เกินไปมั้ย! ราคานี้สำหรับบัตรเข้างานมีตติ้งแจบอม ??
ทางเราพึ่งได้รับข่าวจากทาง DMW (Digital Media Wire) บริษัทสื่อออนไลน์ของอเมริกาที่แจบอมได้เซ็นสัญญาร่วมงานด้วย ว่าราคาตั๋วนั้นได้ถูกกำหนดโดยโปรโมรเตอร์ของทางเกาหลีเองไม่ใช่ทางบริษัท Jay’s international management อย่างที่ทาง Edaily ได้รายงานไปพัก แจบอม อดีตสมาชิกวง 2pm เตรียมพร้อมบินโชว์ตัวในงาน Asian fanmeeting tour แต่กลับต้องพบกับปัญหาบางอย่างเข้าแล้ว

ในวันที่ 28 ที่จะถึงนี้ จะมีการจัดงานพบปะแฟนๆของแจบอมครั้งแรกที่ กรุงโซล โดยใช้ชื่องานอย่างง่ายๆว่า Jay Park Fan Meet Tour 2010 Seoul. ซึ่งเมื่อแฟนๆทราบข่าวต่างประหลาดใจเมื่อพบว่าค่าตั๋วในการเข้าชมนั้นสูงถึง 65 เหรียญ หรือประมาณ 77000 วอน ซึ่งเทียบเท่ากับราคาของบัตรคอนเสริตเลยทีเดียว

งานแฟนมีตติ้งส่วนใหญ่ในเกาหลีนั้น บัตรเข้างานจะอยู่ราวๆ 9 -20 เหรียญ หรือประมาณ หนึ่งหมื่นถึงสองหมื่นวอน แม้กระทั่งค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ อย่าง SM YGหรือ JYP ก็ใช้เรตค่าเข้าชมราคานี้ด้วยกันทั้งนั้น ยิ่งไปกว่านั้นบางงานถึงกับให้เข้าชมฟรีสำหรับกลุ่มสมาชิกแฟนคลับ

ถึงแม้ว่า ความเห็นที่แตกต่างกันเรื่องราคาค่าตั๋วที่สูงเกินไปนั้นจะบ่นกันออกมาอย่างหนาหู แต่ตั๋วกลับถูกขายหมดภายในเวลาไม่กี่นาที

สำหรับราคาบัตรเข้าชมนั้น ทางบริษัท Jay’s international management เป็นผู้กำหนดขึ้น ผมมั่นใจว่าสิ่งที่จะเกิดขึ้นในงานจะต้องเป็นประสบการณ์ที่ล้ำค่าสำหรับๆการรอคอยของแฟนๆมากกว่าราคาค่าตั๋วอย่างแน่นอน

ข้อมูล : Edaily
ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 11 สิงหาคม 2553
Last Update : 11 สิงหาคม 2553 9:05:44 น.
Counter : 600 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
All Blog
MY VIP Friend