เซีย จุนซู (Xiah Junsu) เตรียมจัดคอนเสิร์ต ‘Kim Junsu Musical Concert’


เซีย จุนซู (Xiah Junsu) แห่ง DBSK เตรียมขึ้นโชว์ในงาน ‘Kim Junsu Musical Concert’ ที่จะจัดขึ้นที่ Olympic Gymnastics Stadium ตั้งแต่วันที่ 7-10 ตุลาคม เป็นเวลา 4 วัน

เซีย จุนซู ได้รับเชิญเป็นพิเศษจากนักแต่งเพลงผู้ชนะรางวัลแกรมมี่ Sylvester Levay ให้มาร่วมโชว์บนเวทีด้วยกัน ซึ่งเขาก็จะขึ้นโชว์ไฮไลท์จากละครเพลง ‘Mozart!’ ซึ่งเป็นละครเพลงเรื่องล่าสุดของจุนซู นอกจากนี้ เขายังจะโชว์การแสดงจากละครเพลงออสเตรีย ‘Elizabeth’ ซึ่งมีกำหนดจะฉายในประเทศเกาหลีใต้ในปี 2012 อีกด้วย

Levay เผยว่า เขาเริ่มสนใจจุนซูหลังจากที่ได้ชมการแสดงของเขาในระหว่างทำกิจกรรมกับวง DBSK และเขาก็ได้วางแผนไว้ว่าจะขึ้นไปร่วมโชว์บนเวทีกับจุนซูในเพลงพิเศษนี้ ซึ่งก็มีการเปิดเผยออกมาว่า Levay จะเดินทางมายังประเทศเกาหลีเพื่อเตรียมงานคอนเสิร์ตในเดือนกันยายนนี้ และมีแพลนจะเปิดตัวเพลงที่เขาแต่งขึ้นเองเป็นพิเศษสำหรับจุนซูอีกด้วย

จุนซูที่กำลังอยู่ในระหว่างการเตรียมตัวสำหรับคอนเสิร์ตแรกของเขา เปิดเผยว่า “หลังจากได้รับบทบาทพิเศษในละครเพลง Mozart ผมก็รู้สึกหลงเสน่ห์ของดนตรีในอีกรูปแบบหนึ่ง ซึ่งเราจะนำเสนอเพลงของ Levay จากโปรดักชั่นที่โด่งดัง ‘Elizabeth’ รวมถึงจะมีการโชว์ไฮไลท์จากละครเพลง ‘Mozart!’ ซึ่งผมก็หวังว่าเราจะได้ใช้เวลากันอย่างสนุกสนานร่วมกับแฟนๆบนเวทีครับ”

อนึ่ง บัตรคอนเสิร์ตจะเปิดจำหน่ายเป็นเวลา 4 วัน ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายนเป็นต้นไป โดยเพียงวันแรกที่เปิดการจำหน่าย บัตรคอนเสิร์ตก็จำหน่ายหมดลงทุกที่นั่งอย่างรวดเร็วภายในเวลา 20 นาที

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 02 กันยายน 2553
Last Update : 2 กันยายน 2553 11:44:59 น.
Counter : 628 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
2 กันยายน 2553
All Blog
MY VIP Friend