ซานดาร่า พัค แห่ง 2NE1 ประกาศกลางรายการ อยากมีแฟนอายุน้อยกว่า
ซานดาร่า พัค (Sandara Park) แห่ง 2NE1 เปิดเผยกลางรายการ อยากมีแฟนอายุน้อยกว่า

เมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ในรายการ SBS ‘Strong Heart’ (พิธีกร คังโฮดง อีซึงกิ) ซานดาร่า พัค ที่มาเป็นแขกรับเชิญในรายการสารภาพว่า “ฉันเหงามากเลยค่ะ ฉันไม่ได้คบกับใครเลยเพราะคำสั่งห้ามของท่านประธานยังฮยอนซอก” เสริม “ตอนนี้ฉันอยากมีแฟนมากเลยค่ะ”

เธอเล่าต่อว่า “เดิมที ท่านประธานสั่งห้ามไว้ไม่ให้คบกับใคร 5 ปีค่ะ แต่ว่าฉันกับพัคบมค่อนข้างอายุมากแล้ว ท่านเลยลดให้เหลือแค่ 3 ปีค่ะ ฉันชอบผู้ชายที่ภายนอกดูน่ารักแต่ก็แข็งแรง ยิ่งถ้าอายุมากกว่าชอนดุง น้องชายของฉันสักหน่อยก็ยิ่งดีเลยค่ะ” ด้วยเหตุนี้ เธอจึงเล่าต่อไปอีกว่า “ฉันเคยขอความช่วยเหลือ SOS จากเซเว่น เพื่อนร่วมรุ่นเดียวกัน บอกให้เลือกรุ่นน้องมาซักคนแล้วติดต่อให้หน่อยด้วยค่ะ”

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซานดาร่า พัค ยังได้ประกาศฝากไปถึงบรรดาหนุ่มๆนักร้องรุ่นน้องกลางรายการด้วยว่า “หนุ่มๆนักร้องรุ่นเยาว์ทั้งหลาย รีบๆติดต่อเข้ามาเลยนะ แล้วเดี๋ยวพี่เซเว่นจะเลี้ยงข้าวให้” เรียกเสียงฮาทั้งห้องส่ง

อนึ่ง ในรายการวันนี้ มีแขกรับเชิญ อาทิ ซานดาร่า พัค และพัคบม แห่ง 2NE1, อูยอง และนิชคุณ แห่ง 2PM, Psy, ยุนซนฮา, กาอิน แห่ง Brown Eyed Girls, จางมีอินแอ, ยุนซึงอา, คิมคยองรก แห่ง V.O.S, ฮวังควางฮี แห่ง ZE:A เป็นต้น

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 27 ตุลาคม 2553
Last Update : 27 ตุลาคม 2553 16:22:28 น.
Counter : 1627 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ตุลาคม 2553

 
 
 
 
 
2
3
6
10
17
19
22
23
24
25
29
31
 
 
All Blog
MY VIP Friend