Like a carousel that's turning running rings around the moon... Like the circles that you find in the windmill's of your mind...
ลับเฉพาะของ..ชายหนุ่ม ...?

ลับเฉพาะของ..ชายหนุ่ม ...?


คุณคงเคยได้ยินเขาว่า ความลับไม่มีในโลก แต่ทุก ๆ คนก็ดูล้วนมีความลับกันทั้งนั้น สำหรับคุณสาว ๆ คุณเพียงหันไปมองชายหนุ่มรอบ ๆ ตัวคุณ ไม่ว่าจะเป็น คุณพ่อ พี่ชาย น้องชาย หรือแฟนของคุณ คุณคงเคยสังเกตว่า พวกเขามักจะมีพฤติกรรมแปลก ๆ ซึ่งคุณเองก็ไม่เข้าใจว่า ทำไม ? ถ้าคุณอยากทราบ อย่าไปถามเขาซะให้ยาก เขาไม่มีวันจะบอกคุณหรอก เพราะ เขาถือมันเป็นความลับสุดยอด แต่ก็อย่างที่บอกไว้แล้ว ไม่มีสิ่งใดในโลกที่เป็นความลับที่แท้จริง และนี่เป็นเวลาที่เราจะล้วงความลับของหนุ่ม ๆ กันค่ะ


วิธีเผชิญปัญหาของเขา


เมื่อมีปัญหาประดังเข้ามาถึงตัว บุรุษทั้งหลายจะรู้สึกลำบากลำบน เขาจะพยายามหลีกเลี่ยงปัญหาเหล่านั้น แต่เมื่อใดที่เขาตัดสินใจจะเผชิญกับมัน เขาจะเอาใจใส่ตั้งใจแก้ไขอย่างจริงจัง โดยใช้ความรู้ และความชำนาญของเขาเอง ถึงแม้จะมีคนมาคอยพร่ำเตือนให้เขาเลิกกังวล เลิกใส่ใจกับปัญหา เขาก็ไม่สนใจเพราะเขาถือว่า นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าท้าทาย อาจมีปัญหาที่เขาคิดไม่ตก แต่เขาก็จะไม่บ่ายเบี่ยง หมดกำลังใจ ถ้าสุดความสามารถจริง ๆ แล้ว เขาถึงจะปรึกษาพ่อแม่ เขาไม่คิดจะใช้ยา เพื่อคลายความเครียด หรือ เพื่อกระตุ้นความคิดแน่นอน เพราะ เขารู้ถึงผลเสียของมัน


เขาฝัน..อยากมีสายตาเอ็กซเรย์


ถ้าพระเจ้ามีจริง และถ้าทุก ๆ คนสามารถขอพรได้ คนละหนึ่งอย่าง คุณคิดออกมั้ยว่า หนุ่มที่อยู่ข้าง ๆ คุณน่ะ อยากขออะไร สิ่งหนึ่งที่พวกเขาล้วนต้องการ ก็คือ การที่จะสามารถมองทุกสิ่งทุกอย่าง ทะลุปรุโปร่งได้ เพราะ เขาจะได้ไม่ต้องเดินไปไหนมาไหนให้เมื่อยขา เพียงแค่ใช้สายตาเหลือบมอง ก็เห็นในสิ่งที่เขาปรารถนา แต่เหตุผลสำคัญนั้น เนื่องมาจากคุณ ๆ ผู้ชาย ไม่ว่าเด็กหรือผู้ใหญ่ ก็อยากจะมีตาวิเศษเหมือนซุปเปอร์แมนกันทั้งนั้น เพราะจากภาพยนตร์ แทนที่ซุปเปอร์แมนจะใช้ตาวิเศษ ก่อให้เกิดประโยชน์ กลับนำมาใช้มองผ่านเสื้อผ้าของผู้หญิง ซึ่งทำให้หนุ่ม ๆ ถูกใจ และใฝ่ฝันอยากจะมีความสามารถแบบนี้กับเขาบ้าง


เวลาเขาอยู่กับหวานใจ ล่ะ...?


