ของขวัญจากแฟนๆ คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ทำให้ทีมงาน Keyeast ถึงกับตะลึง
คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) กำลังมีพาวเว่อร์แข่งได้ถึงระดับเบยองจุน (Bae Yong Joon) ด้วยการได้รับของขวัญจากแฟนๆ ต่างประเทศเยอะมาก คิมฮอยนจุงที่เพิ่งย้ายเข้าไปอยู่ที่บริษัทของเบยองจุน Keyeast เมื่อเร็วๆ นี้ได้พัฒนาฝีมือทางด้านการแสดงของเขาในเวลานี้ แล้วแฟนๆ ต่างประเทศต่างส่งของขวัญเข้ามาให้เขาที่บริษัทที่บริเวณซัมซุงดง กรุงลโซลก่อนหน้าที่คิมฮยอนจุงจะย้ายมาที่นี่ ของขวัญส่วนใหญ่ที่ส่งเข้ามาที่ Keyeast จะเป็นของเบยองจุน หลังจากที่เขาเข้ามานี้ ภายใน 2 – 3 สัปดาห์นี้อันดับของเบยองจุนลดต่ำลงไป เพราะเหตุนี้ทำให้ทีมงานของทาง Keyeast ได้แต่อึ้งกันไปหมด เพราะว่าของขวัญที่ส่งเข้ามาให้คิมฮยอนจุงนั้นมากกว่าเบยองจุน และน่าจะเพิ่มมากขึ้นในอนาคตนี้ ทางตัวแทนของทีมงานกล่าวว่า “ในอดีตที่ผ่านมา สัดส่วนของขวัญของเบยองจุนกับศิลปินคนอื่นๆ เป็น 9 ต่อ 1 แต่ตอนนี้ถ้าให้คิมฮยอนจุงรวมอยู่ในด้านศิลปินอื่นๆ สัดส่วนกลับเป็นว่าศิลปินอื่นๆ กลายเป็น 9 ต่อ 1 ของเบยองจุน แต่ไม่ได้หมายความว่าไม่มีของขวัญส่งมาให้เบยองจุนหรือศิลปินคนอื่นเลย ก็เพียงแค่ของขวัญส่วนใหญ่ส่งมาให้คิมฮยอนจุงเท่านั้นเอง”

จริงๆ แล้วความนิยมในตัวคิมฮยอนจุงนั้นสูงมากขึ้นนั้นเป็นผลมาจากละครวันพุธและวันพฤหัสบดีเรื่อง Playful Kiss หรือ Mischievous Kiss ของทางสถานี MBC ถึงแม้ว่าละครได้เรทติ้งที่ไม่ดี 3 – 4 % ก็ตาม ถ้านำไปเปรียบเทียบกับละครเรื่อง King of Baking, Kim Tak Goo ของทางสถานี KBS2 และเรื่อง My Girlfriend Is A Nine-Tailed Fox ของทางสถานี SBS แต่ว่าผลรีวิวของการชมอีกครั้งนั้นขึ้นเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มละครของมินิซีรีย์ของทาง MBC คงต้องขอบคุณแฟนๆ ต่างประเทศที่ช่วยทำให้ได้อันดับ 1 ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับช่วงเวลาขายโฆษณาตั้งแต่ก่อนจะเริ่มออกอากาศนั้นสามารถนำไปชนะกับเรทติ้งที่ไม่ค่อยดีได้อย่างสบาย หรืออาจจะบอกได้ว่าชนะมาตราฐานได้อย่างราบคาบ พาวเว่อร์ของคิมฮยอนจุงดูเหมือนว่าจะแข็งแกร่งมาก ทางตัวแทนกล่าวว่า “มันเป็นความจริงที่เราพิสูจน์ว่าเนื้อหาของละครอาจจะดูจากเรทติ้งของละคร อย่างไรก็ตามเรทติ้งในการรีรันออกอากาศนั้นมากกว่ารอบแรกเป็น 2 เท่า และยังสามารถขึ้นอันดับ 1 ของการชมอีกครั้งในกลุ่มละครทั้งหมดของทาง MBC ซึ่งนั่นก็เป็นการพิสูจน์ความจริงว่า การแสดงไม่ได้เกี่ยวข้องกับคำวิพากย์วิจารณ์ในครั้งนี้ พวกเรากลับเห็นถึงความสำเร็จที่รออยู่เบื้องหน้าสำหรับความตั้งใจจริงทำงานของคิมฮยอนจุง”

นอกจากนั้นแล้ว แฟนๆ ต่างประเทศของคิมฮยอนจุงยังร่วมกันบริจาคข้าวสารได้มากถึง 3 ตันในงานแถลงข่าวของละครเรื่อง Playful Kiss แทนที่จะส่งเป็นเพียงแค่ดอกไม้ยินดี

ข้อมูลจาก
//www.blike.netCreate Date : 15 กันยายน 2553
Last Update : 15 กันยายน 2553 12:39:39 น.
Counter : 714 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
15 กันยายน 2553
All Blog
MY VIP Friend