Like a carousel that's turning running rings around the moon... Like the circles that you find in the windmill's of your mind...
ความรัก.. คนเกิดวันอังคาร..
... ผู้ชาย .. เกิดวันอังคาร


... อุปนิสัย โดยทั่วไป บุรุษวันอังคาร จะชอบทำงานที่ได้รับมอบหมายงาน เป็นสัดเป็นส่วน ไม่ชอบการจุกจิกก้าวก่ายงานของผู้อื่น ฉะนั้น อุปนิสัยโดยส่วนมาก จึงมักจะเป็นคนค่อนข้างเคร่งขรึม ไม่ช่างพูด แต่ช่างคิด ชอบอ่านใจผู้อื่น เป็นผู้ที่ชอบอยู่กับ ความเป็นจริงมากกว่า ความฝัน การพูดจา มักจะห้วน ๆ พูดตรงไปตรงมา ขวานผ่าซาก ไม่ชอบคนหน้าไหว้หลังหลอก ปากหวานก้นเปรี้ยว เมื่อเด็ก ต้องต่อสู้ดิ้นรน ด้วยความสามารถ และ สติปัญญา มากพอสมควร จะได้ดีเมื่อแก่ตัวขึ้น

... การงาน บุรุษวันอังคาร ชอบงานที่มีเกียรติ มีศักดิ์ศรี มีหน้ามีตา ชอบดิ้นรนไต่เต้า จากพื้นฐานที่แทบจะไม่มีอะไรเลย ไปสู่ความสำเร็จที่ตนต้องการ ถ้าเป็นชาวสวนชาวนา ก็มักจะหาวิชาความรู้ เพื่อเพิ่มพูนสร้างฐานะ ให้ดีขึ้น หยุดอยู่กับที่ไม่ได้ ชอบการตั้งเป้าหมาย ถ้าเป็นราชการ ก็เป็นได้ถึงอธิบดี ถ้าเป็นพ่อค้าแม่ค้า ก็ถึงขั้นเศรษฐี งานที่ทำ ต้องเป็นงานที่ทำด้วยความสามารถ ของตนเอง จึงเป็นงานที่ถูกใจ

... ความรัก ร้อนแรงดุจหินผาศิลาแลง ชอบความรักที่ได้ด้วยความสามารถ ตื้อ แข่งขัน พิสูจน์ความจริงใจและบริสุทธิ์ อาจมีคนรักมาก แต่ ความรักที่ผูกพัน ด้วยความดีความงาม จะเป็นความรักที่ชนะใจคนวันอังคาร มักได้รับความสนใจ จากคนรอบข้าง เพราะ เป็นบุรุษ ค่อนข้างมีเสน่ห์ อย่างลึกลับ ที่ต้องตาต้องใจ ผู้พบเห็น... ผู้หญิง .. เกิดวันอังคาร


... อุปนิสัย ช่างเจรจาอย่างมีเหตุผล มักเป็นคนที่ถือว่า เหตุผล ความถูกต้อง เป็นสิ่งสำคัญมาก ในการจะอยู่ร่วมกัน ไม่ว่าในการทำงาน หรือชีวิตคู่ แต่มักเป็นคนหูเบา ฉุนเฉียวง่าย สตรีวันอังคาร เวลาหวานก็หยดย้อย แต่เวลาขมก็ขมพอ ๆ กับบอระเพ็ด อย่าท้าเธอ เวลามีปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง เพราะเลือดนางสิงห์ร้ายเธอ ก็มากพอสมควร

... การงาน งานทางด้านใช้ความคิด ความฝัน บัญชี ตัวเลขหรือด้านศิลปะอาชีพ ที่มีความคิดริเริ่ม งานราชการ ที่มีเวลาเหลือ ว่างให้เธอสงบสติอารมณ์บ้าง งานตกแต่งออกแบบ ที่ได้ใช้ความสามารถ ครูอาจารย์ ด้านวิทยาศาสตร์ก็ไปได้ดี งานเกี่ยวกับหุ้น การเก็งกำไร ก็เป็นงานที่นับได้ว่า เฮง สำหรับสตรีวันอังคาร เพราะ เปอร์เซ็นต์โดนชักดาบ น้อยกว่าคนอื่น ๆ มาก

... ความรัก ผู้หญิงวันอังคาร ความรักมักจะซับซ้อน เพราะจะรักใครก็ตาม แต่จะไม่ได้แต่งงานและอยู่ร่วมกัน แต่จะได้แต่งงานกับคนที่พบกัน โดยบังเอิญ ชอบผู้ชายที่หน้าตาดี ทันสมัย ฉลาด และมีความสามารถที่จะเป็นผู้นำเธอได้ และที่สำคัญ ต้องสามารถปราบพยศของเธอ ได้ด้วยเธอจึงยอมสยบ


Create Date : 11 มีนาคม 2552
Last Update : 11 มีนาคม 2552 20:40:59 น. 4 comments
Counter : 601 Pageviews.

 
เกิดวันอังคารจ้า มาอ่านๆ


โดย: ตีไม่แรง ไม้แพง แต่งตัวเท่ห์ วันที่: 11 มีนาคม 2552 เวลา:21:16:07 น.  

 
ขอบคุณค่ะ เราเป็นสาววันอังคารพอดี


โดย: โค้กใส่น้ำแข็ง วันที่: 11 มีนาคม 2552 เวลา:21:21:41 น.  

 
thank you ka


โดย: chinanod วันที่: 12 มีนาคม 2552 เวลา:19:26:36 น.  

 
สาววันอังคารมารายงานตัวอีกคนค่ะ


โดย: ต้นอ้อท้าลม วันที่: 27 มีนาคม 2552 เวลา:15:12:29 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

chinanod
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สมถะ เรียบง่าย กันเอง
Background.MyEm0.Com
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
 
11 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add chinanod's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.