ทิฟฟานี่ แห่ง SNSD เปิดตัวแรง เพลงโซโล่เดี่ยว ‘Ring’ ในละคร Haru ต่างชาติแห่ให้ความสนใจ


ทิฟฟานี่ (Tiffany) แห่ง SNSD เปิดตัวเพลงโซโล่เดี่ยว ‘Ring (반지 พันจี)’

เมื่อวันที่ 24 กันยายน ในคลิปละคร ‘Haru’ ที่เพิ่งเปิดตัว เป็นฉากของยูโนยุนโฮ (U-Know Yunho) วิ่งอย่างรวดเร็วไปยังช็อปปิ้งมอลล์เพื่อหาแหวนกับคิมบอม (Kim Bum) และอีดาแฮ (Lee Da Hae) โดยในฉากดังกล่าวได้ใช้เพลง ‘Ring’ ที่ทิฟฟานี่เป็นผู้ขับร้องประกอบเข้าไปในละคร สร้างความสนใจได้เป็นอย่างมาก ‘Ring’ เป็นเพลงที่มีเนื้อหากินใจโดยกล่าวถึงคนที่รัก ซึ่งด้วยคุณภาพเสียงใสๆของทิฟฟานี่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวก็ช่วยส่งความรู้สึกในแบบของความรักที่บริสุทธิ์ได้อีกด้วย

แฟนๆที่ได้ชมคลิปวิดีโอดังกล่าว ต่างกล่าวตอบรับอย่างร้อนแรงว่า ‘อยากให้เปิดตัวเวอร์ชั่นเต็มเร็วๆจัง’ ‘เสียงของทิฟฟานี่สุดยอดจริงๆ’ อีกทั้งทันทีที่มีการเปิดตัวคลิปวิดีโอดังกล่าว ทั้งประเทศไทย ไต้หวัน ฮ่องกง และประเทศในแถบเอเชียอีกหลายๆประเทศต่างก็อัพโหลดคลิปวิดีโอเพลง ‘Ring’ ขึ้นในเว็บไซต์ YouTube กันอย่างรวดเร็ว เผยให้เห็นความสนใจเพลงโซโล่เดี่ยวของทิฟฟานี่ได้อย่างชัดเจน

อนึ่ง ‘Haru’ เป็นภาพยนตร์เรื่องสั้นที่ถ่ายทำขึ้นในธีม วันสุดพิเศษ ซึ่งตรงกับปีแห่งการท่องเที่ยวประเทศเกาหลี โดยได้นักแสดงชื่อดังตบเท้าเข้าร่วมแสดงอย่างคับคั่ง อาทิ ยูโนยุนโฮ (U-Know Yunho) คิมบอม (Kim Bum) บิ๊กแบง (Big Bang) ฮันแชยอง (Han Chae Young) พัคชีฮู (Park Shi Hoo) อีดาแฮ (Lee Da Hae) เป็นต้น ส่วนเพลงประกอบละคร นอกจากเพลงโซโล่ของทิฟฟานี่แล้ว ก็ยังมีเพลงของ Super Junior, SHINee และศิลปินคนอื่นๆอีกด้วย สร้างความสนใจแก่ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก


ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 25 กันยายน 2553
Last Update : 25 กันยายน 2553 11:50:43 น.
Counter : 668 Pageviews.

1 comments
  
โดย: หน่อยอิง วันที่: 25 กันยายน 2553 เวลา:17:48:07 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
All Blog
MY VIP Friend