ลิซซี่ (Lizzy) น้องเล็ก After School กางเกงในโผล่ระหว่างบันทึกเทป 'Play Girlz School'Thanks: เกมส์ออนไลน์ ฝากรูปลิซซี่ (Lizzy) น้องเล็กแห่ง After School กางเกงในโผล่ในระหว่างบันทึกเทปรายการวาไรตี้

ในระหว่างการบันทึกเทปล่าสุดรายการ MBC every1 'Play Girlz School' บรรดาสมาชิก After School ได้ออกเดินทางไปยังชุนชอน โดยที่นั่นพวกเธอได้สัมผัสประสบการณ์แข่งขันกีฬาทางน้ำในฤดูร้อนด้วยเช่นกัน

จูยอน รับหน้าที่เป็นกรรมการตัดสิน แบ่งผู้แข่งขันออกเป็น 2 ทีม ประกอบไปด้วย ทีมกาฮี เบก้า นานะ และทีมจองอา เรนะ และลิซซี่ ในระหว่างที่พวกเธอได้เปิดฉากการแข่งขันกีฬาเวคบอร์ด ถึงแม้ว่าทั้งสองทีมจะค่อนข้างสูสีกันเป็นอย่างมาก แต่ด้วยความสามารถอันน่าทึ่งของ กาฮี ก็ทำให้ทีมของเธอสามารถเอาชนะทีมจองอา ด้วยเหตุนี้ทางด้านผู้แพ้ต้องรับการโทษด้วยการเล่นบาบาน่าโบ๊ทนั่นเอง

ในระหว่างที่ จองอา เรนะ และลิซซี่ กำลังเหม่อ พวกเธอก็ต้องตกลงไปในน้ำเนื่องจากการเลี้ยวแบบฉับไวของเรือ ทางด้านลิซซี่ที่ระหว่างอยู่ในน้ำกางเกงซับในของเธอก็หลุดออกไปจนถึงกับทำให้เจ้าตัวทำอะไรไม่ถูก ในระหว่างที่เธอกำลังอึ้งอยู่นั้น ลิซซี่ ก็ถึงกับบ่นออกมาเป็นภาษาท้องถิ่นพูซานอีกด้วยที่มา : PINGBOOK ENTERTAINMENT
Create Date : 03 สิงหาคม 2553
Last Update : 3 สิงหาคม 2553 14:12:09 น.
Counter : 1109 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
3 สิงหาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend