Like a carousel that's turning running rings around the moon... Like the circles that you find in the windmill's of your mind...
เคล็ดลับ.... งามน่ามอง....

Smiley เคล็ดลับ.... งามน่ามอง....


Smiley สวมรองเท้า ให้เหมาะแก่โอกาส จะเล่นกีฬา, ไปเที่ยว หรือทำงาน และเลือกให้เหมาะกับเท้าของคุณ ทั้งรูปร่างและขนาด


Smiley ออกกำลังสม่ำเสมอ อย่านั่งจมอยู่ทั้งวัน หรือบางครั้ง ก็นั่งสัปหงก ควรวิ่งหรือว่ายน้ำ หรือขี่จักรยาน เพื่อออกกำลังบ้าง


Smiley น้ำมะนาวช่วยได้ เมื่อเล็บเหลือง ใช้สำลีชุบน้ำมะนาว ปั้นเป็นก้อนกลม ๆ กดลงไปบนส่วนที่เหลือง และทิ้งเอาไว้ครู่หนึ่ง


Smiley สำหรับการรองพื้น ให้ใช้ฟองน้ำชุบน้ำ และบิด เหลือความชื้นเท่านั้น เช็ดรองพื้นที่หน้า เกลี่ยให้เท่ากัน หลีกเลี่ยงการใช้นิ้วมือ


Smiley ขาตึงด้วยการเอ็กเซอร์ไซส์ อุปกรณ์คือ แผ่นไม้หนาประมาณสองนิ้ว แล้วยืนบนไม้โดยให้ส้นเท้า อยู่บนไม้ ปลายเท้าอยู่บนพื้น ส้นเท้าชิด ปลายเท้าแยก ย่อเข่าให้น้ำหนักตัวอยู่ตรงกลาง ไม่ไปข้างหน้าและข้างหลัง แขนตึงยืดไปข้างหน้า หลังตรง ท่านี้ จะทำให้ต้นขากระชับขึ้น


Smiley แต่งหน้าของตัวเอง ด้วยตัวคุณเอง และสำหรับสาวรุ่นอย่างคุณ แต่งหน้าอ่อน ๆ จะเหมาะที่สุด อย่าพอกหรือโปะจนมากเกินงาม จะแก่เกินวัย


Smiley เรื่องของทรงผมบ้าง ส่วนใหญ่แล้ว ทรงผมที่รับกับใบหน้า คือ ผมที่ตรงกันข้ามกับใบหน้า เช่น ใบหน้ายาว ควรไว้ผมสั้น ระดับคาง ไม่รวบ, หน้ากลม ทรงผมเป็นยาว ใบหน้ารูปหัวใจ ให้ผมพองแถว ๆ คาง เป็นต้น


Smiley เลิกนิสัยหน้านิ่วคิ้วขมวด เมื่อคุณอ่านหนังสือ หรืออยู่คนเดียว ใช้เทปปะเอาไว้ที่คิ้วของคุณ เพราะ มันจะคอยเตือนให้คุณรู้ว่า คุณขมวดคิ้วอีกแล้ว และไม่นาน มันจะปรากฏริ้วรอยน่าชัง บนใบหน้าของคุณ ซึ่งลบออกได้ยาก


Smiley แปรงสีฟัน หลังจากใช้แล้ว อย่าทิ้งมันเอาไว้ในที่ ซึ่งมีความสกปรกชื้นแฉะ เพราะ มันหมายความว่า เชื้อโรคจะคงอยู่ที่แปรงสีฟัน และพร้อมจะกระโดดเข้าไป ในปากของคุณ ในคราวต่อไป ที่มีการแปรงฟัน