คุณคงจะเป็นคนหนึ่ง ในหลาย ๆ คนที่อยากจะให้ตัวเองดูสวย สง่างามอยู่เสมอ โดยอาศัยเพื่อน ๆ คอยดูคอยบอก หรือใช้กระจกบอกตัวเอง แต่ผู้ชายมักชอบที่จะให้ตัวเองดูเท่ห์ ในลักษณะดุดัน แข็งแกร่ง อย่างพระเอกหนัง เขาจะใช้กระจกส่องดูตัวเองว่า วันนี้ใบหน้าสกปรกพอหรือยัง เพราะเขาคิดว่า มันทำให้เขาดู ดุ กร้าน แข็งแกร่งขึ้น แต่เขาก็จะเป็นกังวล ถ้าหญิงสาวทั้งหลายเห็นว่า ลักษณะแบบนี้ยังหล่อไม่พอ เขาก็จะพยายามปรับปรุงตัวเองในรูปแบบใหม่ เพื่อให้เหมือนหนุ่มในฝันของสาว ๆ โดยเริ่มจากตัดเล็บให้สั้น ชำระร่างกายให้สะอาด ใช้น้ำยาดับกลิ่นเหงื่อ ซึ่งเขาจะพยายามปฏิบัติไปเรื่อย ๆ จนกว่าสาวจะพอใจ


เขาชอบเสียงดังนะ แต่...


ตารางเวลาที่พวกคุณผู้ชาย มีการนัดหมายพบปะสังสรรค์ กิจกรรมที่เขาไม่เคยละเว้น นั่นก็คือ การเคาะจาน ช้อน ส้อม ยิ่งเสียงดับเท่าไร ยิ่งเกิดความมันในอารมณ์ หรือไม่ว่าเขาจะอยู่ในสถานที่ใดก็ตาม ขอให้มีเสียงที่พวกเขาพอใจ เสียงอะไรก็ได้ที่ดังสะใจ เสียงไซเรนตำรวจ เสียงเปิดจุกก๊อกแชมเปญ โดยเฉพาะการเปิดวิทยุ สเตอริโอที่เสียงดังคับฟ้า แม้คนอื่นจะรำคาญเพียงใด มันก็ไม่สุขใจเท่าตัวเขา แต่ยังมีเสียงที่พวกเขาต้องการจะหลบหนี ซึ่งคุณผู้ชายทั้งหลายก็รู้ ๆ กันอยู่ นั่นคือ การเปล่งเสียงกรีดร้องของคุณผู้หญิง เวลาที่หล่อนไม่พอใจ การหัวเราะเสแสร้งดัดจริต เป็นเสียงที่ทิ่มแทงทำลายประสาท และ สุขภาพจิตของพวกเขาเป็นอันมาก คุณผู้หญิงมักคิดว่า เสน่ห์ในการดึงดูดชายหนุ่ม คือ การทอดสะพาน, การเดินวางท่า, การประจบ เป็นอาการที่คุณผู้ชายเห็นแล้ว พอใจในความน่ารัก แต่ความจริงแล้ว ไม่เสมอไปนัก บ่อยครั้งเช่นกัน ที่พวกเขาจะเลี่ยงเพื่อสงบใจ กับอาการเหล่านี้ของคุณสาว ๆ จำไว้นะคะ...


เขาชอบตัดสินใจในโอกาสสุดท้าย


เมื่อไรก็ตามที่คุณผู้ชาย มีความเดือดร้อน หรือ มีปัญหากับใคร บางครั้งเขาจะปล่อยปละละเลย หรือไม่เคยที่จะทำอะไร เพื่อให้เกิดความมั่นใจในตัวเอง ในเวลาที่ประสบปัญหา แต่ไม่ใช่ว่าในชีวิตเขาจะไม่มีจุดมุ่งหมาย แต่จุดมุ่งหมายของเขา ไม่สามารถกระทำให้สำเร็จด้วยตัวของเขาเอง แรงจูงใจที่จะทำให้เขาฝ่าฟันไปสู่จุดหมายนั้นได้ ก็คือ พ่อ แม่ หรือแฟนของเขาเอง ซึ่งคนเหล่านี้เป็นคนที่กระตุ้นให้เขามีความพยายาม ที่กระทำงาน ถ้าได้ตั้งใจแล้ว พวกเขาจะพยายามให้ถึงที่สุดเช่นกัน เขาไม่ชอบคนอะไรที่มันดูง่าย ๆ แต่ชอบสิ่งที่ยาก ๆ น่าท้าทาย หรืออะไรที่ใช้เวลาสุดท้ายในการตัดสินใจ เขามักชอบกระทำสิ่งน่าประหลาดใจแก่ พ่อ แม่ หรือ คนรัก เพื่อให้เกิดความประทับใจ และภาพพจน์ที่ดี สำหรับตัวเขา แต่เมื่อไรที่คุณเห็นเขา กำหมัดชกกำแพง, ถอนหายใจ อย่าไปห้ามเขา แต่ปล่อยให้เขากระทำเถิด แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นเอง


