เซเว่น (SE7EN) เคลียร์ข่าว กรณีโดนวิจารณ์เรื่องท่า


เมื่อสัปดาห์ที่แล้วในรายการ Happy Together Season 3 เซเว่น (SE7EN) ที่เป็นหนึ่งในแขกรับเชิญในรายการวันนั้นถูกชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงเรื่องท่าทางที่เขาแสดงอาการเหมือนไม่เต็มใจ ซึ่งชาวเน็ตกล่าวว่า เซเว่นแสดงท่าทางเหมือนไม่สนใจในระหว่างเล่นเกมคู่รักกับพัคจีซอน (Park Ji Sun)

โดยเซเว่นได้ออกมากล่าวถึงเรื่องผ่านทาง Twitter ของเขาว่า “อา~ ผมได้ดูเทปรีรันรายการ Happy Together แล้วครับ และผมคิดว่าผมตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่นะครับ ในวันนั้นผมได้ทำอย่างดีที่สุดในการเล่นเกมแปแปโร ซึ่งผมบอกคุณพัคจีซอนก่อนแล้วนะครับว่าผมจะอยู่นิ่งๆ เพราะผมคิดว่าแบบนั้นมันน่าจะสนุกกว่า กรุณาอย่ารังเกียจพฤติกรรมของผมในตอนนั้นเลยนะครับ แต่ช่วยตำหนิผมในเรื่องความสามารถในการสร้างอารมณ์ขันดีกว่า”

เซเว่นอธิบายว่าเขาไม่ได้แสดงท่าทางดังกล่าวเพราะไม่ชอบพัคจีซอน แต่เพราะเขาคิดว่านั่นเป็นคอนเซปต์ที่น่าจะทำให้ผู้ชมรู้สึกสนุกมากกว่า การปรากฏตัวของเซเว่นในรายการโทรทัศน์ในรอบ 3 ปี 8 เดือน ที่เขาห่างหายไปจากรายการโทรทัศน์เกาหลี ซึ่งเขาก็ได้เปิดเผยว่า เขารู้สึกอึดอัดและประหม่าเพราะบรรยากาศในรายการวาไรตี้โชว์เปลี่ยนแปลงไปมากในช่วงที่เขาเว้นว่างจากการทำกิจกรรมในเกาหลี

อย่างไรก็ตาม เซเว่นดูเหมือนว่าจะรู้สึกเสียกำลังใจไปเล็กน้อยเนื่องจากการถูกเข้าใจผิดเรื่องกิริยาท่าทางจนทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันขึ้น แต่เข้าก็พยายามอย่างที่สุดเพื่อที่จะปรับตัวให้คุ้นเคยกับรายการวาไรตี้โชว์ ซึ่งดาราหลายๆคนต่างก็เกิดอาการประหม่าเมื่อได้ออกมารายการวาไรตี้โชว์ รวมถึงเซเว่นที่เคยผ่านประสบการณ์ดังกล่าวมาแล้วด้วย

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 10 กันยายน 2553
Last Update : 10 กันยายน 2553 12:59:52 น.
Counter : 685 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
10 กันยายน 2553
All Blog
MY VIP Friend