Smiley ใช้แสงไฟ ช่วยในการเมคอัพ ตอนกลางวันไม่มีปัญหา คุณเมคอัพ โดยนั่งติดกระจก ในที่มีแสงสว่าง ส่วนกลางคืน ให้แสงจากดวงไฟ สาดไปที่ใบหน้าของคุณ ในเวลาเมคอัพ มันจะช่วยให้ตาของคุณ กะสีสันและความหนักเบา ได้ถูกต้อง กรณีที่สาดแสงไฟจากด้านข้าง มันจะทำให้เกิดเงา และทำให้คุณให้สีหนักเบา ที่แก้มทั้งสองข้างไม่เท่ากันได้


Smiley ยางที่ดัดขนตาเสีย เปลี่ยนใหม่ได้ โดยไม่ต้องซื้อทั้งชุด รีบเปลี่ยนยางนั้น ก่อนที่มันจะทำให้ขนตาคุณ หลุดลุ่ยอย่างเจ็บปวด


Smiley สวยอย่างประหยัด โดยการประคบบำรุงใบหน้า ด้วยข้าวโอ๊ตผสมน้ำผึ้ง หรือนมสด เป็นเวลาสิบ ถึงสิบห้านาที ล้างออกให้สะอาด และใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์ตาม


Smiley ถ้าอยากให้ผมสีแดงอย่างฝรั่ง อย่าเพิ่งใจร้อน ให้ใช้ยาย้อมผม แบบชั่วคราว ซึ่งไม่ทำให้ต้องโกนผมทิ้งทั้งหัว หรือนั่งเสียใจวันละร้อยหน หลังส่องกระจก ยาย้อมผมบางชนิด ย้อมแล้ว สระแชมพูสามน้ำ ก็หายคืนสู่สภาพปกติได้


Smiley คิ้วแสนบาง ตวัดมาสคาร่าลงไปแว่บหนึ่ง ก็พอ ช่วยให้ดูดีขึ้นได้เหมือนกัน


Smiley เครื่องอบเล็บทันสมัย มีแล้วนะจ๊ะ ใช้หลังทาเล็บเท่านั้น เพื่อให้สีแห้งเร็วคงทน


Smiley ถ้าคุณมีผมนุ่มสลวยอยู่แล้ว มูสจะช่วยทำให้ผมคุณมีน้ำหนัก และจัดทรงง่ายขึ้น แต่ระวัง อย่าใส่มากเกินไป สักประมาณ หนึ่งถึงสาม ช้อนโต๊ะ หรือขนาดลูกปิงปองย่อม ๆ ก็พอ


Smiley คุณไม่จำเป็นต้องงามเลิศ ทุกกระเบียดนิ้ว แค่พอดูได้ แต่ถ้าคุณมีความเชื่อมั่นในตัวเอง มันก็ทำให้คุณดูดีมากได้ง่าย ๆ ไม่แพ้นางแบบคนไหน


Smiley ปรับปรุงท่ายืน เพราะ บุคคลิกที่ดี จะทำให้คุณดูเป็นสาวสวยมีเสน่ห์ ที่น่าประทับใจ วิธียืนให้สวย ง่ายนิดเดียว คือ ยืนตัวตรง เชิดคางเล็กน้อย ก้นไม่โด่งจนเกินเหตุ แต่การยืดหน้าอก หลังแอ่น ไหล่งอไปข้างหลัง เหมือนทหาร ก็ดูฝืนธรรมชาติเกินไป ดูไม่เข้าท่า และยังเป็นสาเหตุของโรคปวดหลังอีกด้วย


Smiley การแต่งขอบตา เป็นเรื่องสำคัญ เพราะ มันทำให้ดวงตาเด่นงามขึ้น ไม่ว่าดวงตานั้นจะสีฟ้า สีน้ำตาล หรือสีดำ อย่างเราชาวเอเชียก็ตาม


Smiley ถ้าดินสอที่ใช้แต่งหน้า ไม่ว่าจะเป็นดินสอเขียนขอบปาก, ขอบตา, เขียนคิ้วนั้น มันสั้นจนกุดแล้ว ให้ใช้กบเหลาดินสอ บิดสักสองรอบก็พอ แต่ถ้าจะให้ดี นำดินสอไปแช่ในช่องแข็ง ในตู้เย็นประมาณ สิบถึงสิบห้านาที ไส้ดินสอจะแข็ง และทำให้เหลาได้ง่ายขึ้น


