คิมซูฮยอน, แทคยอน-อูยอง แห่ง 2PM ยืนยันเข้าร่วมแสดงในละคร ‘Dream High’
นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ คิมซูฮยอน (Kim Soo Hyun) แทคยอน (Taec Yeon) และอูยอง (Woo Young) แห่ง 2PM ยืนยันจะเข้าร่วมแสดงในละครเรื่อง ‘Dream High’ (กำกับโดย อีอึงบก)

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ตามที่ผู้เกี่ยวข้องกับสถานีโทรทัศน์ KBS กล่าว คิมซูฮยอน แทคยอน และอูยอง ได้ยืนยันแล้วว่าจะเข้าร่วมแสดงในละครเรื่องดังกล่าว และขณะนี้ก็กำลังเข้าสู่การเตรียมตัวเพื่อแสดงละคร ซึ่งสำหรับอูยอง ละครเรื่องนี้ถือเป็นละครเรื่องแรกของเขาที่จะได้มาโชว์ฝีมือท้าทายกับการแสดงละครเป็นครั้งแรก

‘Dream High’ เป็นละครที่ 3 ค่ายยักษ์ใหญ่อย่าง KEYEAST ของแบยงจุน, JYP Entertainment ของพัคจินยอง และ CJ Media ร่วมกันจับมือผลิตขึ้น โดยแบยงจุนและพัคจินยองก็มีกำหนดการที่จะเข้าร่วมในการผลิตละครเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งแบยงจุนจะรับหน้าที่วางแผนละครทั้งหมดรวมถึงการโปรดิวซ์ ส่วนพัคจินยองจะเข้าร่วมในส่วนของการโปรดิวซ์การเต้น และเรื่องของดนตรีประกอบละคร

‘Dream High’ เป็นละครที่เล่าเรื่องราวของเหล่านักเรียนที่เจริญเติบโตขึ้นภายใต้ความขัดแย้งกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในโรงเรียนศิลปะการแสดง โดยในละครก็จะได้ชมทั้งการร้องเพลง การต้น และการแสดงอันหลากหลายอย่างเพลิดเพลิน ซึ่งจะสอดแทรกถึงเรื่องจริงของธุรกิจเอนเตอร์เทนเมนท์ภายในประเทศเอาไว้อีกด้วย

เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม ผู้เกี่ยวข้องได้เปิดเผยกับสำนักข่าว Money Today Star News ว่า “นอกจากคิมซูฮยอน แทคยอน และอูยองแล้ว จะมีไอดอลสตาร์อีกมากมายเข้าร่วมแสดงในละครเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน” ซึ่งทางด้านนักแสดงฝ่ายหญิงก็มีความเป็นไปได้ว่า นักร้องสาวไอยู (IU) และอึนจอง (Eun Jung) แห่ง T-ARA อาจจะได้มาร่วมแสดงในละครเรื่องนี้

ละคร ‘Dream High’ จะออกอากาศทางช่อง KBS 2TV ในวันที่ 3 มกราคม ปีหน้า

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 30 ตุลาคม 2553
Last Update : 30 ตุลาคม 2553 11:36:51 น.
Counter : 1392 Pageviews.

1 comments
  
pkoiygb;'hhggk;lhyrfescb
โดย: oli IP: 118.172.162.190 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2554 เวลา:23:53:48 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ตุลาคม 2553

 
 
 
 
 
2
3
6
10
17
19
22
23
24
25
29
31
 
 
All Blog
MY VIP Friend