คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong), จีน่า (G.NA) เตรียมร้องเพลงประกอบละคร ‘Playful Kiss’


คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) แห่ง SS501 และ นักร้องสาวหน้าใหม่ จีน่า (G.NA) เตรียมเข้าร่วมร้องเพลงประกอบละครเป็นครั้งแรกหลังเดบิวท์

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม อีซังมก หนึ่งในทีมงาน Sponge Entertainment ที่รับหน้าที่ในส่วนของเพลงประกอบละครเรื่อง ‘Playful Kiss’ ที่จะออกอากาศทางช่อง MBC ได้ให้สัมภาษณ์กับสำนักข่าว Newsen ทางโทรศัพท์ว่า “นักร้องสาว จีน่า จะมาร่วมร้องเพลงประกอบละครในส่วนที่เป็นเพลงธีมหลักของนางเอกครับ”

โดยเขาได้เผยถึงเหตุผลในการเลือกจีน่าที่เป็นนักร้องหน้าใหม่แทนที่จะเลือกนักร้องชื่อดังว่า “เป็นเรื่องจริงครับที่ระยะหลังมานี้มีนักร้องชื่อดังมาร่วมร้องเพลงประกอบละครกันเยอะมาก แต่เนื่องจากผู้กำกับฮวางอินเรที่ทำหน้าที่กำกับละครเลือกใช้นักแสดงหน้าใหม่ ก็เลยมีการพูดคุยกันว่าเราน่าจะเลือกนักร้องหน้าใหม่ให้มาร้องเพลงประกอบละครให้ด้วย” เขากล่าว

ส่วนทางด้านคิมฮยอนจุง อีซังมกก็ได้เปิดเผยถึงเหตุผลในการเลือกคิมฮยอนจุงมาร้องเพลงประกอบละครว่า “เนื่องจากเพลงนี้มันเป็นเพลงธีมหลักของพระเอก เราจึงคิดว่า เราควรจะให้คิมฮยอนจุงมาเป็นคนร้องเพลงประกอบเองดีกว่าที่จะให้นักร้องคนอื่นมาร้อง ซึ่งนี่เป็นคำแนะนำของผู้กำกับฮวางอินเร และคิมฮยอนจุงก็เห็นด้วยเช่นกัน” เขากล่าวเสริมต่อว่า “ซึ่งทันทีที่มีข่าวว่าคิมฮยอนจุงจะเข้าร่วมร้องเพลงประกอบละครหลุดออกไป ก็มีโทรศัพท์จากสื่อต่างประเทศอย่าง ญี่ปุ่น ไต้หวัน ติดต่อเข้ามาอย่างรวดเร็ว ทำให้เราได้รู้ว่าคิมฮยอนจุงโด่งดังมากแค่ไหน”

อนึ่ง คิมฮยอนจุงที่รับบทพระเอกในเรื่องเพิ่งเข้าห้องอัดเพลงธีมหลักของตัวเองเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเพลงดังกล่าวมีกำหนดจะเปิดตัวกลางสัปดาห์หน้า

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 01 กันยายน 2553
Last Update : 1 กันยายน 2553 15:13:45 น.
Counter : 1038 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
1 กันยายน 2553
All Blog
MY VIP Friend