แนะนำเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ที่เตรียมเดบิวท์อีกวง B.Dolls


เนื่องจากกระแสเกิร์ลกรุ๊ปที่กำลังบูมอยู่ในขณะนี้ ทำให้ปีนี้ถือเป็นปีที่มีวงเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่พาเหรดกันออกมาเดบิวท์ในวงการอุตสาหกรรมเพลงเกาหลีเป็นอย่างมาก ซึ่งล่าสุด วงเกิร์ลกรุ๊ป B.Dolls ก็เป็นอีกวงหนึ่งที่เตรียมจะเดบิวท์ภายในปี 2010 นี้

B.Dolls ประกอบไปด้วยสมาชิกทั้งหมด 4 คน คือ ซึงจู (Seung Joo), กึนยอง (Geun Young), ฮายอน (Ha Yeon) และแทยุน (Tae Yoon) ซึ่งมีอายุเฉลี่ย 24 ปี B.Dolls เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปมากความสามารถซึ่งสมาชิกแต่ละคนใช้เวลาในการฝึกฝนกว่า 1 ปีเพื่อเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มนี้ โดยเพลงไตเติ้ลในอัลบั้มนี้คือเพลง ‘Disco Town’ ซึ่งอัลบั้มแรกของ B.Dolls จะแสดงให้เห็นถึงลักษณะเฉพาะตัวที่แตกต่างอย่างชัดเจนของสมาชิกแต่ละคนในแต่ละเพลง

เพลงไตเติ้ล Disco Town มาพร้อมกับคอนเซปต์แบบเรโทรทันสมัย ซึ่งสมาชิกแต่ละคนจะโชว์ภาพลักษณ์ในแบบของผู้หญิงน่ารัก แต่ก็แฝงไปด้วยความเซ็กซี่ และทันสมัยเพื่อดึงดูดแฟนๆ

ปัจจุบัน ยิ่งมีวงเกิร์ลกรุ๊ปจำนวนมากเดบิวท์เข้าสู่วงการมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งนับเป็นเรื่องยากสำหรับบรรดาเกิร์ลกรุ๊ปแต่ละวงที่จะคงเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ และคงความนิยมท่ามกลางแฟนๆ และก็เป็นเรื่องยากสำหรับแฟนๆที่รอติดตามวงเกิร์ลกรุ๊ปหน้าใหม่ที่กำลังจะเดบิวท์ออกมา เนื่องจากวงที่กำลังจะเดบิวท์นั้นมีมากเกินไปข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 27 สิงหาคม 2553
Last Update : 27 สิงหาคม 2553 10:55:07 น.
Counter : 703 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
27 สิงหาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend