Like a carousel that's turning running rings around the moon... Like the circles that you find in the windmill's of your mind...
ความรัก.. คนเกิดวันพฤหัสบดี..ผู้ชาย... เกิดวันพฤหัสบดี
อุปนิสัย... อวดรู้อวดฉลาด และมักจะชอบเป็นครูผู้อื่น มากกว่าลูกศิษย์ ชอบการเจรจาสงบศึกระหว่างเพื่อนฝูง เป็นคนมีเหตุผล ความรู้ความสามารถ ในการพูดจาทุก ๆ ครั้ง เมื่อวัยเด็กเป็นคนฉลาดเฉลียว เกินกว่าเด็กอายุรุ่นเดียวกัน อาภัพบิดาหรือมารดาเมื่อเล็ก หรือไม่บิดามารดาอาจจะหย่าร้างกัน ทำให้ชีวิตต้องต่อสู้และดิ้นรนโดยลำพัง รักเพื่อนฝูงมาก และมอบความจริงใจให้เสมอ ตลอดเวลา แต่มักโผงผางหรือพูดโดยไม่ยั้งคิด

การงาน... บุรุษวันพฤหัสบดี มักจะทำงานที่นั่งประจำโต๊ะ รุ่งเรืองดีกว่างานค้าขาย ชอบงานที่ต้องใช้ความคิด การตัดสินใจสูง งานที่เกี่ยวกับการให้คำปรึกษาชี้แนะ นักกฎหมาย ก็ว่าได้ งานที่ทำต้องมีหนทาง ที่จะเติบโตได้ มักจะเลือกทำงานที่ตนเองชอบและถนัด มากกว่าจะให้ความสนใจเรื่องินเดือน เป็นวิศวกร แพทย์ สถาปนิก อนาคตจะรุ่งโรจน์เป็นอย่างมาก

ความรัก... รักใครรักจริง ทุ่มหัวใจแบบเอาชีวิตเข้าเดิมพันเลย ก็ว่าได้ และมักจะผิดหวังกับความรัก ที่ไปรักเขาข้างเดียว ความรักของบุรุษวันพฤหัสบดีนี้ มักจะพูดวาดฝันจินตนาการงามเลิศ ชอบวางโครงการปักรากฐานกับ ผู้หญิงทุกคนที่รักชอบเสมอ แต่มักจะผิดหวังกับ ความรัก บ่อยครั้ง

ผู้หญิง... เกิดวันพฤหสบดี
อุปนิสัย... ผู้หญิงวันนี้ จะยึดมั่นและยึดถือใน ประเพณีความรักค่อนข้างสูง ความรักจึงต้องขึ้นอยู่กับ ความเหมาะสม ทั้งทางพื้นฐานความรู้และฐานะการงาน ซึ่งจะนำไปสู่ความมั่นคงแห่งชีวิตของเธอ เป็นคนที่มีเสน่ห์และคมขำ จึงมักเป็นที่หมายปองของหลายคน และผสมกับเป็นผู้หญิงเก่งและฉลาด เอาตัวรอดได้เป็นอย่างดี มีความโอบอ้อมอารี มีน้ำใจต่อผู้คน มีสติปัญญาดี เป็นที่ยอมรับของคนอื่น เป็นคนน่ารัก เปิดเผย จริงใจ และมีความมุ่งมั่นสู่จุดหมาย ไม่เลื่อนลอย ไร้สาระ

การงาน... มักจะชอบงานที่เกี่ยวกับวิชาการ ชอบการสอน การถ่ายทอดความรู้ เหมาะที่จะเป็นครูอาจารย์ ชอบงานที่ใช้จินตนาการสร้างอารมณ์ เหมาะกับการเป็นนักเขียน นักวาดภาพ ศิลปกรรมที่เกี่ยวกับ ความสวยความงาม แม้กระทั่งงานด้านศาสนา ก็เหมาะสมดี เพราะ เป็นคนไม่ชอบความโลดโผนโจนทะยาน ไม่ค่อยชอบแสดงตัวชอบอยู่แบบเงียบ ๆ

ความรัก... เธอมักมีโอกาสได้เลือกหา ความรัก ตามรสนิยมที่เธอต้องการมากที่สุด เป็นคนช่างติช่างฝัน เป็นคนรักใครก็รักจริง เกลียดจริง ไม่ชอบการเสแสร้ง หลอกลวง ดวงความรัก ค่อนข้างเรียบง่าย ไม่โลดโผนมากนัก เป็นคนไม่เจ้าชู้ ถ้ารักใครก็จะซื่อสัตย์ และ รักเดียวต่อคนรักของตัวเอง ไม่คิดนอกใจไปมีใครอื่น

... หากต้องผิดหวังในเรื่องความรัก ก็จะเป็นเพราะ การมองโลกในแง่ดีจนเกินไป หรือคิดไปเองว่า ใครคนนั้นมีใจด้วย แต่เมื่อผิดหวัง ก็ไม่ปล่อยตัวเอง ให้จมปลักกับความเจ็บปวด แต่จะพยายามทุ่มเทในเรื่องที่ตนสนใจ ให้ลืมความเจ็บปวดนั้น คนวันนี้ชอบคนที่เรียบง่ายมีนิสัยความชอบ คล้าย ๆ กัน ไม่หรูหราฟุ่มเฟือยจนเกินไป

Create Date : 19 มีนาคม 2552
Last Update : 19 มีนาคม 2552 19:38:34 น. 1 comments
Counter : 436 Pageviews.

 

สวัสดีวันใหม่ค่ะ
ซุปร้อนมาแล้วค่ะ รีบยกต่อเลยนะคะ ถือถ้วยมามือจะร้อนไปหมดแล้วค่ะ

ตังเองเข้าเกนใหมนะ เกิดวันพฤหัสด้วยซิ

วันนี้ครัวเปิดแล้วนะคะ มากับ
มิโสะซุป และ การเตรียมดาชิโดย: praewa cute วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:0:57:04 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Valentine's Month


 
chinanod
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สมถะ เรียบง่าย กันเอง
Background.MyEm0.Com
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
 
19 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add chinanod's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.