Like a carousel that's turning running rings around the moon... Like the circles that you find in the windmill's of your mind...
๒๕ วิธี ค้นหาหนุ่มหล่อ...ว้าว..ว้าว..

๒๕ วิธี ค้นหาหนุ่มหล่อ...ว้าว..ว้าว..


๑. เรียนรู้เรื่องจังหวะให้ดี การพบชายหนุ่มนั้น ต้องอาศัยความคล่องแคล่วว่องไว หันหน้ามาสอดส่ายพบปุ๊บ ส่งรอยยิ้มปั๊บ ส่วนในใจก็คิดหาคำสนทนาเหมาะ ๆ เอาไว้ล่วงหน้า พร้อมที่จะเอ่ยทักเขาคนนั้นทุกเมื่อ ใครช้า..อดไป..


๒. เสนอคำเชื้อเชิญ ที่ชายหนุ่มปฏิเสธไม่ได้ อะไรเอ่ย คิด ๆๆๆๆ ... คิดหน่อยนะ


๓. ไปงานแสดงรถโบราณ หรืองานแสดงสินค้าคอมพิวเตอร์ หรืออะไรสักอย่างที่เข้าท่า อย่าลืมว่า หนุ่มรวยหรูหล่อ ก็พอมีอยู่แถว ๆ นั้น หรืออาจจะเป็นหนุ่มสมองไว ขั้นอัจฉริยะ หรือ หนุ่มเชื้อเจ้าก็ได้นะฮะ...


๔. อย่าคิดว่า ตัวเองแสนจะดี... กว่าใครทั้งหลายในโลกนี้ หรือ คิดว่าตัวเรานี่แสนจะไม่เอาไหน หยิบแมกกาซีนสวย ๆ มาดู แอดโฆษณา หาอะไรมาโปะใส่สมองให้สมสมัยเข้าไว้.. ทันสมัยหน่อยนะจ๊ะ..


๕. ถ้าคุณทำงานอยู่ในโรงงาน ที่มีแต่หญิงล้วน หรือ สำนักงาน ห้างร้านอะไร ๆ ที่มีแต่หญิงล้วนเท่านั้น คุณก็มีโอกาสเป็นโสดไปตลอดชีวิตได้ไม่ยาก เลือกที่ทำงานที่อุดมด้วยเพศชายก็ไม่เลว โอกาสเป็นโสดไปตลอดชีวิตของคุณ จะลดน้อยลง


๖. หากิจกรรมยามว่างน่าสนใจทำ เล่นเทนนิส ว่ายน้ำ ดำน้ำ ล่องแพ ฯลฯ ขอบอกว่า ที่ไหนที่ต้องอาศัยความกล้า ต้องสมบุกสมบัน ที่นั่นเป็นที่ที่คุณจะพบชายกล้า อกสามศอก แมนแอนด์แฮนซัม... บึกบึน และเป็นชายเต็มตัว...อื้อฮื้อ ...หล่อจัง...


๗. หมั่นดูดี ทั้งหน้าตา และเสื้อผ้า ผมเผ้า อย่าให้กระเซิงเป็นรังนกตกจากไม้ มาหลายปี..


๘. พัฒนาท่าทาง ให้ชวนประทับใจ ไม่เก้งก้างเคอะเขิน เดินทีสะดุดไปสามก้าว เดินอีกทีส้นพลิก หรืออย่าให้ดูเหมือน แกล้งทำมากเกินไป ที่เขาเรียกว่า ดัดจริต... ให้เป็นธรรมชาติ ดูดี


๙. บางครั้ง สัตว์เลี้ยงของคุณ และ ของเขา ก็เป็นพ่อสื่อแม่สื่อได้โดยคุณไม่รู้ตัว..นะ


๑๐. คุยกับเขาเรื่องหนังที่เขาชอบ แหม...มันก็เป็นหนังเรื่องเดียวกัน ที่คุณคอยชมมานานแสนนาน สถานออกกำลังกายก็เหมือนกัน ที่ไหนที่เขาไป อ๋อ..คุณก็ไปเหมือนกัน..จริง ๆ นะ.ฉันยังยกดัมเบลเป็นประจำ..คุณไม่รู้หรือคะ...


