2NE1 คัมแบ็คอัลบั้มเต็ม 9 กันยายน ฝีมือโปรดิวเซอร์ Will.i.am พร้อมเตรียมบุกตลาดญี่ปุ่น-สหรัฐอเมริกา
เกิร์ลกรุ๊ป 2NE1 เตรียมบุกตลาดญี่ปุ่นต้นปีหน้ายังฮยอนซอก แห่ง YG Entertainment เปิดเผยผ่านเว็บไซต์เมื่อวันที่ 17 สิงหาคม กล่าว "2NE1 เตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มชุดที่ 1 ในวันที่ 9 กันยายนนี้ครับ" เสริม "อัลบั้มของพวกเธอในชื่อ 'To Anyone' จะมาพร้อมกับเพลง 12 เพลง ซึ่งจะเป็นเพลงใหม่ 6 เพลง และเพลงเก่าในดิจิตอลซิงเกิ้ล 4 เพลง รวมถึงโบนัสแทร็กอีก 2 เพลงครับ" เขากล่าว

ยังฮยอนซอก กล่าว "เมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา 2NE1 ได้ทำงานเพลงชุดนี้ร่วมกับโปรดิวเซอร์และหัวหน้าวง Black Eyed Peas อย่าง Will.i.am ครับ" เสริม "สำหรับโอกาสที่ 2NE1 ได้ร่วมงานกับ Will.i.am ในครั้งนี้ นั้นเป็นเพราะว่าเพื่อนของเขาได้มีโอกาสแนะนำมิวสิควีดีโอของ 2NE1 ให้กับ Will.i.am ซึ่งในทันทีที่เขาได้ชมมิวสิควีดีโอ เขาก็ได้เผยความต้องการที่จะทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ให้กับ 2NE1 ในทันที หลังจากที่เรามีการพูดคุยกันแล้วเขาก็เสนอที่จะให้ความช่วยเหลือพวกเธอในการเปิดตลาดสหรัฐอเมริกาด้วยเช่นกัน" เขากล่าว

อีกทั้ง "การที่ที่พวกเธอจะได้ร่วมทำงานเพลงกับ Will.i.am มันเป็นเหมือนฝันที่กลายเป็นจริงสำหรับ 2NE1 พวกเธอได้เดินทางไปยัง LA และลอนดอน ประมาณ 3 ครั้ง โดยใช้เวลาในการทำเพลงรวม 3 สัปดาห์ ตอนนี้เราบันทึกเสียงเสร็จไปแล้ว 10 เพลง" เสริม "เนื่องจากเราคิดข้ามช็อตไปถึงการเดบิวในสหรัฐอเมริกาของพวกเธอ ทำให้เราได้บันทึกเสียงทั้ง 10 เพลงเป็นภาษาอังกฤษ ส่วนทางด้าน 2NE1 ก็มีสมาชิกถึง 3 คนที่มีความคล่องแคล่วในภาษาอังกฤษอยู่เป็นทุนเดิม ทำให้การทำงานในครั้งนี้ง่ายกว่าที่เราคิดเอาไว้มาก" เขากล่าว

อีกทั้ง "ส่วนเรื่องการเดบิวในตลาดอเมริกาจนถึง ณ ตอนนี้เรายังไม่มีระยะเวลากำหนดที่แน่นอน" เสริม "โดยเฉพาะเมื่อเราพิจารณาถึงตารางการทำงานของ Black Eyed Peas ที่กำลังมีเวิลด์ทัวร์ ในขณะเดียวกัน Will.i.am ก็กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวงานเพลงในอัลบั้มใหม่ของ Black Eyed Peas ซึ่งเมื่อดูจากสถานการณ์ต่างๆในตอนนี้ทำให้ผมคิดว่า 2NE1 จะยังคงไม่ได้เดบิวในอเมริกาภายในปีนี้ครับ " เขากล่าว

นอกจากข้อมูลการเตรียมลุยตลาดอเมริกาแล้วเขายังได้เปิดเผยถึงการเปิดตลาดญี่ปุ่นด้วยเช่นกัน เขากล่าว "2NE1 เตรียมเดบิวในตลาดญี่ปุ่นช่วงต้นปีหน้า และเราก็ไม่อยากให้แฟนๆในเกาหลีที่มอบความรักให้กับพวกเธอต้องรู้สึกเหมือนถูกทอดทิ้ง ด้วยเหตุนี้ทำให้เรากำลังวางแผนที่จะหาวิธีการทำกิจกรรมให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด พร้อมกันทั้งใน 3 ประเทศนี้ครับ" เขากล่าว

ที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT
Create Date : 17 สิงหาคม 2553
Last Update : 17 สิงหาคม 2553 11:54:53 น.
Counter : 711 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthoishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
All Blog
MY VIP Friend