วอนบิน (Won Bin) พระเอกที่เนื้อหอมที่สุดในวงการบันเทิงเกาหลี ณ ตอนนี้ !!
ณ ชั่วโมงนี้ เวลานี้ ทั่วทั้งเกาหลี คงจะไม่มีใครปฏิเสธความดังของผู้ชายคนนี้ไปได้ เขาผู้นั้นคือ วอนบิน นักแสดงหญิงทั่วทั้งเกาหลีต่างเอ่ยปากถามกันว่า “ผลงานเรื่องต่อไปของวอนบินคือเรื่องอะไรกันนะ” แสดงถึงความสนอกสนใจที่อยากจะมาร่วมแสดงกับวอนบินเป็นอย่างมาก

ทางบริษัทที่เป็นต้นสังกัดของนักแสดงหญิงชั้นนำในเกาหลีจำนวนมากบริษัทหนึ่งได้ให้สัมภาษณ์ว่า “ดูเหมือนว่า ณ เวลานี้ วอนบินจะเป็นนักแสดงชายที่ฮอตที่สุด” และ “จากหนังเรื่อง อาจ๊อชี่ (The Man From Nowhere) ที่เขาแสดงนำนั้น มัน เหมือนกับเป็นการจุดระเบิดความดังไปทั่วทั้งวงการบันเทิงเลยทีเดียว อีกทั้งเขายังได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมจากงานการประกาศรางวัลแทจงอีก ยิ่งถือได้ว่าเป็นเครื่องการันตีความสามารถทางด้านการแสดงและความดังของเขาอย่างแท้จริง” ทางต้นสังกัดแห่งหนึ่งกล่าว

อีกบริษัทหนึ่งให้สัมภาษณ์ว่า “ไม่ว่าผลงานของวอนบินเรื่องต่อไปจะเป็นแบบไหนหรือแนวใด นักแสดงหญิงทั้งหลายก็อยากที่จะร่วมงานกับเขาด้วยกันทั้งนั้น” ทางบริษัทแห่งหนึ่งกล่าว

โดยในงานนี้ ทางตัวแทนต้นสังกัดของหนุ่มวอนบินได้ให้สัมภาษณ์กับทาง OSEN ผ่านทางโทรศัพท์ว่า “ตอนนี้มีบทส่งมาให้ดูมากมาย แต่ก็ยังไม่ได้ตัดสินใจรับงานเรื่องใดไป ทั้งละครและหนัง ทางเราจะต้องคิดพิจารณาอย่างรอบคอบเสียก่อน” ทางต้นสังกัดกล่าว

วอนบินนั้น กลับมาโด่งดังเป็นพลุแตกไปทั่วเกาหลี จากหนังเรื่อง อาจ๊อชี่ (The Man From Nowhere) ที่เข้าฉายในโรงหนังในเกาหลีไปเมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา กับการพลิกบทบาทครั้งสำคัญ มารับบทบาทเป็นชายที่แข็งแรงและดุดัน จนได้รับเสียงตอบรับอย่างถล่มทลายทั่วบ้านทั่วเมือง ด้วยจำนวนผู้เข้าชมกว่าหกล้านสองแสนคน จนเกิดโรคใหม่ที่เรียกว่า‘วอนบินซินโดรม’ขึ้น

สำหรับงานการประกาศผลรางวัลแทจงที่ผ่านมา วอนบินไม่ได้คว้าเพียงรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยมเพียงอย่างเดียว แต่เขายังคว้ารางวัลนักแสดงยอดนิยมร่วมกับนักแสดงสาวอีมินจอง จากหนังเรื่อง Cyrano Agency อีกด้วย ถือได้ว่าปี 2010 นี้ เป็นปีทองของหนุ่มวอนบินอย่างแท้จริง !!

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 08 พฤศจิกายน 2553
Last Update : 8 พฤศจิกายน 2553 15:40:47 น.
Counter : 895 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
พฤศจิกายน 2553

 
3
5
6
7
9
11
12
13
14
15
17
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
MY VIP Friend