พระเอกหน้าหวาน อีมินโฮ (Lee Min Ho) ซุ่มฟิตหุ่นอย่างหนัก ในซีรีย์เรื่องใหม่ City Hunter
ขณะนี้พระเอกหนุ่ม อีมินโฮ กำลังอยู่ในช่วงของการเพาะบ่งกล้ามเนื้อให้ดูแน่นฟิตเฟิร์มเพื่อการถ่ายทำซีรีย์เรื่องใหม่ทางสถานี SBS ที่เตรียมจะออกอากาศในช่วงต้นปีหน้าอย่างเรื่อง City Hunter

โดยในเรื่องนี้ อีมินโฮของเราจะรับบทเป็นพระเอกนามว่า คังจิน ซึ่งเป็นการดัดแปลงมาจากการ์ตูน City Hunter ผลงานการเขียนของนักเขียนการ์ตูนชื่อดังแห่งญี่ปุ่นอย่าง ซึกาสะ โฮโจ สำหรับคาแร็กเตอร์ของพระเอกหนุ่มคนนี้ จัดได้ว่าเป็นทั้งเสือและสิงห์ในเวลาเดียวกัน นั่นก็คือเสือผู้หญิงและสิงห์ปืนไว้นั่นเอง และเวลาอยู่ต่อหน้าคู่ต่อสู้ก็จะต้องแสดงความสามารถแบบเหนือชั้นออกมาให้เห็นด้วย สำหรับ ซาเอบะ เรียว หรือพระเอกจากในการ์ตูน เป็นนักสืบรับจ้างที่ทำงานอยู่ในโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

แต่สำหรับการนำมาดัดแปลงเป็นซีรีย์กลิ่นอายกิมจิเรื่องนี้ จะให้เหตุการณ์เกิดขึ้นในกรุงโซลแทน และเปลี่ยนเป็น คังจิน อดีตเจ้าหน้าที่ซีไอเอที่ผันตัวออกมาเป็นนักสืบในภายหลัง แต่สำหรับคาแร็กเตอร์ของพระเอกจะยังคงไว้เหมือนในการ์ตูน

หลังจากที่เขาพึ่งจะมีผลงานซีรีย์เรื่องล่าสุดกับทาง MBC ในเรื่อง Personal Taste จบไป การเตรียมตัวกลับมารับเล่นซีรีย์เรื่องใหม่ล่าสุดของอีมินโฮในครั้งนี้นั้น ตารางของเขาถูกกำหนดให้ต้องออกกำลังกายเป็นกิจวัตร โดยเขาเริ่มทำมาได้ประมาณหนึ่งเดือนแล้ว

พระเอกในการ์ตูนเรื่องนี้นั้น จะเป็นชายที่ดูแข็งแรงมีกล้ามเนื้อ และดูเหมือนว่าจะมีฉากที่จะต้องโชว์หุ่นช่วงบนอยู่ด้วย คนรอบข้างบอกว่า งานนี้อีมินโฮถึงกับฟิตในการเล่นเวทเทรนนิ่งอย่างหนักเพื่อเตรียมเข้าฉากในซีรีย์เรื่องนี้เลยทีเดียว

โดยเฉพาะ อีมินโฮนั้น ได้เคยเปิดเผยสมัยตอนที่ยังแสดงเรื่อง Personal Taste อยู่ว่า ผลงานเรื่องต่อไปที่จะออกมาให้ได้รับชมกันนั้น จะมีฉากที่จะต้องโชว์ร่างกายมากพอๆกับเรื่องนี้ และเขาสัญญากับแฟนๆไว้ว่าเขาจะเปลี่ยนแปลงรูปร่างตัวเองในซีรีย์เรื่องใหม่นี้ด้วย

ซึ่งงานนี้ต้องมาคอยติดตามดูกันว่า หุ่นของอีมินโฮจะเปลี่ยนแปลงไปได้มากน้อยเพียงใด มาคอยดูกัน !!

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 26 ตุลาคม 2553
Last Update : 26 ตุลาคม 2553 12:11:02 น.
Counter : 852 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ตุลาคม 2553

 
 
 
 
 
2
3
6
10
17
19
22
23
24
25
29
31
 
 
26 ตุลาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend