Like a carousel that's turning running rings around the moon... Like the circles that you find in the windmill's of your mind...
ความรัก ... คนเกิดวันเสาร์

ผู้ชาย.. เกิดวันเสาร์..
อุปนิสัย ... บุรุษวันเสาร์ เป็นคนที่ต้องต่อสู้ ดิ้นรนตั้งแต่เยาว์ จึงมักเป็นคนที่ค่อนข้าง เชื่อมั่นในตัวเองสูง เป็นคนที่แข็งกร้าว จริงใจ มักจะไม่ต้องการพึ่งพาอาศัยผู้ใด ไม่ถึงที่ตาย ไม่อ้าปากขอความช่วยเหลือ อย่างแน่นอน มักเป็นคนที่ไม่ชอบโกหก หลอกลวง พูดจาด้วยเหตุผล แต่เวลาโกรธ ก็มักจะรุนแรงและดุเดือด ฝังใจมาก มักจะหาผู้เห็นรอยน้ำตา ยากมาก เพราะ อดทน แต่ในใจจะช้ำจนเหลือทน กับบางเรื่องที่ทำ ต้องระมัดระวัง การเชื่อคนง่าย และหูเบา จะทำให้ได้รับความหายนะได้

การงาน ... บุรุษที่เกิดวันเสาร์ ถ้าทำการค้าขาย ก็มักจะผิดหวังกับเพื่อนฝูง ผู้ร่วมงานไม่จริงใจ ให้ระวัง อาจจะโดนโกง หรือหักหลังได้ แต่การค้าที่ทำด้วยตนเอง ก็จะเป็นหลักฐานได้อย่างแข็งแรง ถ้ารับราชการ หรืองานบริษัท ธุรกิจจะดีได้ ต้องมีผู้อุปถัมภ์ ชี้แนะที่จริงใจ มิฉะนั้น จะถูกปิดทางเจริญของตนเองได้ สิ่งสำคัญ การงานไม่ว่า จะเป็นด้านใด ห้ามเชื่อใจเพื่อนฝูง หรือผู้ร่วมงานมากนัก ก็แล้วกัน ถ้ารับราชการ ก็จะไปได้ไกล ให้รู้จักการพูดจา เข้าสังคมบ้าง จะดีมากทีเดียว

ความรัก ... บุรุษวันเสาร์ จะเจ้าชู้เงียบ แต่แฝงความจริงใจ ถ้าพูดถึงความเจ้าชู้ ก็พอดู พวกเจ้าชู้เงียบอย่างนี้ ก็น่ากลัวกว่า พวกโผงผาง ความรักจะไม่ค่อยโรแมนติค บุรุษวันนี้ จะรักเดียวใจเดียว แต่หลายอารมณ์ เพราะ บุรุษวันนี้ มักจะแสวงหาผู้ที่เข้าใจตนเองได้ยาก เมื่อเจอแล้ว เขาจะหวงแหน ดั่งสมบัติล้ำค่าทีเดียว

ผู้หญิง ... เกิดวันเสาร์
อุปนิสัย ... เป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างพอใจ กับความต้องการของตนเอง มากกว่าสังคม หรือความถูกต้องของบุคคลอื่น ชอบปล่อยชีวิต ไปตามความต้องการของตนเอง รักอิสระและเสรีค่อนข้างสูง เป็นผู้มีจิตใจเข้าใจผู้อื่นได้ง่าย ๆ เชื่อคนง่าย และมั่นใจกับข้อมูล ที่มีเพียงเล็กน้อยง่าย ดื้อรั้นมากพอประมาณ ชอบชีวิตที่มีการต่อสู้ เวลาหวานก็เย็นฉ่ำชื่นใจมากจริง ๆ เวลาพูดจา ทำงานก็มีความเชื่อมั่น ทิฐิสูง และหยิ่งยโส จนน่ากลัวในบางที และมักจะมีคติประจำใจอยู่เสมอว่า "ความถูกต้อง มาจากอำนาจของจิตใจตนเอง"

การงาน ... อย่าได้ไปค้าขายของกิน หรือเครื่องอุปโภค บริโภค เป็นอันขาด เพราะจะเจ๊ง เพราะความใจใหญ่ ใจกว้างของตนเองแน่นอน การงานที่รุ่งโรจน์ ต้องเป็นงานประจำ ไม่ว่าจะเป็นงานราชการ หรืองานห้างร้าน บริษัท ผูกขาดเป็นลูกจ้าง จะดีกว่า ลักษณะของงานที่ถูกต้อง ถูกโฉลกกับสตรีวันนี้ ต้องเป็นงานที่มีผลประโยชน์ได้หลายทาง เช่น ถ้ามีเงินเดือนประจำแล้ว ต้องมีรายได้พิเศษกับงานได้ด้วย งานเกี่ยวกับบัญชี เอกสาร นายหน้า ศิลปะก็ไปได้ดี รุ่งเรือง ทำสวนทำนาทำไร่ ก็จะได้ผลดีเต็มที่เลย

ความรัก ... สำหรับความรักของผู้หญิงวันเสาร์ จะผูกใจรักใคร่ กับผู้ใดก็ตาม โดยไม่สนใจว่า เขาเป็นใคร มาจากไหน อย่างไร แต่ขอให้ตนเองถูกใจ และเข้าใจกันก็พอ ฉะนั้น ความรักของเจ้าหล่อน ก็มักจะเกิดขึ้นเสมอ ๆ ตามความพออกพอใจ ความรักของผู้หญิงวันเสาร์ มักมีอุปสรรคจากเพื่อนฝูง หรือวงศาคณาญาติ ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชาย ต้องต่อสู้ร่วมกัน เพื่อไปสู่ความสำเร็จ ขอเตือน อย่ารักเผื่อเลือกมากนัก เดี๋ยวจะไม่มีโอกาสเลือกเลย ก็ได้


Create Date : 30 มีนาคม 2552
Last Update : 30 มีนาคม 2552 19:02:47 น. 2 comments
Counter : 338 Pageviews.

 
ใกล้เคียงๆ นะคับ


โดย: canx วันที่: 30 มีนาคม 2552 เวลา:20:41:36 น.  

 
thank you ka...


โดย: chinanod วันที่: 1 เมษายน 2552 เวลา:21:10:51 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

chinanod
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
สมถะ เรียบง่าย กันเอง
Background.MyEm0.Com
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2552
 
30 มีนาคม 2552
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add chinanod's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.