T.O.P กล่าวชม "คุณ lee mi sook อายุมากกว่าก็จริงแต่เธอ เซ็กซี่และมีเสน่ห์ "
นักแสดง Lee Mi sook และ นักร้องบอยแบรนด์จากวงบิกแบง ท็อป มาเจอกันครั้งแรก

นิตยสารแฟชั่น Elle ได้ปล่อยรูปถ่ายสุดร้อนแรงที่มี Lee mi sook ที่เปื่ยมไปด้วยความเป็นผู้หญิงและเสน่ห์แสนเซ็กซี่ ถ่ายคู่กับ ท็อปผู้ซึ่งซ่อนเสน่ห์แบบผู้ชายเอาไว้ภายใต้รูปลักษณ์ที่ทันสมัยการถ่ายแบบในครั้งนี้ มีคอนเซ็ปซ์เกี่ยวกับสัมพันธภาพโดยมุ่งไปที่ การบรรยายให้เห็นถึงภาพของความหลงใหลระหว่างคนสองคนที่รักกันแม้ว่าจะมีอายุต่างกัน กลายเป็นคู่รักที่มีอายุต่างกันมากกว่า 30 ปี ระหว่างทั้งคู่

นักแสดง lee mi sook ที่แสนจะน่ารัก เธอดูแล้วไม่น่าเชื่อว่าจะมีอายุอยู่ในวัย 50 แล้ว กับ ไอดอลและนักแสดงท็อป ผู้ซึ่งดูเป็นผู้ใหญ่กว่าอายุของเค้าที่มีวัยเพียง 20 ต้นๆ สวมบทบาทเป็นคู่รักได้อย่างเป็นธรรมชาติและสุดจะร้อนแรงในการถ่ายแบบครั้งนี้

สำหรับ lee mi sook ที่มีร่างกายที่ยังสมส่วน ดูเหมาะกับเดรสสั้นผ้าเจอร์ซี่ที่ถูกเตรียมเอาไว้เพื่อให้เธอได้โชว์รูปร่างอย่างเต็มที่ และเสริมเสน่ห์ในแบบทันสมัยด้วย กางเกงเอวสูงแสนเก๋

โดยเฉพาะ ทั้งคู่สามารถที่จะดึงเสน่ห์ของแฟชั่นในซีนเสื้อแจ็คเก็ตขนเฟอร์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบทั้งๆที่เป็นเรื่องยากที่จะทำออกมาให้ดูดีได้ เพียงแค่ใช่เสน่ห์และท่าทางเท่านั้น ซึ่งมันทำให้เห็นถึงเสน่ห์เฉพาะตัวและทันสมัยของพวกเค้าทั้งคู่

ในการสัมภาษณ์กับ แอล ท็อปก็อดไม่ได้ที่จะกล่าวชม lee mi sook โดยกล่าวว่า ผมรู้สึกถึงเสน่ห์และความเซ็กซี่ที่เปี่ยมไปด้วยพลังตลอดเวลาที่ผมต้องร่วมถ่ายกับคุณ lee mi sook ครับ ทาง lee mi sook ก็ได้ร่วมแสดงความคิดเห็นของเธอในการถ่ายแบบในครั้งนี้ว่า การได้เห็นงานที่ท็อปได้ทำลงไปแล้ว ฉันเห็นใบหน้าที่จะว่าเค้ายังเด็กก็จริงแต่มันมีเรื่องราวในใบหน้านี้ ดังนั้นวันนี้ฉันมั่นใจว่าเค้าจะสามารถรับหน้าที่ในบทบาทของผู้ชายที่อยู่กับผู้หญิงของเค้าได้ดีแน่ๆ

เพื่อที่จะให้ภาพของหญิงสาวที่มีอายุมากแล้วแต่ตกหลุมรักกับชายที่อายุน้อยกว่า Lee mi sook ได้ยอมเปิดเผยร่างกายมากที่สุดซึ่งเธอไม่เคยทำมาก่อนในการถ่ายทำภาพยนตร์ และท็อปผู้ซึ่งกำลังป่วยเป็นหวัด ก็ทำตัวเป็นมืออาชีพมาก ถึงขนาดที่เค้ากังวลว่าจะนำเอาเชื้อหวัดไปติด Lee mi sook

การที่ถ่ายทำและสร้างฉากคู่รักต่างวัยได้ออกมาอย่างยอดเยี่ยมทำให้ทุกคนจะต้องอิจฉาแน่ๆและภาพในครั้งนี้เหมือนกับตัดออกมาจากภาพยนตร์เลยทีเดียว ภาพเหล่านี้ของ lee mi sook และ ท็อปจะออกสู่สายต่ทุกคนผ่าน นิยสาร elle ประจำเดือนกันยายนนี้ และผ่านเวปแฟชั่นจาก elle (www.atzine.com).


Source: tvdaily
Eng Translation: seungie
Thai Translation by undercover @ VIPP @ Choitopthailand

ข้อมูลจาก

//choitopthailand.com
Create Date : 24 สิงหาคม 2553
Last Update : 24 สิงหาคม 2553 13:16:22 น.
Counter : 1208 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

oishi_hub
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 4 คน [?]
สิงหาคม 2553

1
6
7
8
14
15
16
19
20
21
22
28
29
 
 
All Blog
MY VIP Friend