จางฮยอก (Jang Hyuk) ถอนตัวจากละคร ‘Secret Garden’ เหตุเพราะพัคแจบอม(Jaebeom)?


ละคร‘Secret Garden’ ที่จะออกอากาศในเดือนพฤศจิกายน ทางช่อง SBS กำลังประสบความลำบากในการแคสติ้งนักแสดง ซึ่งเดิมที ละครเรื่องดังกล่าวได้แคสติ้งนักแสดงนำเรียบร้อยแล้วคือ จางฮยอก ฮาจีวอน ยุนซังฮยอน และคิมซารัง และมีข่าวว่าพัคแจบอมจะเข้าร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

จางฮยอกมีแผนเตรียมคัมแบ็คผลงานละครเรื่อง ‘Secret Garden’ ทางช่อง SBS หลังจากฝากผลงานเรื่องล่าสุด ‘Chuno’ ทางช่อง KBS 2TV แต่เขากลับถอนตัวจากละคร ‘Secret Garden’ ซึ่งทีมงานผู้เกี่ยวข้องเปิดเผยว่า “เราทราบเรื่องที่จางฮยอกถอนตัวจากละคร ‘Secret Garden’ แล้วครับ” เสริม “ซึ่งตอนนี้เรากำลังอยู่ในระหว่างการแคสติ้งหานักแสดงคนใหม่อยู่ครับ” เขาเปิดเผยอีกด้านหนึ่ง มีข่าวลือออกมาว่าการที่จางฮยอกถอนตัวจากละครเรื่องดังกล่าวเป็นเพราะพัคแจบอมที่อยู่ในสังกัดเดียวกัน โดยเริ่มแรก พัคแจบอมจะเป็นผู้มารับงานแสดงละครเรื่อง ‘Secret Garden’ แต่เนื่องจากเรื่องที่แจบอมเคยกระทำไว้ในอดีตทำให้เขาประสบความล้มเหลวในการแคสติ้ง ด้วยเหตุนี้ จางฮยอกและคิมซารังที่อยู่สังกัด SidusHQ สังกัดเดียวกับพัคแจบอมก็ขอถอนตัวจากละครเรื่องดังกล่าวเช่นกัน

จากเหตุการณ์ดังกล่าวจึงทำให้เกิดการคาดเดากันว่าการที่จางฮยอกและคิมซารังถอนตัวจากละครเนื่องจากปัญหาการแคสติ้งของนักแสดงคนหนึ่งที่ไม่ชัดเจน ซึ่งผู้ใกล้ชิดของจางฮยอกก็ได้ออกมาเปิดเผยอย่างสุขุมว่า “ยังไม่มีการตกลงกันอย่างแน่นอนครับ”

อนึ่ง ‘Secret Garden’ เป็นการกลับมาทำงานร่วมกันของผู้เขียนบท คิมอึนซุก และโปรดิวเซอร์ ชินอูชอล ที่เคยฝากผลงานไว้ในละครสุดฮิต ‘Lover In Paris’ และ ‘On Air’ มาแล้ว


ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 26 สิงหาคม 2553
Last Update : 26 สิงหาคม 2553 10:39:20 น.
Counter : 2057 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
26 สิงหาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend