สัมภาษณ์ วิคตอเรีย (Victoria Song) กับ "Vogue girls" เดือนตุลาคม


VG:เราได้เห็นซึ่งกันและกันเมื่อพวกคุณได้เดบิวครั้งแรก

V:ใช่ ตอนนี้มันก็หนึ่งปีแล้ว พอคิดเกี่ยวกับนั้น มันทำให้ฉันอยากหัวเราะ เพราะว่าถ้าย้อนกลับไปในตอนนั้นภาษาเกาหลีฉันแย่จริง ๆ ค่ะ ดังนั้นฉันแทบจะไม่ได้พูดอะไรเลย ^^ แม้ว่าตอนนี้ภาษาเกาหลีฉันจะดีขึ้นมากหลังจากครั้งนั้น แต่มันยังคงไกลจากการเข้าใจอย่างถูกต้องในสิ่งที่ฉันอยากจะพูด
ดังนั้นตอนนี้ฉันคิดว่าหูของฉันดีกว่าคนอื่นเสมอ เมื่อไหร่ก็ตาม ที่ฉันได้ยินคำศัพท์ใหม่ ๆ จากการสนธนาของคนอื่น ฉันจะไปและถามว่ามันหมายถึงอะไร

VG:ความสามารถในการสื่อสารไม่ทำให้คุณท้อแท้ใช่มั๊ย

V:เมื่อพวกเราได้เดบิวครั้งแรก ฉันไม่สามารถจัดการตัวเองได้ดีนัก(เพราะตอนนั้นภาษาเกาหลีเธอแย่) ดังนั้น ฉันไม่สามารถดำเนินชีวิตไปตามหน้าที่ของการเป็นลีดเดอร์ได้ อย่างไรก็ตามยังคงมีอะไรอีกมากสำหรับฉันที่จะทำต่อไป ฉันมีความสุขมากและสามารถทำอะไรได้มากเพื่อสมาชิก f(x)
เมื่อไม่นานมานี้ ฉันมีงานเดี่ยวมากมายและนั้นทำให้ฉันเครียดมากขึ้น เพราะฉันเป็นตัวแทนของ f(x) การทำงานในรายการต่าง ๆ ได้ให้ประสบการณ์และเพื่อนมากมาย แต่มันยังทำให้ฉันรู้สึกว่านั้นฉันจำเป็นต้องพัฒนาตัวฉันเองให้ดีขึ้นไปอีก

VG:เมื่อไม่นานมานี้ ความนิยมของคุณได้เพิ่มขึ้น?
V:ใช่ค่ะ คนจำนวนมากสามารถจำฉันได้อย่างรวดเร็ว มันวิเศษจริง ๆ ฉันไม่คิดว่าการปรากฎตัวบนโชว์ และ โปรแกรมต่าง ๆ จะสามารถได้รับผลตอบรับที่ดีเช่นนี้

VG:แทนที่จะโปรโมต F(x) ทั้งหมด , คุณไม่อยากจะโปรโมตตัวคุณเอง
V: ไม่ค่ะ ไม่จริงค่ะ ฉันชอบมันมากกว่าเมื่อคนจำฉันได้ในฐานะวิคเตอเรียของ F(x)

VG:คุณตอบอย่างรอบคอบมาก ๆ มีด้านไหนอีกไหมที่เราไม่รู้เกี่ยวกับคุณ
V:อันที่จริงแล้ว เมื่อฉันพูดภาษาจีน ปกติมันจะยากและเร็ว โดยทั่วไปแล้วคนจะเห็นฉันเหมือนกับผู้ชาย แต่หลังจากการอาศัยอยู่กับสมาชิก F(x) ซึ่งแต่ละคนเด็กกว่าฉันมาก ฉันได้เรียนรู้วิธีแสดงแบบน่ารัก ดังนั้น เมื่อไหร่ก็ตาม ฉัน ไม่สามารถจบประโยคตัวเองได้ดี ฉันจะแสดงความน่ารักของฉันไปด้วย
แล้วมันก็ใช้ได้ดีจริง ๆ ค่ะ (หัวเราะ~)

VG:คุณคิดว่าอะไรในตัวคุณที่ดึงดูดความสนใจกับประชาชนมากที่สุด
V:ด้านไร้เดียงสา?? คนส่วนมากได้เรียกเธอ 4D เมื่อฉันกำลังทำอะไรซึ่งไม่แสดงออกทางสีหน้าหรือน้ำเสียงและคิดแต่กับตัวเอง ฉันก็สามารถเริ่มหัวเราะได้ในทันที นั้นคือเมื่อคนอื่นๆเรียกฉัน 4D และ บางครั้ง ฉันจะได้ยิน ที่จริงแล้ว วิคเตอเรีย ซีเรียสด้วยนะ อันที่จริงแล้ว ฉันไม่ซีเรียสค่ะ
ฉันเป็นเพียงแค่คนช่างฝัน ^^ Lol~