๑๑. หญิงชายที่มีเสน่ห์ คือ คนที่มีทั้งรอยยิ้มพิมพ์ใจ ยิ้มได้ง่ายเหมือนตั้งใจแจกความรัก ให้คนทั้งโลก เพราะ มันทำให้ชายหนุ่มคนนั้น รู้สึกประทับใจทันที ที่แลเห็น มันแสนจะเป็นธรรมชาติ


๑๒. มีโทรศัพท์ส่วนตัวเอาไว้ที่ในห้อง แบบที่โทร.ได้ ๒๔ ชั่วโมงน่ะ หรือไม่ก็พกแพ็คลิงค์ซะเลย...


๑๓. ในสวนสัตว์เฉพาะวันหยุด หรือสวนสนุก บางครั้งก็พบคุณพ่อ (หย่าแล้ว) คุณน้า คุณอาใจดี รักเด็กที่เขาคนนั้นจะรักลูกของคุณ และของเขา ในวันข้างหน้าอย่างแนบแน่น


๑๔. เตรียมหัวข้อสนทนา น่าสนใจสำหรับผู้คนรอบข้าง ที่คุณจะพบได้เสมอ เพื่อคุณจะได้ไม่เป็นคนน่าเบื่อ แต่เป็นคนพูดแล้ว เพื่อนผู้ชายทุกคน จะต้องมนต์เสน่ห์ในตัวคุณ


๑๕. เพื่อนหญิงสองสามคนของคุณ ที่มีอยู่และรวมตัวกันเป็นกลุ่มก้อน น่ะดีแล้ว ให้เพื่อน ๆ เชิญเพื่อนชายของแต่ละคน มางานเลี้ยงเล็ก ๆ ที่คุณจะช่วยกันจัดซิ..ลองดูนะ ดีแน่ ๆ


๑๖. พยายามสนใจกิจกรรมพิเศษ ที่คุณจะพบคนพิเศษ เช่น เล่นดนตรี หรือวาดภาพ หรือ... เพราะว่า มันจะทำให้คุณเข้าใกล้ ชายหนุ่มอีกนิด.. กระแซะ กระแซะ..เข้าไปซิ...


๑๗. เรียนรู้เรื่องการส่งสายตา... อันหวานและซาบซึ้ง ไม่ใช่สายตาอันหิวกระหาย หรือ กินเลือดกินเนื้อ การสดชื่นแจ่มใส จะทำให้สายตาของคุณสว่างกระจ่างจ้า ชวนมอง


๑๘. ครั้งใดที่ไปซุปเปอร์มาเก็ต สังเกตุดูชายคนไหนที่คว้าเบียร์ติดมือเยอะ ๆ นั่นแหละ...ชายโสด


๑๙. พยายามนัดกับชายที่คุณได้ยินเสียงไพเราะ ทางโทรศัพท์ ดูสักหน แม้ว่าเสียงจะไม่ใช่ข้อพิสูจน์ว่า เขาน่ารักจริงหรือไม่ก็ตาม ถ้าเขาไม่เอาไหน อย่างมาก คราวหน้าคุณก็ตอบเขาไปทางโทรศัพท์ว่า "แล้วอาทิตย์หน้าโทรมาใหม่นะคะ ค่อยนัดกันอีกที"


๒๐. ไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหน ไม่ว่าชายคนนั้นนะใช้อเมริกันเอ็กซเพรสหรือไม่... เลือกชายคนที่คุณคิดว่า เลิศเหนือชายใดเอาไว้ก่อน บนรถเมล์ หรือรถแอร์ หรือเครื่องบิน หรือร้านอาหาร นั่งใกล้เขาที่สุด และถ้าเกิดคุณมีข้อสงสัย... (อะไรก็ไม่รู้) สมมติเอาว่า เขาต้องฉลาดพอที่จะตอบคำถามคุณแหง ๆ


