สามสมาชิก TVXQ คัมแบ็กที่เกาหลี
สามสมาชิกที่ประกอบไปด้วย Micky Yoochun, Xiah Junsu และ Youngwoong Jaejoong (เรียงตามลำดับตัวอักษร) จะกลับมาพบปะกับแฟนๆอีกครั้งในเพลงที่ทั้งสามคนร้องร่วมกันจำนวนถึงสามเพลงด้วยกันในการออกอาอากาศครั้งแรกในวันที่ 30 สิงหาคมนี้ เพลงประกอบซาวนด์แทร็กของมินิชีรีย์ ‘SungKyunKwan Scandal’ ที่มีชื่อว่า ‘Chajatta (ค้นพบ)’ ถูกเลือกให้เป็นเพลงแรกที่จะปล่อยออกไป

ตัวแทนคนหนึ่งเผยว่า “Xiah Junsu และ Hero Jaejoong นั้นต่างก็มีงานเดี่ยวของตัวเองกันไปแล้ว ในขณะที่ทั้งสามคนกำลังจะมีเพลงแรกร่วมกันซึ่งก็คือ ‘Chajatta (ค้นพบ)’เพลงที่ว่านั้นยังมีกำหนดจะวางจำหน่ายอีกด้วย และการที่ได้มีส่วนร่วมในเพลงประกอบละครที่ Micky Yoochun ได้เข้ามารับบทบาทเป็นครั้งแรกทำให้งานชิ้นนี้ของพวกเขายิ่งมีความหมายลึกซึ้งมากขึ้นไปอีก”

ทาง Sports Hankooki รายงานว่าแม้ Xiah Junsu และ Hero Jaejoong ต่างก็ได้เข้าไปมีส่วนร่วมในเพลงดังกล่าวนี้ แต่สำหรับเพลงที่จะถูกใช้เป็นเพลงธีมของ Micky Yoochun ที่ร้องโดยทั้งสองคนนั้น ยังไม่มีการตัดสินใจว่าจะเลือกใช้เพลงใดในตอนนี้
ดังนั้นดูเหมือนว่าเพลงประกอบละคร ‘SungKyunKwan Scandal’ นั้นจะมีเพลงถึงสามเพลง ที่ร้องโดยสามสมาชิกของ TVXQ

แฟนๆต่างก็ให้ความสนใจกับเพลง ‘Chajatta (ค้นพบ)’ ที่ทั้งสามสมาชิกจะได้ร่วมร้องด้วยกันนี้เป็นอย่างมาก เพลงซาวนด์แทร็กจากพวกเขานั้นว่ากันว่าเป็นเพลงรักที่พูดถึงการที่ใครคนหนึ่งได้พบกับรักที่เฝ้ารอมาทั้งชีวิตในที่สุด เพลงดังกล่าวเป็นเพลงที่มีเมโลดี้ฟังง่าย และมีการร้องประสานเสียงอย่างไพเราะลงตัวในแบบที่ทั้งสามสมาชิกเคยได้สร้างความประทับใจให้กับคนฟังมาแล้วมากมาย

สำหรับๆแฟนๆชาวเกาหลีที่คิดถึงงานเพลงของทั้งสามหนุ่มหลังจากที่รอคอยกันมานาน นี่น่าจะเปรียบเหมือนของขวัญอันล้ำค่าเลยทีเดียวcredit: news hankooki
trans: sharingyoochun.net
Thai Translation: fingers-crossed@pantip

ที่มา: //www.talkateen.comCreate Date : 31 สิงหาคม 2553
Last Update : 31 สิงหาคม 2553 14:02:12 น.
Counter : 573 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
All Blog
MY VIP Friend