อิมซึลอง (im Seulong) แห่ง 2AM ฟีเจอร์ริ่งเอ็มวีแนวแวมไพร์ 'Bleeding' โดย '2winS'อิมซึลอง (im Seulong) ที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆจากการเข้าร่วมแสดงเป็นพระเอกหนุ่มในมิวสิควีดีโอเพลง 'Bleeding' โดยคู่ดูโอ้ฮิพฮอพ '2winS' ได้เปิดตัวเวอร์ชั่นเต็มแล้วเมื่อเวลา 09.00 น. ที่ผ่านมาทาง GomTV

ก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัวทีเซอร์เพลง 'Bleeding' ที่ให้สัมผัสในแบบเดียวกับภาพยนตร์สยองขวัญจนแฟนๆต่างให้ความสนใจกันอย่างถ้วนหน้า อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าจะมีฉากที่อิมซึลองกรีดข้อมมือตัวเองเพื่อให้เลือดกับแฟนสาว แต่จริงๆแล้วมิวสิควีดีโอนี้ไม่ใช่เรื่องสยองแต่กลับเป็นเรื่องราวความรักของคนสองคน

ในมิวสิควีดีโอเพลง 'Bleeding' อิมซึลอง รับบทเป็นผู้ชายที่ต้องสละเลือดของตัวเองเพื่อมอบชีวิตให้กับคนรักซึ่งได้กลายเป็นแวมไพร์ ถึงแม้ว่าเนื้อเรื่องในมิวสิควีดีนี้เขาจะต้องรับบทเหนือจริงอย่างการที่แฟนสาวของเขาต้องกลายเป็นแวมไพร์ แต่อิมซึลองก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์แห่งความรักออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

อิมซึลอง ตะลงที่จะเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในมิวสิควีดีโอของ 2winS ในทันทีที่เขาได้ฟังเพลงนี้ ถึงแม้ว่าการทำงานจะต้องเต็มไปด้วยความทรหดยาวนานกว่า 50 ชั่วโมง แต่ซึลองก็ไม่มีการแสดงออกทางสีหน้า เขากลับทำงานด้วยความยิ้มแย้มและเต็มไปด้วยพลังจนถึงนาทีสุดท้าย โดยเฉพาะถึงแม้ว่าการถ่ายทำจะจบแล้วเขาก็ไม่ลืมที่จะอำลาทีมงานทุกคนในกองถ่ายด้วยเช่นกัน

นางเอกสาวในมิวสิควีดีโอนี้คือ ชินมินฮี เป็นคนเดียวกับหญิงสาวที่เคยถ่ายมิวสิควีดีโอเพลง 'Only Look At Me' ของ แทยัง (TAEYANG) จนเคยได้รับฉายาว่าเป็นสาวของแทยังมาแล้วด้วยเช่นกัน

อนึ่ง มิวสิควีดีโอเพลง 'Bleeding' เป็นส่วนหนึ่งของมินิอัลบั้มแรก '2wings' โดยศิลปิน 2winSที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENTCreate Date : 10 สิงหาคม 2553
Last Update : 10 สิงหาคม 2553 9:23:34 น.
Counter : 622 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
All Blog
MY VIP Friend