Like a carousel that's turning running rings around the moon... Like the circles that you find in the windmill's of your mind...
ดอกไม้แห่งรัก ของคนเกิด วันอาทิตย์
๐๐๐ ดอกไม้ประจำวันเกิด ๐๐๐


๐๐๐ จะมีสักกี่คนที่รู้ถึง ความหมายและพลังแห่งดอกไม้ว่า.. ดอกไม้แต่ละดอก ล้วนมีพลังธรรมชาติและพลังแห่งความรัก ที่ซ่อนเร้นอยู่ในตัวของมันเอง ... มนุษย์มีความผูกพันกับดอกไม้ และ ต้นไม้มานาน ดังนั้นความสัมพันธ์ระหว่างดอกไม้ และ วันเกิดของคนแต่ละคน จึงมีดอกไม้แห่งโชคลาภ และ ความเป็นมงคลในชีวิต แตกต่างกันไปด้วย ดอกไม้มงคล ที่เพิ่มพลังแห่งรัก และ เป็นตัวแทนของคนที่เกิด ในแต่ละวันนั้น จึงเป็นเรื่องเฉพาะตัว ของคนที่เกิดในวันนั้น ๆ คุณคงอยากรู้แล้วว่า ดอกไม้อะไร มีความสัมพันธ์ กับ คุณเพียงไหน อ่านดูในวันเกิดของคุณ

๐๐๐ แล้วคุณจะเห็น ความมหัศจรรย์ ของ พลังแห่งดอกไม้ เหล่านั้น ๐๐๐

๐๐๐ วันอาทิตย์ ๐๐๐


๐๐๐ คนเกิดวันอาทิตย์ ... เป็นคนที่มีความมุ่งมั่นแรงกล้า มีความทะเยอทะยานสูง ชีวิตในวัยเด็ก ไม่ค่อยอบอุ่นสุขสบายนัก แต่เมื่อเติบโตแล้ว จะมีฐานะมั่งคั่ง ด้วยความรู้ความสามารถ ของตนเอง แต่ให้ระวัง เรื่องการใช้สอย เพราะ คุณเป็นคนใจกว้าง นักเลง ชอบช่วยเหลือผู้ที่ด้อยกว่าตนเอง เป็นคนรักเพื่อนฝูงมาก จริงใจประเภทถึงไหนถึงกัน แต่ไม่ค่อยได้รับความจริงใจตอบ เพราะ ทำคุณกับใครไม่ขึ้น อุปนิสัยอารมณ์ร้อน โกรธง่ายหายเร็ว สุภาพอ่อนโยน คล่องแคล่ว ชอบพบปะสังสรรค์ พูดจาสุภาพ มีหลักการ ใจอ่อน รักหลงคนง่าย ค่อนข้างจะเจ้าชู้ แต่รักใครแล้ว จะทุ่มเทสุดชีวิต ชอบเดินทางท่องเที่ยวผจญภัย คนเกิดวันอาทิตย์ ควรระวังเรื่อง ความใจร้อน เรื่องความหูเบา เชื่อคนง่าย และ เรื่องหน้าใหญ่ใจโต ซึ่งอาจจะสร้างศตรูให้คุณได้ โดยไม่รู้ตัว

๐๐๐ ดอกไม้แห่งรัก ของคนเกิด วันอาทิตย์ ... โบราณ มักดูจากพลังของดาวประจำดวงชะตา ของคนเกิดวันอาทิตย์ว่า ความรักเป็นเรื่องจริงจัง และเป็นคนเลือกมาก แต่เมื่อตัดสินใจแล้ว มักจะเป็นของจริง ความรักมั่นคงและยั่งยืน ดอกไม้แห่งความรัก สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ คือ ... ดอกกุหลาบสีแดง ... ซึ่งหมายถึง ความมั่นคง และ ความสุข ที่ยั่งยืน ดอกกุหลาบ เป็นดอกไม้ที่มีความหอม และ มีกลีบสวย อันหมายถึง ความรักของหนุ่มสาววันอาทิตย์ จะเปี่ยมด้วยความหอมจรุงใจ และ ความอ่อนโยนทะนุถนอม ซึ่งกันและกัน หนามของกุหลาบ จะสื่อความหมายถึง ความทรนง และ ความเข้มแข็ง แห่งจิตวิญญาณ ของความรักและครอบครัว หากคุณจะมอบดอกไม้แห่งความรัก ให้หนุ่มและสาวที่เกิดวันอาทิตย์ คุณต้องมอบดอกไม้แห่งดวงชะตาของวันอาทิตย์ คือ ... ดอกกุหลาบสิแดง ... นั่นเองCreate Date : 01 มีนาคม 2552
Last Update : 1 มีนาคม 2552 19:47:51 น. 6 comments
Counter : 306 Pageviews.

 
สุขสันต์ วันอาทิตย์คร๊าบบบ..
มาเยี่ยมๆๆๆๆๆ.....


โดย: ตาติ๊กเองแหล่ะ..แหะๆๆ (สกุลเพชร ) วันที่: 1 มีนาคม 2552 เวลา:21:35:42 น.  

 


นั่งเล่น..รอของวันจันทร์นะคะ
จะมีตามมาไหมเอ่ย

ขอบคุณล่วงหน้าเลยค่ะ


โดย: ~นั่งเล่นริมระเบียง~ วันที่: 1 มีนาคม 2552 เวลา:22:04:44 น.  

 
ขอให้มีความสุข ในวันทำงานน๊ะครับ...


โดย: ตาติ๊ก เองแหล่ะ... (สกุลเพชร ) วันที่: 2 มีนาคม 2552 เวลา:9:38:13 น.  

 
แล้วดีของคนวันอังคารอะป่าวคะ


โดย: Summer Flower วันที่: 2 มีนาคม 2552 เวลา:19:00:49 น.  

 
thank you ka


โดย: chinanod วันที่: 2 มีนาคม 2552 เวลา:20:05:15 น.  

 
อันนี้มีตรงกับนิสัยเยอะเลยครับ


โดย: นกกินเปี้ยว วันที่: 8 มีนาคม 2552 เวลา:15:53:18 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

chinanod
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สมถะ เรียบง่าย กันเอง
Background.MyEm0.Com
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
 
1 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add chinanod's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.