Smiley ลิปสติคล้นปาก เพราะหนาเกิน อย่าปล่อยให้ดูเยิ้มน่าเกลียด ใช้กระดาษซับเบา ๆ และจุมพิต กระดาษนั้นหนึ่งที จะช่วยให้ดูดีกว่า


Smiley ลดน้ำหนัก ทำได้แต่ระวัง ให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่ต้องการ เต็มที่ไม่ขาดตกบกพร่อง เรื่องนี้ คุณต้องหาหนังสือ โภชนาการมาอ่านเสียแล้วล่ะ


Smiley คำพูดและน้ำเสียงของคุณ ปรับปรุงสิ่งที่ไม่ชวนฟัง ด้วยการอัดเทปเสียงของคุณและฟัง จากนั้น ลองแก้ไข แล้วฟังดูว่า มันพัฒนาในทางที่ดีขึ้นหรือไม่Smiley Smiley Smiley Smiley Smiley


Free TextEditor

Create Date : 16 พฤษภาคม 2552
Last Update : 16 พฤษภาคม 2552 20:59:49 น. 5 comments
Counter : 315 Pageviews.

 
ต้องเอาไปปฏิบัติตามดูครับ
เกร็ดความรู้พวกนี้ดีมากๆ

Cats Good Night Pictures, Images and Photos


โดย: ลุงแอ๊ด วันที่: 16 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:54:41 น.  

 
เมื่อนั้น
พระสุริย์วงศ์อสัญแดหวา
ฟื้นองค์แล้วทรงโศกา
โอ้แก้วแววตาของเรียมเอย
ป่านฉะนี้จะอยู่แห่งใด
ทำไฉนจึงจะรู้นะอกเอ๋ย

ฤๅเทวาพาน้องไปชมเชย
ใครเลยจะบอกเหตุร้ายดี
สองกรพระค่อนอุราร่ำ
ชะรอยเวรกรรมของพี่

ได้สมน้องแต่สองราตรี
ฤๅมิ่งมารศรีมาจากไป
พระยิ่งเศร้าสร้อยละห้อยหา
จะสรงเสวยโภชนาก็หาไม่
แต่ครวญคร่ำกำสรดระทดใจ
สะอื้นไห้โศกาจาบัลย์

(อิเหนา สำนวนรัชกาลที่ 2)

**************

ขอบคุณครับ...

อสัญแดหวา ในนิยามของผม..

แปลว่า..เทวดาผู้ไร้ความรู้สึกครับ..

ขอราตรีนี้ จงมอบความฝันที่งดงามแด่เธอ..โดย: ฉันไม่กัดใคร..ในคืนข้างแรม.. (อสัญแดหวา ) วันที่: 17 พฤษภาคม 2552 เวลา:0:37:23 น.  

 
ราฟาเอล เทวดาน้อย
ใช้สองมือสร้างสรรค์
แต่ก็มีมือที่โหดร้าย
คอยทำลายผลงานเสียสิ้น
ราฟาเอล จะทำยังไงดีเล่า.....

.
.

.


คำถามนี้ทำให้ผมนึกถึง
สถานการณ์การเมืองในบ้านเราตอนนี้เลยครับ

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 17 พฤษภาคม 2552 เวลา:6:03:18 น.  

 


สวัสดีครับ

ฝนตก ดูแลสุขภาพด้วยนะครับโดย: Mega-Batt วันที่: 17 พฤษภาคม 2552 เวลา:20:20:33 น.  

 
thank you ka


โดย: chinanod วันที่: 17 พฤษภาคม 2552 เวลา:21:04:50 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
chinanod
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สมถะ เรียบง่าย กันเอง
Background.MyEm0.Com
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2552
 
16 พฤษภาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add chinanod's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.