เขาฝันอยากจะรวย


หาเงินมากมายมหาศาลมากองไว้ตรงหน้า ใครบ้างที่จะไม่สน แม้แต่คุณผู้ชายเขาจะจินตนาการ วางแผนกับเงินมากมายมหาศาลเหล่านั้น เช่น การที่ได้พักโรงแรมชั้นหนึ่ง, มีรถสปอร์ตเท่ห์ขับ, จ้างทนายดี ๆ สักคน เพื่อจัดการทรัพย์สินกับคนที่ยักยอกเงินของเขา และสิ่งที่เขาหวังไว้มากที่สุด คือ การสร้างบ้านหลังใหญ่สวย ๆ เพียบพร้อมไปด้วยบริวาร และสตรีล้อมรอบ และการบริการที่วิเศษต่อแม่และพ่อของเขา สิ่งที่ทำให้เขามีชื่อเสียงมากอีกประการหนึ่ง คือ การบริจาคเงินช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ เขามิได้วางแผนในการใช้เงินอย่างเดียว เขาวางแผนเพื่อให้เงินงอกเงย และ เจริญเติบโต ตลอดกาล


พยายามศึกษา แล้วสังเกตเขาของคุณเสียตั้งแต่บัดนี้ เข้าใจเขา แล้วคุณจะรู้สึกว่า เขาน่ารักขึ้นอีกเป็นกองเลย....


Free TextEditor


Create Date : 18 มกราคม 2553
Last Update : 18 มกราคม 2553 10:53:14 น. 9 comments
Counter : 213 Pageviews.

 
มาอ่านดูเรื่องลับๆของชายหนุ่มครับ

โดย: กะว่าก๋า วันที่: 18 มกราคม 2553 เวลา:12:01:01 น.  

 
ไม่อยากรู้ความลับของเขาหรอกค่ะ
เพราะทุกคนก็อยากมีพื้นที่ส่วนตัวของตัวเองบ้างกันทั้งนั้น ไม่ว่าเขาหรือเรา
เว้นที่ว่างให้กันได้หายใจหายคอบ้าง


โดย: Ninniko วันที่: 18 มกราคม 2553 เวลา:12:46:53 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับพี่
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 19 มกราคม 2553 เวลา:7:33:59 น.  

 
จะพยายามมองคะ


โดย: wendyandbas วันที่: 19 มกราคม 2553 เวลา:14:32:27 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

ข้อมูลดีๆ


โดย: หนูดำจำมัย วันที่: 22 มกราคม 2553 เวลา:2:46:10 น.  

 

ขอแรงร่วมบริจาคช่วยชาวเฮติและแจ้งช่องทางการบริจาคที่ตรวจสอบได้ครับ
คลิกเพื่อดูรายละเอียดครับ
https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=powerup&month=23-01-2010&group=199&gblog=2


โดย: พลังชีวิต วันที่: 23 มกราคม 2553 เวลา:13:29:11 น.  

 
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...

ขอให้เที่ยวให้สนุกค่ะ


โดย: หนูดำจำมัย วันที่: 30 มกราคม 2553 เวลา:3:56:10 น.  

 
สวัสดียามเช้าครับ
โดย: กะว่าก๋า วันที่: 30 มกราคม 2553 เวลา:7:27:22 น.  

 
thank you ka


โดย: chinanod วันที่: 1 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:17:55:58 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

chinanod
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สมถะ เรียบง่าย กันเอง
Background.MyEm0.Com
Group Blog
 
<<
มกราคม 2553
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
18 มกราคม 2553
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add chinanod's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.