VG:เพลง nu abo ได้รับการยกย่องเมื่อไม่นานมานี้ มีการพูดเป็นอย่างมากที่ ทำไมเพลงของ SNSD เป็นอะไรเข้าใจได้ง่าย และ F(x) มีแต่เพลงยาก ๆ
V:ตอนแรก เมื่อพวกเราได้ยิน nu abo สมาชิกทั้งหมดต่างก็กังวล และเมื่อพวกเราบันทึกเพลง พวกเราทั้งหมดคิดว่า มันร้องยากจริง คนฟังจะชอบมันมั๊ย
ในตอนนั้น ความน่ารัก และ อะไรที่เหมือนตุ๊กตา คือสิ่งที่ เกิร์ลกรุ๊ป อื่น ๆ กำลังทำอยู่ ณ ช่วงเวลานั้น ตอนนั้น ดังนั้นฉันเลยคิดว่า พวกเราf(x) คือกรุ๊ปเดียวเท่านั้นที่กำลังจะทำอะไรที่แตกต่างและสไตล์ที่ยากกว่าใช่มั๊ย ดังนั้นในอนาคต ถ้ามี เพลงที่ยากกว่านี้อีก พวกเราก็จะคิดว่ามันเป็นความท้าทายใหม่ค่ะ

VG: มีความยากมากมายในมุมมองแฟชั่น ด้วย ใช่ไหม
V:ทุกคน ๆ มีความคิดที่แตกต่างกัน พวกเราเห็นเสื้อผ้าที่น่าสนใจมากมาย แต่ พวกเราิคิดว่าสไตล์นี้เหมาะสมที่สุดสำหรับ NU ABO เพลงนั้นเป็นอะไรที่พิเศษในเวทีแรก ดังนั้น พวกเราควรจะหาเสื้อผ้าที่จะให้เข้ากับเำพลง เหมือนกับ เสื้อสีดำเซ็กซี่ สำหรับ Mr Boggie และ เสื้อน่ารักหลากสี สำหรับ Chu ดนตรีและเสื้อผ้านั้นได้ให้ความสำคัญต่อทุกอย่างทุกหมด

VG:เมื่อเร็วๆ นี้ คุณ(วิคเตอเรีย) และ นิชคุณ ได้ปรากฎในรายการ WGM ด้วยกัน คุณรู้สึกอย่างไรเมื่อพบว่าคุณถูกจับคู่กับเขา?
V:ก่อนที่จะถ่ายทำ ฉันไม่รู้มันคือ นิชคุณ ทุก ๆ คน เก็บมันเป็นความลับ กับ นิชคุณ เพราะว่าเราได้พูด สวัสดี ครั้งละนิดหน่อย หลังเวที ที่ การแสดงต่าง ๆ
เริ่มต้นมันอึดอัดนิดหน่อย และ พวกเราต้องพูดในภาษาเกาหลีด้วย เพราะว่านั้น และ ไม่ใช่ใครอีก แต่กับนิชคุณเป็นอะไรที่โชคดีมาก ๆ ทั้งสองของพวกเราเป็นคนต่างชาติและเป็นนักร้องในเกาหลีเหมือนกันด้วย เวลานั้นเราได้เดบิวช่วงเวลาเหมือนกันด้วย ดังนั้นเราสามารถที่จะเข้าใจกันและดูแลซึ่งกันและกันอย่างมาก

VG:ตอนนี้คุณได้ถ่ายทำมาสองเดือนแล้ว หลังจากได้รู้จักซึ่งกันและกันแล้ว นิชคุณเป็นยังไง
V:เหมือนกับสิ่งที่คนอื่นเห็นค่ะ เป็นสุภาพบุรุษ อ่อนโยน แคร์ความรู้สึกมาก ๆ ถึงแม้ว่าฉันโกรธและแกล้งเขา นิชคุณจะไม่โกรธ ถึงแม้ว่าตารางงานเขาจะยุ่งมาก ๆ คุณจะไม่เห็นความเบื่อหรือเหนื่อยปรากฎบนใบหน้าของเขา ในทางตรงกันข้าม เขามักจะยิ้มอยู่เสมอค่ะ

VG: มีอะไรอีกที่คุณอยากจะทำในระหว่างการพักผ่อนของการถ่ายทำ?
V: จนถึงตอนนี้ ฉันไม่ได้ไปเที่ยวในเกาหลีมากนัก ตั้งแต่ ถ่ายทำ WGM มา ฉันได้รับประสบการณ์ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นที่ ฮงแด และ นัมซาน หรือแม้กระทั่งการใช้ชีวิตบนรถไฟ และ แน่นอน ทั้งหมดเหล่านี้สนุกมากขึ้นมีความหมายมากขึ้นเพราะว่า นิชคุณ (ยิ้ม~) อา~ มันจะเป็นอะไรที่ดีมาก ๆ ถ้าเราได้ไปที่ชายหาดด้วยกัน(ถูกใจเจ๊อะดิ ได้ไปแล้วหนิ ^^)
ในประเทศจีนฉันได้อาศัยอยู่ติดกับทะเล ดังนั้น ฉันได้ไปที่ชายหาดบ่อยๆ และ เมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันได้คิดถึงมัน ค่ะ

VG: ถ้าคุณมีโอกาสเดบิวเดี่ยว เพลง ดนตรี ประเภทไหน ที่คุณอยากจะทำ ?
V:เดบิวเดี่ยวเหรอ นั้นดูเหมือนยังห่างไกลค่ะ เปรียบเทียบกับฉันแล้ว ลูน่า และ คริสตรัล ร้องเพลงดีกว่าฉันมากค่ะ ถ้ามีโอกาสในการเดบิวเดี่ยว
ทำไมไม่เป็นพวกเขาละค่ะ สำหรับฉัน ฉันขอให้ฉันสามารถร้องเพลงของฉันดีขึ้นได้เท่ากับครึ่งหนึ่งของลูน่าก็ดีแล้วค่ะ

VG: คุณจัดการกับความเครียดอย่างไร
V: อืมมมม โดยการกินค่ะ อะไรก็ได้ที่ฉันสามารถหา สามารถเห็น ฉันจะกินมันโดยปราศจากการควบคุม, ทั้งหมดเลยหรอ(VG:โอ้ คุณไม่จำเป็นต้องควบคุมน้ำหนักของคุณเลยหรอ)ใช่ค่ะ ฉันกินมันทั้งหมด ดังนั้นเมื่อไม่นานมานี้ฉันได้เปลี่ยนเป็นช๊อปปิ้ง ฉันชอบผลิตภัณท์เครื่องใช้ไฟฟ้ามากค่ะ ฉันเพิ่งจะซื้อคอมพิวเตอร์เดสท๊อป แต่ มีของใหม่ ๆ อีกเยอะ ค่ะ ที่ฉันต้องการ ดังนั้นฉันกำลังควบคุมตัวเองที่จะซื้อ สิ่งนั้นต้องจำเป็นจริง ๆ ค่ะ ฉันกำลังคิดอย่างหนักค่ะว่าฉันจะซื้อ Ipad หรือไม่

VG:คุณรู้สึกเป็นภาระที่มีท่าทางน่าสนใจและดึงดูดความสนใจกับผู้ชมเสมอ
V:ฉันพยายามไม่สนใจกับสิ่งที่คุณอื่น ๆ พูด และ ซึ่งที่เขามองมาที่ฉัน ถึงแม้ว่าคนอื่น ๆคิดว่ามันผิดมันไม่ถูกต้อง แต่ฉันคิดว่ามันถูกต้องค่ะ และจนกว่าสมาชิกคนอื่น ๆของฉันยอมรับค่ะ นั้นแหละที่ถูกต้อง ที่จริงฉันฟังทั้งสองอย่างค่ะ ทั้งสิ่งดีและไม่ดี และฉันจะปรับปรุงแก้ไขมันให้ดีขึ้น จากนั้นฉันก็จะไม่รู้สึกเจ็บค่ะ

VG: นั้นคือความคิดในแง่บวก ดังนั้นเป้าหมายของการงาน ความฝัน คุณจะปล่อยมันไปและยืนรอมันยังงั้นหรอ


cr:Electron6@soompi
Submitted by fxgurl
Eng-Thai by S2nPsMd@fx-fanclub.com

ข้อมูลจาก
//www.fx-fanclub.com
Create Date : 28 กันยายน 2553
Last Update : 28 กันยายน 2553 10:54:54 น.
Counter : 910 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
28 กันยายน 2553
All Blog
MY VIP Friend