ซีรีย์เรื่อง All About Marriage ขึ้นแท่นกลายเป็นซีรีย์ที่มีผู้ชมมากที่สุดในเกาหลี!!
ซีรีย์สุดสัปดาห์จากทางสถานี KBS อย่างเรื่อง All About Marriage กลายเป็นซีรีย์ที่มีคนดูมากที่สุดในประเทศเกาหลีเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว นับตั้งแต่ซีรีย์เรื่องนี้ได้ทำการฉายมา

โดยผลสำรวจจากทาง TNmS (Total National Multimedia Statistics) ในวันนี้ (4 ตุลาคม) เปิดเผยออกมาว่า ซีรีย์เรื่อง All About Marriage กลายเป็นซีรีย์ที่มีคนติดตามมากที่สุดด้วยเรตติ้ง 25.3%

สำหรับซีรีย์เรื่องนี้นั้น นำแสดงโดย อีจงฮยอก (Lee Jong Hyeok) คิมจียอง (Kim Ji Yeong) ซึ่งเป็นซีรีย์ที่นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิตคู่ของคนยุคใหม่ในสังคมเกาหลี ซึ่งประกอบไปด้วยคู่รักสี่คู่ที่มีปัญหาต่อกันและการค้นพบทางออกของนิยามแห่งคำว่ารักแท้

สำหรับซีรีย์ที่ได้เรตติ้งคนดูมาเป็นอันดับที่สองได้แก่ ซีรีย์แนวอิงประวัติศาสตร์จากทาง สถานี MBC อย่างเรื่อง Dong Yi - Jewel in the Crown ซึ่งได้เรตติ้งไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากันที่ 24.6% และตามมาด้วยซีรีย์ประจำวันจากทางสถานี KBS อย่างเรื่อง Good Day ได้ไปที่ 24.3%

ขณะที่ผลสำรวจจากทาง AGB Nielsen Media Research รายงานว่าทั้งซีรีย์เรื่อง All About Marriage และ Good Day เป็นสองเรื่องที่เรตติ้งสูงที่สุดในประเทศ โดยคิดเป็นเรตติ้งที่ 26.8% ขณะที่ ซีรีย์เรื่อง Dong Yi - Jewel in the Crown ได้ไปที่ 24.4%

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 05 ตุลาคม 2553
Last Update : 5 ตุลาคม 2553 9:27:31 น.
Counter : 778 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
ตุลาคม 2553

 
 
 
 
 
2
3
6
10
17
19
22
23
24
25
29
31
 
 
All Blog
MY VIP Friend