SME, DSP Media, และ GP พื้นฐานที่เรียกว่าการตรวจสอบในภายใต้วัยและเนื้อหาแนะนำในเรื่องเพศ


ผู้ฝึกคนดังคนหนึ่ง Kim กำลังซ้อมเต้นฮิปที่จะแสดงรอบที่สองของในงานที่จะออดิชั่นในสัปดาห์หน้า ที่ผ่านรอบแรกแล้ว Kim ออกความเห็นว่าหนึ่งในนั้นเป็นนักเรียนโรงเรียนประถมศึกษา เธอโชว์รูปแบบของการเต้นเซ็กซี่จนผมก็รู้สึกว่าเธอทำได้ดีมาก "ถึงแม้ว่าเธออายุ 14 ปีเท่านั้น, Kim รู้สึกว่าเธอเซ้กซี่เกินไปเมื่อเทียบกับเพื่อนๆในรุ่นของเธอและดูเป็นการไม่เหมาะสม

สามคนดังผู้แทนหน่วยงานที่มีชื่อเสียงจะเข้าร่วมการตรวจสอบการบริหารดำเนินการโดยสภานิติบัญญัติแห่งชาติเมื่อ 4 ตุลาคมโดยการร้องขอของคณะกรรมการวัฒนธรรมกีฬาการท่องเที่ยว, โทรทัศน์และการสื่อสาร

โดย SM Entertainment Kim Young Min (ซอลลี่, 16), DSP Media ของลีโฮยอน (Kang Ji Young, 16) และ GP Basic's Park Kiho (Janey, 12)

สมาชิกสภา ยัง ฮวาน กล่าวว่า"เราจะชี้ให้เห็นปัญหาด้านกฎหมายและจริยธรรมของ บริษัท เหล่านี้วางหญิงสาวในชุดเปิดเผยและทำให้พวกเขาทำทำเนื้อหาของเพลงและท่าเต้นที่สื่อในเรื่องเพศ เราจะได้รับการพูดถึงว่าผู้เยาว์เหล่านี้มีสิทธิในการป้องกันอย่างถูกต้องเป็นแบบแผน"

GP Basic's เป็นหกกลุ่มสมาชิกสาวอายุเฉลี่ยของ 14 กลุ่มประกอบด้วยสมาชิกในโรงเรียนประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้นและร้องเพลงเนื้อเพลงเป็นนัยตามแนวคิด"เซ็กซี่" ตามแบบวงการเกาหลี

คณะกรรมการมาตรฐานการสื่อสารเกาหลี จัดโปรแกรมเพิ่มขึ้นสำหรับการจัดอันดับเพลงจาก 12 + ถึง 15 + ซึ่งช่วยให้ผู้ชมเท่านั้นที่เกิดก่อนปี 1996 เพื่อเข้าร่วมในการแสดง ปัญหาอยู่ในความเป็นจริงว่ามีการ จำกัด อายุไม่กำหนดไว้สำหรับนักร้องที่เกิดขึ้นจริงตัวเอง เมื่อโปรแกรมจัดอันดับสำหรับอายุ 15 ปี, 12-14 ปีหญิงอายุปรากฏในเสื้อผ้าแนะนำในเรื่องเพศและการเต้นรำ

กิมกี่ฮวาน เจ้าหน้าที่ของกระทรวงความเท่าเทียมทางเพศและครอบครัวกล่าวว่า"โปรแกรมที่เราจัดทำมุ่งเน้นที่สาธารณะเพื่อให้ผู้เข้าร่วมที่เกิดขึ้นจริงของการแสดงจะได้รับการป้องกันอย่างถูกต้อง" เหตุผลก็คือ competiveness ในหมู่ผู้รับการฝึกอบรมในการฝึกอบรม

หนึ่งฝึกงานที่ไปด้วยชื่อของปาร์คจินฮี ได้เข้าร่วมฝึกอบรมด้วยเสียงร้องที่ดีของเธอเพื่อเป็นพื้นฐานในการตระหนักถึงความฝันของเธอในการเป็นนักร้อง แต่เธอได้เริ่มต้นที่จะรับเต้นตอนนี้ เธอกล่าวว่า"ขณะนี้มีมากมายของท่าเต้นเซ็กซี่ในทีวีตอนนี้ ถ้าเราแสดงให้เห็นว่าด้าน (เต้น) ในระหว่างการออดิชั่นก็จะทำให้พวกเขารู้สึกว่าเรามีพรสวรรค์จริงๆ."นอกจากนี้ผู้รับการฝึกอบรมบางส่วนมีผู้ปกครองมาพร้อมกับพวกเขาในระหว่างการฝึกอบรมของพวกเขาเพื่อแสดงการสนับสนุนของพวกเขา

สามค่ายยักตอบในคำถามได้ระบุสิ่งที่พวกเขาไม่เคยบังคับเกิร์ลกรุ๊ปของพวกเขาเพื่อดำเนินการเต้นเซ็กซี่และเพลง

GP Basic's ซีอีโอ Park Sang Hyun กล่าวว่า"ผมยอมรับว่ามีปัญหาเกี่ยวกับการนำเสนอในเรื่องเพศในวงการเพลงเกาหลี แต่ไม่ชอบที่จะให้เขาต้องร้องเพลงเหมือนเด็กเพียงเพราะพวกเขากำลังจะเข้าสู่วัยหญิงสาว"

ผู้อำนวยการ DSP Media, ยุน Heung Kwan, กล่าวว่า"ผมไม่เคยคิดอายุของสมาชิกจะมีปัญหา ผมชอบจะเรียกพวกเขาเข้ามาเพื่อชี้แจ้งเตือนก่อนเวลาหากมีปัญหาทางกฎหมาย

ที่มา : //ikkykorea.bloggang.com
credit : allkpopCreate Date : 01 ตุลาคม 2553
Last Update : 1 ตุลาคม 2553 12:58:53 น.
Counter : 565 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ตุลาคม 2553

 
 
 
 
 
2
3
6
10
17
19
22
23
24
25
29
31
 
 
All Blog
MY VIP Friend