โซนยอชีแด (SNSD)ปรากฏตัวในรายการชื่อดังของญี่ปุ่นTokudane


เก้าสาวโซนยอชีแดได้เดินทางไปโชว์ความสดใสน่ารักผ่านรายการTokudane รายการทีวีชื่อดังที่ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ฟูจิทีวีประเทศญี่ปุ่น

ในวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา โซนยอชีแดได้ไปร่วมร้องเพลงและพูดคุยในรายการที่ออกอากาศช่วงสายๆอย่าง Tokudaneโดยสมาชิกโซนยอชีแดได้เริ่มต้นแนะนำตัวทีละคนหลังจากนั้นพวกเธอได้ให้สัมภาษณ์ถึงความสำเร็จที่สามารถครองแชมป์อันดับหนึ่งชาร์ตเพลงในเกาหลี ได้ถึงเก้าสัปดาห์ติดต่อกัน

พวกเธอได้ทำการโชว์ซิงเกิ้ล GENIE ของพวกเธอหน้าสำนักงานฟูจิทีวีที่เมืองโอไดบะกรุงโตเกียว หลังจากนั้นได้กลับมายังห้องส่งเพื่อให้สัมภาษณ์กับพิธีกร
เหล่าพิธีกรได้ปรบมือต้อนรับสาวๆที่เดินเข้ามาและซูยองก็ได้กล่าวทักทายเป็นภาษาญี่ปุ่นอย่างคล่องแคล่ว

พิธีกรได้ถามพวกเธอเกี่ยวกับข้อแตกต่างระหว่างญี่ปุ่นกับที่เกาหลี พวกเธอตอบว่า “ที่เกาหลีนั้นพวกเราจะมีแฟนคลับที่เป็นผู้ชายมากแต่ที่ญี่ปุ่นเราจะมีแฟนคลับที่เป็นผู้หญิงมากค่ะ” และ “การที่ได้เห็นคนที่แต่งตัวคอสเพลย์เป็นพวกเราเป็นอะไรที่สนุกมากค่ะ”

เหล่าสมาชิกโซนยอชีแดได้ฟังคำยกย่องชมเชยจากแฟนเพลงของพวกเธอถึงท่าทางการเต้นและตำแหน่งที่เป็นรูปตัววีที่สวยงามนั้นได้เผยความลับเกี่ยวกับการดูแลร่างกายว่า “พวกเราแค่ยืดเส้นในตอนเช้าและตอนเย็น แล้วก็ลงแช่น้ำร้อนในอ่างอาบน้ำค่ะ”

โซนยอชีแดได้ทำยอดขายติดอันดับ 5 ของชาร์ตโอเรกอนประจำวัน และมียอดการสั่งซื้อล่วงหน้าถึงแปดหมื่นแผ่นในขณะนี้

โดยในวันนี้ (11 กันยายน)พวกเธอมีกำหนดการจะเดินทางไปร่วมในงาน มหกรรมคอนเสิร์ต SM TOWN LIVE 10 WORLD TOURซึ่งจัดขึ้นที่ยิมเนเซียม ในเมือง Hong Kou เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน และจะเดินทางกลับมาทำกิจกรรมต่อที่ประเทศญี่ปุ่นต่อไป


ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 13 กันยายน 2553
Last Update : 13 กันยายน 2553 12:53:47 น.
Counter : 532 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
13 กันยายน 2553
All Blog
MY VIP Friend