สมิติเวช ขอบคุณลูกค้าผ่านเสียงเพลง จัดมินิคอนเสิร์ต "ลุลา"
สมิติเวช จัด “Millions Thanks for Being a Part of our Journey” กิจกรรมขอบคุณลูกค้าคนพิเศษ ที่ได้มอบความไว้วางใจให้กับสมิติเวชในการเป็นที่ปรึกษาดูแลสุขภาพด้วยดีเสมอมา จัดปาร์ตี้เฉพาะกิจให้ลูกค้าแบบเป็นส่วนตัวกลางบรรยากาศสบายสไตล์โมเดิร์นเคล้าด้วยเสียงพลง ปิดร้านอาหารชื่อดัง ลีลาวดี เปิดมินิคอนเสิร์ตศิลปินสาว "ลุลา"คุณเจียระไน บุญประสาทสุข Digital Marketing & CRM Manager สมิติเวช กล่าววัตถุประสงค์ของกิจกรรมนี้ว่า "เราต้องการขอบคุณลูกค้าคนพิเศษของเราด้วยกิจกรรมที่ดีที่สุด ปัจจุบันสังคมที่เร่งรีบทำให้ทุกคนขาดในเรื่องของความผ่อนคลายไป บางครั้งทำให้ลืมเรื่องการใส่ใจสุขภาพ เราไม่อยากให้แค่เพียงการมาโรงพยาบาลเท่านั้นที่เป็นกิจกรรมของทุกคนยามมีเวลาว่าง เราจึงได้เลือกคอนเสิร์ตมาเป็นกิจกรรมในครั้งนี้ เราต้องการให้วันสบายๆ ของทุกคนเป็นวันที่สุขสบายอย่างแท้จริง เพราะลูกค้าได้ออกมาทานอาหารดีๆ นอกสถานที่อย่างพร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวในบรรยากาศยามเย็นที่แสนสบาย เคล้าไปด้วยเสียงเพลง บอสซ่า และครั้งนี้เราเลือก ลุลา มาร่วมขับกล่อมและผ่อนคลาย ให้ความสุขความสุนทรีย์กับทุกคน“

นอกจากนั้นแล้ว สมิติเวช ก็ไม่ได้ลืมที่จะสอดแทรกสิ่งดีๆ ให้กับลูกค้า เรามอบ Lady Bible พ็อกเก็ตบุ๊คดีๆ สำหรับสุขภาพ ให้ลูกค้าเป็นของขวัญติดมือกลับบ้านด้วย เพื่อนำไปเปิดอ่านเป็นข้อมูลการดูแลตัวเอง รวมถึงเดล็ดลับดีๆ ในการดูแลชีวิต ยามที่ทุกคนมีเวลาพักผ่อนอยู่กับบ้าน

สมิติเวช เรามุ่งมั่นที่จะนำสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตให้กับทุกๆคน นอกเหนือจากการรักษา โดยเรามีแนวคิดว่า ..แม้ในวันที่คุณไม่มีความจำเป็นต้องมาโรงพยาบาล เราก็ยินดีที่จะเป็นผู้ดูแลคุณในทุกที่ทุกเวลา เราอยากให้คุณมีความสุขพร้อมกับสุขภาพที่ดีและสมบูรณ์ในทุกช่วงเวลาของชีวิต

ทิ้งท้ายกับเรื่องราวดีๆ ที่เป็นประโยชน์กับชีวิตและสุขภาพมากมายที่ //www.facebook.com/drcarebear ...สาระดีๆเพื่อดูแลชีวิตบนโลกออนไลน์Create Date : 02 ธันวาคม 2553
Last Update : 2 ธันวาคม 2553 11:09:37 น.
Counter : 617 Pageviews.

1 comments
บางช่วงเวลา Insignia_Museum
(26 พ.ค. 2562 20:03:25 น.)
กัญชารักษาโรคตางๆ โดยเฉพาะมะเร็งได้จริงๆ มั้ย newyorknurse
(14 มิ.ย. 2562 19:50:59 น.)
กินตอนไหน กินอย่างไร จึงจะเป๊ะ newyorknurse
(25 พ.ค. 2562 04:26:41 น.)
รวมน้ำใจดับไฟป่า อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ JinnyTent
(3 พ.ค. 2562 13:16:07 น.)
  
คลิกๆๆ รูปสวยๆน่ารักๆไว้ส่งต่อเพียบ...
ทักทายวันทำงานค่ะ
โดย: Junenaka1 วันที่: 2 ธันวาคม 2553 เวลา:13:27:26 น.
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

Samitivejhospitals.BlogGang.com

samitivej
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

บทความทั้งหมด