วิคจังกึม มาเอง วิคตอเรีย โชว์ฝีมือทำอาหารให้สามี นิชคุณ ใน We Got Married


‘คู่รักคุณตอเรีย’ นิชคุณ (NichKhun) แห่ง 2PM และวิคตอเรีย (Victoria) แห่ง f(x) เผยความรู้สึกอย่างตรงไปตรงมาซึ่งกันและกัน

ในรายการ MBC ‘We Got Married’ นิชคุณ และวิคตอเรียที่ได้ออกไปเที่ยวต่างจังหวัด ได้ร่วมกันทำทัลโกนา (ขนมชนิดหนึ่ง) และป้อนให้แก่กันและกัน และยังได้ใช้เวลาในการเผยความรู้สึกในใจต่อกันด้วย โดยในวันนี้ ทั้งสองคนได้ตั้งแคมป์ไฟ และเล่นเกมพูดความจริงใจด้วยกัน ซึ่งวิคตอเรียเป็นฝ่ายถามขึ้นมาก่อนว่า “ตอนที่เห็นว่าฝ่ายตรงข้ามคือฉัน รู้สึกยังไง” นิชคุณตอบว่า “รู้สึกดีตั้งแต่ตอนที่เห็นครั้งแรกเลย ดังนั้นเวลาที่ต้องมาอัดรายการ WGM ผมถึงเตรียมคำพูดที่อยากจะพูดกับวิคตอเรียมาก่อนล่วงหน้า” เขากล่าวพร้อมกับนึกถึงการพบกันครั้งแรกก่อนจะกลายมาเป็นคู่สามีภรรยากับวิคตอเรีย

ทางด้านวิคตอเรียกล่าวว่า “ถึงแม้ว่าจะมองไม่เห็นดวงดาวบนท้องฟ้า แต่ว่ามีทัลโกนารูปดาวที่นิชคุณทำให้ และฉันก็มีดาวดวงใหญ่ที่เปล่งประกายระยิบระยับอย่างคุณนิชคุณที่เป็นนักร้องยอดนิยมอยู่แล้ว ถึงแม้ว่าบนฟ้าจะไม่มีดาวก็ไม่เป็นไร เพราะมีคุณทำให้ชีวิตของฉันไม่มืดมิด แค่นี้ก็เพียงพอแล้ว” เธอกล่าวพร้อมกับยิ้ม สร้างบรรยากาศให้ดูเป็นกันเองได้อย่างมาก

นอกจากนี้ วิคตอเรียยังได้โชว์ฝีมือในการทำอาหารเพื่อทำเซอร์ไพรส์ฉลองวันเกิดให้กับนิชคุณ โดยเธอได้เตรียมทำกับข้าวทั้งหมดถึง 9 ชนิด ซึ่งเธอก็เตรียมวัตถุดิบในการทำอาหารด้วยตัวเอง และใช้เวลาในการทำอาหารอย่างรวดเร็วและเสร็จทันเวลาก่อนที่นิชคุณจะถ่ายโฆษณาเสร็จอีกด้วย

ข้อมูลจาก
//www.popcornfor2.comCreate Date : 09 สิงหาคม 2553
Last Update : 9 สิงหาคม 2553 10:12:01 น.
Counter : 684 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
9 สิงหาคม 2553
All Blog
MY VIP Friend