บริษัทใหญ่ๆ ญี่ปุ่นรีบทาบทามวง C.N.Blue
สมาชิก 4 คนจากวง C.N.Blue กลายมาเป็นที่สนใจของหลายๆ บริษัทใหญ่ที่ญี่ปุ่น

เอเจนซี่ของทาง C.N.Blue บริษัท FNC Music กล่าวว่าในวงการเพลงที่ญี่ปุ่นสำหรับวง C.N.Blue ที่กำลังจะหมดสัญญาวงอินดี้ 2 ปีของพวกเขาและกำลังจะเริ่มเตรียมตัวสำหรับการเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนปีหน้า ตอนนี้มีบริษัทใหญ่มากมายต่างรีบคว้าโอกาสเซ็นสัญญากับพวกเขา โดยที่บริษัทเหล่านั้นจะเป็นตัวแทนและวางแผนกิจกรรมต่างๆ ให้กับวง C.N.Blue ที่ประเทศญี่ปุ่น และเป็นบริษัทดูแลวง C.N.Blue

หลายบริษัทใหญ่เช่น AVEX, Warner Music, Universal Records, Sony Music และ EMI ต่างมาร่วมในงานแฟนมีทติ้งของพวกเขาที่จัดขึ้นที่กรุงโตเกียวในวันที่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา เพื่อมาลองดูความสามารถของพวกเขาและยังดูความเป็นไปได้ในการตลาดของพวกเขาอีกด้วย

วง C.N.Blue กลายมาเป็นที่สนใจอย่างมาก เพราะเสน่ห์และคุณภาพของพวกเขาที่แตกต่างจากศิลปินกระแสคลื่นเกาหลีทั่วไป หรือว่าเป็นนักร้องกลุ่มเต้นทั่วไป วง C.N.Blue นั้นมีแฟนๆ เป็นพื้นฐานจากการแสดงเป็นวงของพวกเขาในตลาดญี่ปุ่น เพลง I Don’t Know Why ของพวกเขาติดซิงเกิ้ลอันดับ 1 ของชาร์ตซิงเกิ้ลโอริก้อนในวันที่ 27 กันยายน และยังติดชาร์ตประจำวันอันดับ 7 ของโอริก้อนอีกด้วย

นอกจากนั้นแล้วพวกเขามีมากกว่า 10 เพลงสำหรับการแสดงสำหรับทัวร์ที่ประเทศญี่ปุ่นในปีนี้ แสดงให้เห็นถึงความสามารถของพวกเขา วง C.N.Blue เริ่มกิจกรรมของวงที่ประเทศญี่ปุ่นในปี 2008 ก่อนที่พวกเขาจะเปิดตัวที่ประเทศเกาหลีด้วยซ้ำ พวกเขาได้รับความสนใจอย่างมากสำหรับวงการเพลงในประเทศญี่ปุ่น

และจองยองฮวา (Jung Yong Hwa) ที่เปิดตัวในด้านการแสดงในละครเรื่อง You’re Beautiful ที่ปัจจุบันนี้กำลังออกอากาศอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่น ยิ่งทำให้ความนิยมทั้งในตัวเขาเองและวง C.N.Blue เพิ่มขึ้นสูงอย่างรวดเร็ว

ทางผู้จัดการของ FNC Music กล่าวว่า “ปัจจุบันนี้พวกเรายังคงได้พบกับบริษัทต่างๆ ของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งแต่ละบริษัทต่างก็นำเสนอทาบทามด้วยการวางแผนกิจกรรมที่ยาวเหยียด และอีกทั้งอยากให้มีทีมงานของพวกเขามาเกี่ยวข้องในการผลิตผลงานของวง C.N.Blue แล้วยังมีรายละเอียดกิจกรรม, โอกาสด้านอื่นๆ และงานโฆษณาที่สัญญาตกลงไว้

//www.blike.net/Create Date : 02 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2553 16:10:45 น.
Counter : 756 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
พฤศจิกายน 2553

 
3
5
6
7
9
11
12
13
14
15
17
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
 
 
2 พฤศจิกายน 2553
All Blog
MY VIP Friend