แฟนๆ ของแจจุง (Jae Joong) เคืองเกี่ยวกับการวางตัวนักแสดงในเรื่อง Poseidon
นักเขียนสำหรับละครเรื่องใหม่ Poseidon ต้องเผชิญความโกรธจากแฟนๆ ของแจจุง (Jae Joong) เนื่องจากที่ข้อความที่ตรงกันข้ามที่เขาพูดเกี่ยวกับแจจุงและยูนโฮ (Yunho) จากวงดงบังชินกิ (TVXQ)

เมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วที่เขาอัพโหลดภาพโฟโต้ชอปของแจจุงที่ Facebook ของเขา และเขียนว่า “ถึงแม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันกันแน่นอนก็ตาม แต่แจจุงและกับซูฮวา (Kap Su Jwa) จะแคสสำหรับละครของผม ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก และจะตั้งใจทำอย่างดีที่สุด”

ภายหลังจากนั้นไม่นานทางเอเจนซี่ไม่ปล่อยหัวข้อข่าวยืนยันบทของแจจุงในละครเรื่อง Poseidon เมื่อมีแฟนคนหนึ่งแสดงความคิดเห็นไว้ว่า เธอหวังว่าแจจุงจะสามารถแสดงละครได้ดี และนักเขียนก็ตอบว่า “ใช่ ก็หวังว่าจะเป็นข่าวดี”

อย่างไรก็ตามข่าวที่ออกมาล่าสุดคือยูนโฮยืนยันแสดงละครเรื่อง Poseidon และข่าวโต้แย้งต่างๆ จึงเริ่มขึ้น

ถึงแม้ว่านักเขียนเคยกล่าวถึงแจจุง แต่การยืนยันร่วมแสดงของยูนโฮเป็นเหตุให้นักเขียนเปลี่ยนไป เขาทวีทข้อความที่ตรงกันข้ามเกี่ยวกับที่แจจุงควรได้แคสว่า “เฮ้อ ข่าวทางอินเทอร์เน็ทใส่หัวข้อข่าวและเขียนราวกับพวกเขาไม่แคร์ว่าความจริงคืออะไร”

แฟนๆ ที่เคืองทวีทกลับไปว่า “นักเขียนกล่าวในทำนองตรงกันข้ามกับตอนนี้ เขาทำอย่างกับว่า แจจุงจะแคสสำหรับละครเรื่องนี้ในตอนแรก” และ “แล้วเกิดอะไรขึ้นกับเรื่องการแคสของแจจุงล่ะ?”

นักเขียนตอบว่า “ยังไม่มีอะไรยืนยันแน่นอน และข่าวก็ถูกเปิดเผยออกมาอย่างที่เห็นกัน พวกเราก็กำลังประสบช่วงเวลายากลำบากสำหรับเรื่องนี้เช่นกัน อย่างไรก็ตามแฟนๆ อาจจะผ่านช่วงยากลำบากนี้มากกว่าทางเรา นี่อาจจะดูเหมือนว่าเป็นคำพูดที่หลอกลวง แต่เราขอบคุณสำหรับนักแสดงทุกคนที่เลือกที่จะทำงานกับผม”

ถึงแม้ว่าเขาจะพยายามเคลียปัญหาในสถานการณ์เช่นนี้ แฟนๆ ยังไม่พอใจ จนกระทั่งเขายกเลิกหน้า Twitter ของเขาไปแล้ว

//www.blike.netCreate Date : 02 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2553 16:16:14 น.
Counter : 1355 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
พฤศจิกายน 2553

 
3
5
6
7
9
11
12
13
14
15
17
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
 
 
2 พฤศจิกายน 2553
All Blog
MY VIP Friend