตัวเพื่อจะออกอัลบั้มในประเทศญี่ปุ่น เธอได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ที่มีชื่อเสียงของญี่ปุ่น และกำหนดการวางแผงผลงานเพลงของเธอจะเริ่มในต้นปีหน้านี้

The House Company ตัวแทนของดาราสาวกล่าวว่า “ ขณะนี้สัญญาของพวกเรายังไม่เป็นที่เรียบร้อย พวกเราจึงให้รายละเอียดอะไรมากไม่ได้ แต่พวกเราได้คุยกับค่ายเพลงต่างประเทศเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พวกเราตกลงร่วมทำงานกับโปรดิวเซอร์ชาวญี่ปุ่นผู้ซึ่งอยู่เบื้องหลังศิลปินดังๆมากมาย”

ยูนอึนฮเยกลายเป็นที่รู้จักและโด่งดังจากซีรีย์เรื่อง Goong ,Coffee Prince และ My Fair Lady ซึ่งเธอได้รับความรักและความสนใจจากบรรดาผู้ชมเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่ปี 2008 เป็นต้นมา เธอได้จัดงานแฟนมีตติ้ง 2-3 ครั้งต่อปี ซึ่งมีบรรดาแฟนๆมาร่วมงานกว่า 2000-3000 คน ในการจัดงานแฟนมีตติ้ง ณ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 18 กันยายนที่ผ่านมา ที่ Tokyo Nakano Zero Hall เธอได้รับคำชมและคำยกย่องมากมายจากการร้องเพลงประกอบละครเรื่อง Goong อย่างเพลง Perhaps Love ผู้ชมต่างซาบซึ้งอิ่มเอมไปกับการแสดงทักษะการเล่นกีต้าร์อันไพเราะของเธอ

The House Company แถลงว่า “ หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการจัดงานแฟนมีตติ้ง ผู้คนเป็นจำนวนมากในญี่ปุ่นต่างให้กำลังใจและสนับสนุนเธอในการมาทำเพลงในตลาดเพลงญี่ปุ่น และเป็นเพราะความโด่งดังจากวงเกิร์ลกรุ๊ปในอดีตของเธอย่าง Baby V.O.X. ในฐานะฮันรยูกรุ๊ปแห่งเอเชียด้วย

ขณะที่ตารางงานการแสดงภาพยนตร์ของเธอถูกกำหนดไว้อย่างแน่นอนแล้วในเดือนพฤศจิกายนนี้ เธอจะแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The Graduation League ซึ่งจะลงโรงในเดือนมีนาคมปีหน้า นี่ถือเป็นการกลับมาแสดงภาพยนตร์ในรอบห้าปีของเธอเลยทีเดียว

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 14 ตุลาคม 2553
Last Update : 14 ตุลาคม 2553 16:10:00 น.
Counter : 897 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ตุลาคม 2553

 
 
 
 
 
2
3
6
10
17
19
22
23
24
25
29
31
 
 
14 ตุลาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend