Like a carousel that's turning running rings around the moon... Like the circles that you find in the windmill's of your mind...
ความรัก คนเกิดวันอาทิตย์

๐๐๐ ดอกไม้แห่งความรัก ๐๐๐


๐๐๐ วันอาทิตย์ ๐๐๐

๐๐๐ ผู้ชาย ที่เกิดวันอาทิตย์

๐๐๐ อุปนิสัย ... ดื้อดึง ใจร้อนเป็นไฟ เมื่อไม่พอใจ หรือ ไม่ได้รับความยุติธรรม หรือ ไม่ได้รับความไว้วางใจ เขาจะเป็นคนเฉย ๆ จนบางครั้ง ดูน่ากลัว ฉลาด เป็นคนช่างคิด ชอบการทำงานที่มีเป้าหมายแฝง เพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จ ในวัยเด็ก เป็นเด็กที่เฉลียวฉลาด มีเสน่ห์ แต่มักรักความสันโดษ ไม่ชอบสุงสิงกับคนรอบข้างมากนัก ซุกซน เบื่อที่อยู่อาศัยง่าย มักจะอาภัพพ่อหรือแม่ หรือ ถ้ายังอยู่ครบ ก็ต้องพลัดพรากจากกันตั้งแต่เล็ก ๆ

๐๐๐ การงาน ... บุรุษวันอาทิตย์ ชอบทำงานที่มีความรับผิดชอบสูง ไม่ชอบเป็นลูกน้องใคร ไม่ชอบถูกการกดขี่ข่มเหงจิตใจ คนวันอาทิตย์ มักจะโชคดีสำหรับงาน ที่เกี่ยวกับการรับเหมาการประมูล บริวารในที่ทำงานดี มักชอบงานเกี่ยวกับด้านศิลปะ มีหัวคิดริเริ่มสร้างสรรค์ ชอบเป็นผู้นำมากกว่าเป็นผู้ตาม งานที่เหมาะสม คือ งานบริษัทรับเหมา ประมูลงานต่าง ๆ งานเกี่ยวกับแอนทิค ตกแต่งออกแบบ ช่างตัดเสื้อ ตำรวจมือปราบ ครูอาจารย์ หรือ งานทางด้านการเมือง ก็จะมีความรุ่งโรจน์ เป็นอย่างมาก

๐๐๐ ความรัก ... มักจะรักง่ายหน่ายเร็ว จนทำให้เกิดปัญหารักสามเส้า อยู่บ่อยครั้ง บุรุษวันอาทิตย์ชอบผู้หญิงเรียบร้อย โรแมนติก และไม่ช่างเจรจามากนัก ไม่จำเป็นต้องสวยเลิศเลอ แต่กิริยามารยาท ต้องดีสุภาพอ่อนโยน จึงจะมัดใจบุรุษวันอาทิตย์ได้๐๐๐ ผู้หญิง เกิดวันอาทิตย์

๐๐๐ อุปนิสัย ... มีความเชื่อมั่นในตนเอง ค่อนข้างสูง อยู่นิ่งกับที่ไม่ค่อยได้ ชอบการดิ้นรนต่อสู้ เพื่อมุ่งไปสู่ความสำเร็จ ชีวิตวัยเด็ก เป็นคนค่อนข้างเพ้อฝัน สร้างวิมานในอากาศอยู่เสมอ มักมีนิสัยคล้ายผู้เป็นพ่อ มากกว่าแม่ เป็นคนกระตือรือล้น เป็นคนเจ้าอารมณ์ เวลาดีก็ดีใจหาย เวลาร้ายก็เป็นแม่เสือที่น่ากลัวทีเดียว

๐๐๐ การงาน ... งานด้านการเอกสาร งานเลขา ฯ งานด้านบัญชี ตัวเลข สถิติ งานเด่นอีกด้านคือ งานบันเทิงทุกประเภท นักแสดง ดาราละคร จะทำให้มีชื่อเสียงโด่งดังมาก สำหรับคนเกิดวันนี้ ไม่ชอบการถูกขู่บังคับ ให้ทำงาน แต่ชอบทำงานที่ตนเองสนใจ มากกว่า ประเภทเงินเดือนน้อยไม่ว่า ขอให้สบายใจไว้ก่อน

๐๐๐ ความรัก ... เป็นผู้ที่ค่อนข้างมีอารมณ์โรแมนติกมาก เธอต้องการให้ชายที่เธอรัก เห็นค่าของเธอเหนือกว่าหญิงอื่น ชอบผู้ชายที่ขรึม วางตัวเป็นผู้ใหญ่ เป็นได้ทั้งคนรักและที่ปรึกษาในชีวิตได้ ถ้าเธอมีคู่แข่งหัวใจ เธอก็จะพยายามทุกวิถีทาง ที่จะเอาชนะใจผู้เป็นที่รักของเธอ ผู้หญิงวันนี้ เป็นคนขี้หึง รักจริง เกลียดจริง แต่เธอมีเสน่ห์น่าหลงใหล มากกว่าใคร


Create Date : 03 มีนาคม 2552
Last Update : 3 มีนาคม 2552 19:33:16 น. 5 comments
Counter : 331 Pageviews.

 
ผมเกิดวันอาทิตย์ครับ อ่านดูแล้วก็ตรงนะครับ


โดย: ลานสน วันที่: 3 มีนาคม 2552 เวลา:20:53:26 น.  

 
ตรงเผง!!!


โดย: หัวใจสีชมพู วันที่: 4 มีนาคม 2552 เวลา:8:38:12 น.  

 
ใจร้อนเป็นไฟนี่ไม่ค่อยตรงแฮ่ะ อย่างอื่นก็พอโอเคครับ ชีวิตผมค่อนข้างรักสันโดษ
ส่วนงานไม่มีที่บอกในนั้น คือผมเป็นนักวิชาการทำงานวิจัยตามที่ตัวเองฝัน จะรุ่งไม่รุ่งไม่สนใจ ขอให้ได้ทำ


โดย: นกกินเปี้ยว วันที่: 4 มีนาคม 2552 เวลา:13:41:22 น.  

 
ตอนเกิด...เหลือบไปมองดูปฏิทิน
เห็นแว้ปๆว่า..เป็นวันศุกร์น่ะ อิอิ...


โดย: ตาติ๊ก เองแหล่ะครับ... (สกุลเพชร ) วันที่: 4 มีนาคม 2552 เวลา:15:53:41 น.  

 
thank you ka


โดย: chinanod วันที่: 4 มีนาคม 2552 เวลา:20:03:57 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

chinanod
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สมถะ เรียบง่าย กันเอง
Background.MyEm0.Com
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
 
3 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add chinanod's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.