Like a carousel that's turning running rings around the moon... Like the circles that you find in the windmill's of your mind...
ดอกไม้แห่งรักของคนเกิดวันพุธ

... คนเกิดวันพุธ ...
... มักมีโรคประจำตัว นอกจากจะพึ่งพาญาติพี่น้องไม่ได้แล้ว มักจะต้องเกื้อหนุนญาติพี่น้องด้วย ชีวิตไม่ได้อยู่ปรนนิบัติพ่อแม่ มักคบหาเพื่อนอายุมาก หรือ ฐานะหน้าที่สูงกว่า เป็นคนฝักใฝ่เรื่องศาสนา ถ้าบวชจะเด่นดังในวงการศาสนา ทำงานอื่น จะรุ่งโรจน์ได้กว่าทางค้าขาย อุปนิสัยทั่วไป เป็นคนมีเสน่ห์ มีจิตใจดี มีน้ำใจ พูดจาเปิดเผยตรงไปตรงมา รักและซื่อสัตย์ต่อเพื่อนฝูง ใจกว้าง ชอบเลี้ยงเพื่อนฝูง ให้มีความสุข ชอบเรื่องบันเทิงใจ ไม่เคร่งเครียดกับชีวิต ดูเป็นคนเรื่อย ๆ เฉื่อย ๆ เอาแต่สบาย แต่ความจริง ไม่ใช่คนเกียจคร้าน ขี้ใจน้อย หูเบา ชอบให้คนเอาใจ ทำอะไรไม่ค่อยคิดให้ถ้วนถี่ สะเพร่า คนเกิดวันพุธ ควรระมัดระวัง เรื่องใจอ่อนใจง่าย เชื่อคนง่าย และ ความใจกว้างจนเกินไป... วันพุธ (กลางคืน) วันราหู ...

... คนเกิดวันนี้ จะเป็นคนดื้อรั้น ไม่ฟังใคร ไม่ยอมปรับปรุงแก้ไขตัวเอง มักเชื่อคนผิด ๆ คนไม่จริงใจ แต่กับคนใกล้ชิด ที่จริงใจ กลับไม่เชื่อฟัง ฐานะลุ่ม ๆ ดอน ๆ มีหลักทรัพย์ แต่ไม่มีเงินทองพอใช้จ่าย มีความรู้ความสามารถ มีความตั้งใจสูง แต่ไม่ค่อยประสบความสำเร็จ เหมาะกับการประกอบอาชีพ ครูสอนศีลธรรม หรือ วิชาช่าง จึงจะดี จะตั้งตัวได้เมื่ออายุมาก

... ดอกไม้แห่งรักของคนเกิดวันพุธ ...
... เมื่อพลังชีวิต เป็นดาวพุธที่หมุนอยู่เสมอ ความแน่นอน จึงเป็นเรื่องสำคัญของคนเกิดวันพุธ สื่อที่แสดงความรู้สึก ความรักของคุณได้อย่างดีว่า แม้ว่าคุณจะผ่านกาลเวลาแห่งความรัก มาสักเท่าใดก็ตาม แต่ความรักที่แน่วแน่ในใจของคุณ คือ การเริ่มต้นครอบครัว และ สานฝัน แห่งความรักกับเขาคนนี้ อย่างแน่นอนไม่เปลี่ยนแปลง คือ ดอกหน้าวัว วัว เป็นพาหนะของพระศิวะ หรือ พระอินทร์ นั่นเอง ดอกหน้าวัว ชื่ออาจจะไม่เก๋ แต่มีความหมายถึง พาหนะของพระอิศวร ที่เป็นใหญ่ในสวรรค์

... ดอกหน้าวัวสีเขียว เป็นดอกไม้ที่มีความอมตะ ในความหมายแห่งความรัก ที่ดีมาก เพราะ มันหมายถึง การเริ่มต้นด้วยกัน ที่นำไปสู่ ความงอกงามของชีวิต ชั่วนิรันดร์ ก้านดอกแข็งแรงมั่นคง อันหมายถึง การตัดสินใจที่มั่นคงชัดเจน ลักษณะของดอก ปลายรีเรียว สดสวย และมีเงาเคลือบสวย หมายถึง ความมั่นใจในหัวใจ และ ความรักของตัวเอง ปลายเกสร ชี้ตรงสู่แสงแดดจ้า สื่อให้เห็นถึง ความสำเร็จที่ท้าทาย และบั้นปลายที่สุขสมหวัง หากคนรักของคุณเกิดวันพุธ ดอกหน้าวัวสีเขียว เป็นดอกไม้แทนสื่อความรัก ในวันวาเลนไทน์ ที่หมายถึง ความงอกงามของชีวิต เริ่มขึ้นแล้วในหัวใจของเธอ และ ฉัน ที่เป็นอมตะ นั่นเอง

00000000000
Create Date : 13 มีนาคม 2552
Last Update : 13 มีนาคม 2552 18:42:18 น. 2 comments
Counter : 279 Pageviews.

 
ตามมาเก็บดอกไม้สวยๆจ้ะ...ฝันดีน้ะ


โดย: ตาติ๊ก...น๊ะน๊ะ..ครับ (สกุลเพชร ) วันที่: 14 มีนาคม 2552 เวลา:3:11:46 น.  

 
thank you ka


โดย: chinanod วันที่: 14 มีนาคม 2552 เวลา:18:22:36 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

chinanod
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สมถะ เรียบง่าย กันเอง
Background.MyEm0.Com
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
 
13 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add chinanod's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.