ชาวเน็ตสงสัย เนื้อเพลง ‘Still’ ในอัลบั้มใหม่ของ 2PM พาดพิงถึงพัคแจบอม
เนื้อเพลง เพลง ‘Still’ ซึ่งเป็นเพลงใหม่ของ 2PM ถูกวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นเพลงที่กล่าวพาดพิงถึงพัคแจบอม (Park Jae Bum) อดีตสมาชิกวง

‘Still’ ที่เป็นเพลงอินโทรในอัลบั้มชุดใหม่ของ 2PM มีเนื้อเพลงว่า “ฉันรู้ว่าเธอจะกลับมา ฉันเชื่อว่าอย่างนั้น เพราะเธอรู้ว่าต้องมองเพียงแต่ฉันเท่านั้น พวกเราเชื่อว่าเราจะอยู่ด้วยกันตลอดไป แต่ทำไมกลับทอดทิ้งฉันไปอย่างนี้ สีหน้าแบบนั้นของเธอที่ดูเย็นชาขึ้นทุกที สายตาแบบนั้นของเธอที่มองข้ามฉันไป แต่ถึงแม้ว่าเธอจะทำให้ฉันเศร้า หรือเจ็บปวดมากเพียงใด ฉันก็รักเธอ” โดยเพลงนี้เป็นเพลงเศร้าที่กล่าวถึงหัวใจของคนๆหนึ่งที่ยังคงคิดถึงคนรักที่จากไปและยังคงรอคอยการกลับมาของคนๆนั้น แต่ชาวเน็ตจำนวนหนึ่งกลับคิดว่า ‘เหมือนพูดถึงพัคแจบอมเลย’

อย่างไรก็ตาม ในช่วงที่ 2PM ทำกิจกรรมในเพลง ‘Without U’ ในอัลบั้มชุดที่แล้ว ก็เคยมีข่าวออกมาว่าแฟนๆต่างก็คิดว่าเพลงดังกล่าวมีเนื้อหากล่าวพาดพิงถึงแจบอมมาแล้วเช่นกัน

ด้านผู้เกี่ยวข้องจาก JYP Entertainment ก็ได้ออกมาปฏิเสธอย่างเฉียบขาดในเรื่องนี้ว่า “เพลงนี้เป็นแค่เพลงอกหักเท่านั้นครับ อย่าเอาไปโยงถึงพัคแจบอมเลย ไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆกันทั้งนั้นครับ” เสริม “ความรู้สึกหลักๆของอัลบั้มชุดนี้คือ ‘การลาจาก’ ดังนั้นเพลงทุกเพลงในอัลบั้มจึงมีเนื้อหาที่กล่าวถึงการแยกจากกัน ซึ่งถ้าลองฟังตั้งแต่เพลง ‘Still’ ที่เป็นเพลงอินโทรไปจนจบพร้อมกับเนื้อเพลงก็จะรู้ครับว่านี่เป็นเพลงอกหักที่ไม่น่าจะเกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันขึ้นมาได้”

อนึ่ง 2PM เปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ ‘Still 2:00 PM’ เมื่อวันที่ 11 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยอัลบั้มชุดนี้ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 7 เพลง ที่แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาขึ้นมาอีกขั้นของ 2PM มีเพลงไตเติ้ลชื่อว่า ‘I’ll Be Back’ ซึ่งเป็นแนวเพลงที่รวมทั้ง House Rhythm, Hip Hop และเมโลดี้แบบ R&B ที่มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ 2PM

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 14 ตุลาคม 2553
Last Update : 14 ตุลาคม 2553 16:12:01 น.
Counter : 741 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ตุลาคม 2553

 
 
 
 
 
2
3
6
10
17
19
22
23
24
25
29
31
 
 
14 ตุลาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend