อีมินจอง (Lee Min Jung) -พัคชินเฮ (Park Shin Hye) ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ Cyrano Dating Agency


อีมินจอง (Lee Min Jung) และพัคชินเฮ (Park Shin Hye) เข้าร่วมร้องเพลง ‘당신이었군요’ ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ Cyrano Dating Agency ถัดจากเพลง ‘청계산 가버렸네’ ของชเวดาเนียล และออมแทอุง

‘당신이었군요’ เป็นเพลงบัลลาดที่มีอารมณ์อ่อนไหวแบบผู้หญิง โดยเนื้อหาของเพลงกล่าวถึงผู้หญิงสองคนที่ไม่รู้จักกันได้ก้าวเข้าไปอยู่ในหัวใจของผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งคนๆนั้นก็คือคุณนั่นเอง ให้ความรู้สึกที่ลึกซึ้งกินใจอย่างมากอย่างไรก็ตาม อีมินจอง และพัคชินเฮ ที่มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับเรื่องความสามารถในการร้องเพลง เมื่อเดินเข้าไปในห้องอัด ทั้งคู่ก็ยังเผยให้เห็นอาการตื่นเต้นอยู่ไม่น้อย โดยผู้สื่อข่าวรายหนึ่งที่เดินทางไปยังห้องอัดเสียงถามว่า “พวกคุณชื่อวงอะไรครับ” ซึ่งทั้งสองคนต่างก็ตอบพร้อมกันเหมือนกับนัดกันมาล่วงหน้าว่า “พวกเราคือ Cyrano Girls ค่ะ” พร้อมกับเลียนแบบท่าโพสของไอดอลกรุ๊ปเรียกเสียงหัวเราะอีกด้วย

ในวันนี้ อีมินจองที่เปิดเผยว่าเคยเรียนร้องเพลงมา 2 ปีสมัยเรียนอยู่ชั้นม.ปลาย ก็ถึงกับทำให้ทุกคนประหลาดใจเลยทีเดียว ซึ่งหลังจากอัดเพลงเสร็จ หากไม่พอใจ เธอก็จะขอร้องทีมงานว่า “ขอร้องใหม่อีกรอบหนึ่งนะคะ” เผยถึงความตั้งใจในการทำงานในครั้งนี้เป็นอย่างมาก

อนึ่ง ‘Cyrano Dating Agency’ เตรียมฉายรอบปฐมทัศน์วันที่ 16 กันยายนนี้

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 02 กันยายน 2553
Last Update : 2 กันยายน 2553 11:46:59 น.
Counter : 947 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
2 กันยายน 2553
All Blog
MY VIP Friend