คู่รักยงซอ รับการลงโทษ ‘ยงนยอชีแด VS ซอฮยอนพันมัล’ ใน We Got Married


‘คู่รักยงซอ’ ซอฮยอน (Seo Hyun) แห่ง SNSD และจองยงฮวา (Jung Yong Hwa) แห่ง CN Blue รับบทลงโทษโดยการทำตามข้อเสนอของอีกฝ่าย เนื่องจากสอบตกในการทดสอบความสามารถในการขับขี่รถยนต์ทั้งคู่

วันที่ 7 สิงหาคม ในรายการ MBC ‘We Got Married’ หลังจากเข้าร่วมทดสอบใบขับขี่เสร็จ ฮโยยอน (Hyo Yeon) พี่สาวของภรรยาซอฮยอน และจองชิน (Jung Shin) เพื่อนร่วมวง ก็จัดงานเลี้ยง “ปาร์ตี้อวยพรขอให้สอบผ่านอีกครั้ง” ให้แก่คู่สามีภรรยายงซอ และเนื่องจากยงฮวา และซอฮยอน ต่างก็สอบตกในการสอบใบขับขี่ทั้งคู่ ฮโยยอน และจองชิน เห็นสมควรว่าทั้งคู่ควรรับผิดชอบโดยการรับบทลงโทษร่วมกัน ทำเอายงฮวา และซอฮยอนถึงกับมึน

ซอฮยอน เริ่มเข้าสู่ช่วงเวลา ‘ยาจาไทม์’ (ช่วงเวลาของการพูดอะไรก็ได้กับฝ่ายตรงข้ามโดยไม่ต้องใช้คำยกย่องหรือคำสุภาพ และไม่ต้องคำนึงถึงเรื่องอายุ) โดยเธอใช้คำพันมัล (คำพูดธรรมดาแบบไม่สุภาพ) กับยงฮวาเป็นครั้งแรกว่า “หวัดดี..กินสิ” ซึ่งก่อนหน้านี้เธอก็ได้ฝึกพูดคำธรรมดาราวกับชาวต่างชาติที่พูดภาษาเกาหลีไม่เก่ง เช่น “ขอบใจนะ” หรือ “ถึงบ้านแล้วจะทำแอปเปิ้ลปั่นให้เอามั้ย” เรียกเสียงหัวเราะจากทีมงานในรายการได้เป็นอย่างมาก ยงฮวาที่ได้ยินซอฮยอนใช้คำพูดแบบธรรมดากับเขาก็รู้สึกชอบอกชอบใจ พร้อมกับเผยว่า “พอได้ยินเธอใช้คำพูดแบบธรรมดา มันไม่ได้ทำให้ผมรู้สึกดีใจนะครับ แต่ผมรู้สึกว่ามันทำให้เราดูสนิทสนมกันมากขึ้นกว่าเดิม”

ทางด้านจองยงฮวาก็เตรียมรับบทลงโทษโดยการสวมเครื่องแบบทหารเรือ และโชว์เต้นเพลง ‘Tell Me Your Wish’ ของ SNSD ซึ่งก่อนโชว์ ยงฮวาก็ได้ฝึกเต้นกับฮโยยอน และซอฮยอนจนชำนาญ และทันทีที่เขาปรากฏตัว ด้วยท่าทางการเต้นอย่างเอาจริงเอาจังก็ถึงกับทำให้ฮโยยอน ซอฮยอน และจองชินที่ดูอยู่ถึงกับฮาสนั่น

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 09 สิงหาคม 2553
Last Update : 9 สิงหาคม 2553 10:09:15 น.
Counter : 786 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
9 สิงหาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend