นิชคุณ แห่ง 2PM เขียนข้อความ Thanks to ถึงวิคตอเรีย แห่ง f(x) ในมินิอัลบั้มชุดใหม่
นิชคุณ เผยความห่วงใยถึงวิคตอเรีย (Victoria) แห่ง f(x) ภรรยาสาวอย่างเปิดเผย

นิชคุณได้เขียนข้อความลงในส่วนของ Thanks to ในมินิอัลบั้ม ‘Still 2:00PM’ ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อเร็วๆนี้ว่า “คุณวิคตอเรีย สู้ๆนะครับ ถ้าคุณเหนื่อยมาก ติดต่อผมมานะ คิคิคิ” สร้างความสนใจเป็นอย่างมาก

นิชคุณไม่เพียงแต่เขียนข้อความถึงต้นสังกัด JYP Entertainment และเหล่าสมาชิกในครอบครัวเท่านั้น แต่เขาก็ยังไม่ลืมที่เขียนถึงวิคตอเรีย ภรรยาของเขาด้วย ซึ่งเขาก็ยังได้กล่าวขอบคุณถึงทีมงานในรายการ We Got Married อีกด้วยว่า “ขอบคุณเหล่าทีมงานรายการ We Got Married ที่ทำให้ผมออกมาดูดีด้วยครับ”

นอกจากนิชคุณแล้ว จุนซู อูยอง แทคยอน จุนโฮ และชานซอง ก็ได้แสดงความขอบคุณโดยการเขียนชื่อของสมาชิกวง 2AM, miss A และ Wonder Girls ที่เป็นศิลปินในสังกัดเดียวกันทีละชื่อจนครบทุกคน และอีกส่วนหนึ่งยังได้กล่าวคำขอบคุณไปถึงสมาชิกวง SNSD ที่อยู่ในระหว่างทำกิจกรรมด้วยกันและเป็นเพื่อนร่วมรุ่นเดียวกันแต่อยู่คนละสังกัดอีกด้วย

อนึ่ง เมื่อวันที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา 2PM สามารถคว้ารางวัล ‘Most Popular Asian Singer’ ในงาน ‘Mandarin Music Honors 2010’ ที่จัดขึ้นที่ Wokesong Arena ที่ประเทศจีนได้สำเร็จ ซึ่ง 2PM ถือเป็นศิลปินเกาหลีกลุ่มแรกที่สามารถคว้ารางวัลดังกล่าวมาได้อีกด้วย

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 20 ตุลาคม 2553
Last Update : 20 ตุลาคม 2553 12:53:25 น.
Counter : 1007 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ตุลาคม 2553

 
 
 
 
 
2
3
6
10
17
19
22
23
24
25
29
31
 
 
All Blog
MY VIP Friend