อีมินโฮ(Lee Min Ho) จะแสดงเรื่อง ซิตี้ฮันเตอร์ในเวอร์ชั่นเกาหลี


มินโฮกลายเป็นเพลย์บอยเหรอ!? อีมินโฮได้รับเลือกให้แสดงบทนำในละครเรื่องใหม่ที่ชื่อว่า ซิตี้ฮันเตอร์ แต่บทบาทที่เขาจะแสดงนั้นเป็นบทของเพลย์บอย!

ใน วันที่ 13 ก.ย. ทางบริษัทของมินโฮได้เปิดเผยว่าอีมินโฮจะรับบทอียองจงในละครเรื่องซิตี้ฮันเตอร์ ในละครเรื่องนี้ เขาจะพลิกบทบาทเป็นหนุ่มเจ้าชู้ที่เห็นผู้หญิงเป็นต้องวิ่งเข้าหาแต่ในขณะเดียวกันเขาก็แอบเป็นฮีโร่ที่คอยช่วยเหลือประชาชนที่เบื่อหน่ายและเดือดร้อนจากสังคมเมืองที่รุนแรงอีกด้วย เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาเหล่านี้ เขาค่อยๆ เริ่มเยียวยาบาดแผลในจิตใจของเขาเองและทำความเข้าใจในเรื่องความรัก และครอบครัวให้มากขึ้น

ซิตี้ฮันเตอร์ เป็นละครที่สร้างขึ้นมาจากการ์ตูนญี่ปุ่นชื่อเดียวกันซึ่งเขียนโดย ซึคาสะ โฮโจ เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นที่โตเกียว ในช่วงครึ่งหลังของปี 1980 ตัวละครเอกอย่าง เซบะ เรียว ต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคดีต่างๆ จากการขอร้องของสาวสวยทั้งหลายและคอยแก้ปริศนาไปทีละเรื่อง เพราะเนื้อเรื่องที่ค่อยเป็นค่อยไปทำให้การ์ตูนเรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมาก

อย่างไรก็ตาม นี่นับว่าเป็นครั้งแรกในรอบสิบสามปีที่การ์ตูนเรื่องนี้จะถูกนำมาฉายในรูปแบบของภาพยนตร์หรือละคร

ตัวแทนทีมงานเล่าว่า เรื่องซิตี้ฮันเตอร์มีทั้งผู้กำกับระดับโลกและนักแสดงที่มีชื่อเสียงจำนวนมากเสนอที่ จะนำมาดัดแปลงเป็นละคร แต่เนื่องจากผู้เขียนต้นฉบับต้องการให้การดัดแปลงเรื่องนี้ออกมาอย่าง สมบูรณ์แบบที่สุด เขาเลยมีข้อเรียกร้องมากมาย ซึ่งทำให้หลายคนต้องล้มเลิกไป

ทีมงานได้เปิดเผยว่า ที่อีมินโฮถูกเลือกให้รับบทนี้ก็เพราะรูปลักษณ์ที่เป็นแมนของเขา ซึ่งลงตัวได้ดีกับความมีชีวิตชีวาของเขาและทั้งหมดนี้ก็ตรงกับความต้องการของผู้เขียนต้นฉบับอย่างมาก

ละครซิตี้ฮันเตอร์เวอร์ชั่นเกาหลีนี้จะเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นในปี 2011 ที่กรุงโซล แทนที่จะเป็นปี 1980 ในกรุงโตเกียว ละครเรื่องนี้จะออกฉายทางช่อง SBS ในปีหน้า ตามที่ตัวแทนของแผนกละครเอสบีเอสได้บอกไว้

CR : //www.allkpop.com
Thai Translated : P'Ant@leeminhothailand
ที่มา
//forums2.popcornfor2.com/index.php?showtopic=63644Create Date : 13 กันยายน 2553
Last Update : 13 กันยายน 2553 17:07:05 น.
Counter : 775 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
กันยายน 2553

 
 
 
3
4
5
8
11
12
14
18
19
21
22
27
 
 
13 กันยายน 2553
All Blog
MY VIP Friend