๒๑. ว่าง ๆ ทำเป็นพนักงานขายของ แผนกเสื้อผ้าผู้ชาย ที่มีชายหล่อมาใช้บริการเป็นประจำดู และสืบเรื่องเกี่ยวกับตัวเขา โดยเขาไม่มีทางรู้ตัว เช่น ภรรยาของคุณชอบให้คุณใส่เสื้อสีฟ้า หรือคะ.. เป็นต้น


๒๒. ยิ่งคุณมีเพื่อนหญิงมากเท่าไร คุณก็มีโอกาสพบเพื่อนชาย มากขึ้นเท่านั้น เพื่อนหญิงแต่ละคน มักจะมีพี่ชายน้องชาย เจ้านาย เพื่อนร่วมงาน ฯลฯ


๒๓. ฤดูร้อน หรือตอนไหน งานไม่รัดตัว ไปเที่ยวชายทะเล แต่เพียงลำพัง สวมบิกินี่ใส่แว่นโต ๆ และหมวกปีก นั่งดื่มน้ำส้มคั้น เปิดหนังสือเรื่องที่คุณคิดว่าเท่ห์ และอ่านรู้เรื่อง ไม่แน่นะ...ไม่แน่นะ.. เดี๋ยวก็ได้ผล...


๒๔. ลืม ๆ ความหยิ่งในตัวเองซะ รับเชิญไปงานปาร์ตี้ของชายหรู หล่อรวย เขาอาจจะไม่รวยอย่างเดียว อาจจะเป็นคนดีด้วยก็ได้


๒๕. แต่..อย่า อย่าคิดว่าชายคนไหนเป็นเหยื่อ.. เหยื่อของคุณ... ชายคนไหนที่คุณไม่อภิเชษฐ์มากขนาดนั้น ก็ขอให้เขาเป็นเพื่อนที่ดี และให้โอกาสการสนทนาน่ารัก สั้น ๆ ระหว่างเขาและคุณ โดยไม่เครียดกับมัน ไม่มีอะไรเยี่ยมไปกว่า ทำตัวเป็นคนสบาย ๆ เชื่อเหอะน่า....


นี่เป็นคำแนะนำ ขึ้นอยู่กับตัวคุณเองแล้วล่ะว่า คุณได้พยายามแล้วหรือยัง... คงจะมีสักวิธีหนึ่ง ที่คุณจะได้พบ ชายหนุ่มที่ถูกใจ และมีความสุขด้วยกันตลอดไป ขอให้โชคดีนะคะ... เพื่อนหญิง ทุกท่าน...


Free TextEditor


Create Date : 10 ธันวาคม 2552
Last Update : 10 ธันวาคม 2552 15:53:48 น. 3 comments
Counter : 339 Pageviews.

 
ฮาาาาา ......
อยากทำหน่ะอยากทำนะค่ะ
แต่ว่าหน้าตานี่สิ ไม่น่าประทับใจเอาซะเลย


โดย: Nepster วันที่: 10 ธันวาคม 2552 เวลา:16:16:16 น.  

 
พวกพกบัตรเครคิตรใช่ว่าจะมีตังค์นะคะ
หนี้ท่วมตัวเยอะมากแล้วค่า


โดย: chabori วันที่: 10 ธันวาคม 2552 เวลา:17:18:25 น.  

 
ไม่มี25วิธีค้นหาสาวสวยมั้งหรือครับ อิอิอิ


โดย: Don't try this at home. วันที่: 11 ธันวาคม 2552 เวลา:1:25:52 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

chinanod
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สมถะ เรียบง่าย กันเอง
Background.MyEm0.Com
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2552
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
10 ธันวาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add chinanod's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.