คงมินจี เขียนข้อความขอบคุณ IU, Luna, Amber และ SNSD ในอัลบั้มใหม่ของ 2NE1


มินซี่ (Minzy) หรือ คงมินจี สมาชิกวง 2NE1 ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตในส่วนของข้อความกล่าวขอบคุณในอัลบั้มเต็มชุดแรกของ 2NE1 ซึ่งเธอเขียนข้อความขอบคุณ ซูยอง (Soo Young), ทิฟฟานี่ (Tiffany), ยุนอา (Yoon Ah) และฮโยยอน (Hyo Yeon) แห่ง SNSD ด้วย

ถึงแม้ว่า 2NE1 และ SNSD จะเป็นคู่แข่งกันในวงการเพลง แต่ความจริงแล้ว พวกเธอทั้งสองวงต่างก็มีมิตรภาพที่ดีต่อกัน ซึ่งมินจี ฮโยยอน ซูยอง ทิฟฟานี่ และยุนอา เป็นสมาชิกของ문미엔 ซึ่งคือ “การมีตติ้งของผู้ที่ทำงานในวงการบันเทิงที่นับถือศาสนาคริสต์” ซึ่งนอกจากพวกเธอแล้ว ยังมีคนบันเทิงคนอื่นๆอีก เช่น จองจุน (Jung Joon) คิมจองฮวา (Kim Jung Hwa) ยางดงกึน (Yang Dong Geun) คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) รยูวอน (Ryu Won) และชเวชีวอน (Choi Si Won) เป็นต้น

ชาวเน็ตต่างกล่าวว่า “นี่เป็นเรื่องที่ฉันไม่คาดคิดมาก่อนเลยนะนี่ ในเมื่อทั้งสองวงเป็นคู่แข่งกัน” “ฉันก็คิดว่าทั้งสองวงแข่งขันกันเองอยู่นะนี่” “รู้สึกอบอุ่นจังที่ได้รู้ว่าทั้งสองวงมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน” เป็นต้น


อนึ่ง 2NE1 ก็สามารถส่งเพลงในอัลบั้มใหม่ขึ้นครองอันดับต้นๆในชาร์ตเพลงหลังจากที่เพิ่งวางจำหน่ายอัลบั้มใหม่ได้เพียงไม่กี่วัน ซึ่งพวกเธอก็ได้เผยให้เห็นการพัฒนาไปอีกขั้น และโชว์อันแข็งแกร่งบนเวทีคัมแบ็คในรายการ Inkigayo ที่ผ่านมา

ข้อความที่ขีดเส้นใต้คือ ‘IU และลูน่า เพื่อนที่น่ารักของฉัน’ ‘พี่ซูยอง พี่ทิฟฟานี่ พี่ฮโยยอน พี่ยุนอา’ และ ‘พี่แอมเบอร์’

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 16 กันยายน 2553
Last Update : 16 กันยายน 2553 12:39:59 น.
Counter : 1578 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
All Blog
MY VIP Friend