เซ็กซี่, พละกำลัง และอ่อนหวาน .. 2PM !!
คอนเสิร์ตเริ่มต้นขึ้นด้วยการแสดงของเพื่อนร่วมค่ายอย่าง 2AM และ Miss A

โดย Miss A ได้โชว์เพลงเดบิวท์ของพวกเธอ 'Bad Girl Good Girl' ส่วนทางฝั่ง 2AM ขึ้นโชว์เพลง 'Even If I Die, I Can't Let You Go' และ 'I Did Wrong'และยิ่งไปกว่านั้นการปรากฏตัวของเหล่าสมาชิกโซนยอชิแดในคอนเสิร์ต 2PM ก็ได้รับความสนใจจากบรรดาแฟนคลับเป็นอย่างมาก2PM ปรากฏตัวออกมาด้วยการขี่มอเตอร์ไซค์ แสดงให้เห็นตัวสเน่ห์ทั้ง 3 ด้าน ไม่ว่าจะเป็นเซ็กซี่, พาวเวอร์ฟูล และความอ่อนหวานในเพลง 'I'm so tired of Waiting' แดนเซอร์สาวกับเหล่า 2PM ที่ได้รับฉายาว่า 'ไอดอลสัตว์ป่า' ได้โชว์ถึงความเร่าร้อน ด้วยการเต้นเซ็กซี่แดนซ์ และการสัมผัสเรือนร่างของแดนเซอร์รวมทั้งการโชว์ความแข็งแกร่งอย่าง 'Don't Stop Can't Stop', 'Without U' 'Heartbeat' ไปจนถึงความไพเราะหวานซึ้งด้วยเพลง 'Angle', 'Risk my life'
ทำให้บรรดาแฟนคลับได้สนุกสนานไปกับการโชว์เพลงที่เป็นที่รู้จักกันดีอย่างหลากหลาย โดยเฉพาะเพลง 'Thank you' ที่ 2PM แต่งขึ้นมาเพื่อแฟนคลับ ทำให้เหล่าแฟนๆ ต่างประทับใจกันเป็นอย่างมาก


นอกจากนี้ 2PM ยังได้แสดงสเน่ห์อันเหลือล้นด้วยการโชว์โซโล่ของสมาชิกแต่ละคน ชานซองและนิชคุณต่างโชว์สเน่ห์ของความเซ็กซี่

นิชคุณนั้น ทำให้เหล่าแฟนคลับใจสั่นโดยการถอดเสื้อบนเวที รวมถึงภาพเงาการเปลี่ยนเสื้อผ้าภายในแสงไฟมืดมัว
ส่วนชานซอง น้องเล็กของวงก็ได้รับเสียงโห่ร้องจากแฟนๆ อย่างท่วมท้น จากการถอดเสื้อโชว์กล้ามท้องอันแข็งแกร่ง (เพลงที่ชานซองเต้น Lee Ki Kwang วงบีสท์เคยใช้โชว์และกลายเป็นหัวข้อสนทนากันมาแล้ว)

ทางด้านอูยองกับจุนโฮได้แสดงถึงความสามารถในการเต้น ซึ่งสามารถดึงดูดใจแฟนๆ ได้เป็นอย่างดี

อูยองสวมเครื่องแต่งกายแบบไซเบอร์ติกและโชว์ฺการเต้น poppin ได้อย่างอลังการ ส่วนจุนโฮก็แสดงให้เห็นท่าเต้นอันแข็งแกร่งของเขา

และสุดท้าย สองสมาชิกที่เหลือจุนซูกับแทคยอนซึ่งปกติแล้วเต็มไปด้วยอิมเมจอันแข็งแกร่ง ต่างได้รับความสนใจจากการเลือกเพลงอันหวานซึ้งอย่างคาดไม่ถึง
จุนซูแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการร้องเพลงอันโดเด่นของเขาด้วย 'Empire State of Mind' ส่วนแทคยอนนั้นปรากฏตัวพร้อมกับแกรนด์เปียโน และได้เลือกแฟนคลับจากฝั่งแสตนด์ดิ้งขึ้นไปบนเวที และบรรเลงดนตรีอันหวานซึ้งให้กับแฟนคลับ

ในช่วงเอนด์ดิ้งของเพลง 'Heartbeat' ก็ได้มีการ 'ฉีกเสื้อ' อันเป็นเทรดมาร์กของ 2PM อีกด้วย รวมไปถึง 'Again & Again' ในช่วงอังกอร์รวมทั้งหมดกว่า 26 เพลง ซึ่งแสดงให้เห็นการอัพเกรดความสามารถและสเน่ห์ของ 2PM ได้เป็นอย่างดี
ซึ่งหลังจากที่คอนเสิร์ตจบลงแล้ว แต่แฟนๆ ก็ยังไม่ออกไปไหน และต่างช่วยกันตะโกนเชียร์ 2PM

สุดท้าย 2PM ก็ได้กล่าวว่า ขอบคุณครับ, ผมรักคุณ

Source: Sportchosun | Kor-Thai:Loverzai @2pmalways


ข้อมูลจาก
//www.2pmalways.comCreate Date : 02 สิงหาคม 2553
Last Update : 2 สิงหาคม 2553 15:45:28 น.
Counter : 727 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthoishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
2 สิงหาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend