วงในเผยเนื้อเพลงของเพลง ‘Mistake’ ถูกแต่งขึ้นโดย โซนยอชิแด-ยูริ ก่อนตีแผ่ข้อมูลเพลงทั้งห้า
สุดเซอร์ไพรซ์กันเลยทีเดียว หลังมีการเปิดเผยว่าเนื้อเพลงประจำเพลง 'Mistake' หนึ่งในห้าเพลงแห่งมินิ-อัลบัมที่ 3 'Hoot' นั้น แท้จริงแล้วถูกเขียนขึ้นโดย โซนยอชิแด-ยูริ นั่นเอง

นับวันถอยหลังเข้าไปทุกทีแล้ว สำหรับวันดีเดย์เปิดตัวมินิ-อัลบัม 'Hoot' ซึ่งในอัลบัมนี้นั้น โซนยอชิแด จะโชว์ความสามารถด้านเสียงร้อง รวมถึงจะมีเพลงสุดซึ้งรวมอยู่ด้วย โดยเพลงทั้ง 5 ในมินิ-อัลบัมนี้เป็นผลงานการร่วมมือระหว่าง ฮวีซอง, จีนู, Kenzie, ฮวางฮยอน อันขึ้นชื่อว่าเป็นนักแต่งเพลงระดับพระกาฬทั้งนั้น

ในวันที่ 25 ตุลาคม เพลงไตเติ้ลหลัก 'Hoot' จะถูกปล่อยสู่สาธารณะผ่านเว็บไซต์เพลงต่าง ๆ อันที่จริงเพลง 'Hoot' นั้นมีจังหวะท่วงทำนองที่สนุกสนานสไตล์เรโทร พร้อมด้วยเสียงกีตาร์แจมเข้ามา บวกกับเนื้อเพลงที่มีความหมายส่งถึงแฟนหนุ่ม ทำให้เพลง ๆ นี้เป็นเพลงออกน่ารักแต่ก็มีสเน่ห์ในตัวของมันเองเช่นกัน

ไม่เพียงเท่านั้น ล่าสุดมีการเปิดเผยว่าเนื้อเพลงของเพลง 'Mistake' นั้นแท้จริงแล้วถูกแต่งขึ้นโดยหนึ่งในสมาชิกหรือ ยูริ นั่นเอง เนื้อเพลงออกแนวเศร้า ๆ ของหญิงสาว สไตล์ R&B แบบบัลลาด ทำให้มีความเป็นไปได้สูงว่าเพลงนี้จะได้รับความรักมากมายเลยทีเดียว

เพลง 'My Best Friend' นั้นเป็นการบรรยายการพบปะกันครั้งแรกในช่วงฤดูหนาวของสาว ๆ แห่งโซนยอชิแด ด้วยเวลาที่ใช้ร่วมกัน, ความรักที่มีให้กัน ทุก ๆ อย่างถูกนำมาปรุงแต่งอยู่ในเพลงนี้ แสดงให้เห็นถึงมิตรภาพที่มีระหว่างกัน ส่วนเพลง 'Wake Up' มีใจความอันเศร้าสร้อยส่งให้ถึงคนรัก แน่นอนว่านี่ก็เป็นอีกหนึ่งเพลงบัลลาดเช่นกัน ทั้งหมดนี้คือ 5 เพลงที่ประกอบอยู่ในมินิ-อัลบัม 'Hoot' นี้

อนึ่ง โซนยอชิแดจะทำการคัมแบ๊คผ่านรายการ KBS 2TV 'Music Bank' พร้อมกับเพลง 'Hoot' ในวันที่ 29 ตุลาคมนี้


------
PLEASE TAKE OUT WITH FULL CREDITS:
Source: TV Daily
แปลไทย: Translator Gang ll SOSHIFANCLUB ll //www.soshifanclub.comCreate Date : 26 ตุลาคม 2553
Last Update : 26 ตุลาคม 2553 12:17:52 น.
Counter : 778 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

Valentine's Monthoishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ตุลาคม 2553

 
 
 
 
 
2
3
6
10
17
19
22
23
24
25
29
31
 
 
26 ตุลาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend