เก็บตก CN Blue ณ ไต้หวัน : มินฮยอก (Minhyuk) เผย ผมอยากกิน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ส่วน ยงฮวา (Yonghwa) ผมอย


เก็บตก CN Blue ณ ไต้หวัน : มินฮยอก (Minhyuk) เผย ผมอยากกิน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ส่วน ยงฮวา (Yonghwa) ผมอยากกินเต้าหู้ยี้ครับ !!

ก่อนที่หนุ่มๆวง CN Blue จะมาถึงนั้น แฟนๆชาวไต้หวันกว่า 900 คนแห่กันมาต้อนรับพวกเขาอย่างอบอุ่น สายตาอันแหลมคมต่างจับจ้องไปที่แหวนทั้งสองวงที่ยงฮวาสวมใส่ แต่เชื่อได้เลยว่าหนึ่งในนั้นต้องเป็นแหวนคู่รักระหว่างยงฮวาและซอฮยอนอย่างแน่นอน

เมื่อวันที่ 22 กันยายน ที่ผ่านมา CN Blue ได้เดินทางมายังไต้หวันด้วยการตอนรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่งจากบรรดาแฟนๆกว่า 900 คน ด้วยการอารักขาจากเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยกว่าร้อยชีวิต แต่ก็เป็นเรื่องยากที่จะหยุดความคลั่งไคล้ของแฟนๆที่มีต่อสี่หนุ่มวง CN Blue ได้ เมื่อพวกเขาถูกถามเกี่ยวกับความรู้สึกที่มีต่อบรรดาแฟนๆ สี่หนุ่มตอบว่ารู้สึกตื่นเต้นมากและไม่คิดว่าจะได้เจอแฟนคลับที่มากมายขนาดนี้ นี่เป็นครั้งแรกสำหรับการมาร่วมงาน Mid Autumn Festival ในไต้หวัน และเป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้เห็นส้มโอ พวกเขายังบอกอีกด้วยว่า ขนมไหว้พระจันทร์นั้นอร่อยมากๆ

สี่หนุ่มถูกถามในคำถามที่ว่าอยากกินอะไรในไต้หวัน มินฮยอกตอบว่า เขามีป้าอยู่ที่นี่และป้าของเขาแนะนำให้เขาลองกินก๋วยเตี๋ยวเนื้อดู ส่วนยงฮวาบอกว่า เขาอยากลองกินเต้าหู้ยี้ และสำหรับแหวนที่นิ้วของยงฮวาทั้งสองวงนั้น เขาได้เปิดเผยว่า มันคือแหวนคู่กับซอฮยอนจากรายการ We Got Married ซึ่งเขากลัวมันจะหาย ดังนั้นจึงสวมติดตัวไว้

CN Blue ได้จัดงานพบปะแฟนๆเพื่อแจกลายเซ็นไปเมื่อวันที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมาที่ Red House Theater Podium และหลังจากนั้นจึงได้เดินทางมาแถลงข่าว ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยแห่งชาติไต้หวัน

จะว่าไป ทั้ง ส้มโอ ,ขนมไหว้พระจันทร์, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ, เต้าหู้ยี้ บ้านเราเองก็มีให้ทานหมด หวังว่า ทั้งมินฮยอกและยงฮวาจะมีโอกาสได้มาทานที่บ้านเราบ้างนะ

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 26 กันยายน 2553
Last Update : 26 กันยายน 2553 10:30:46 น.
Counter : 632 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
All Blog
MY VIP Friend