โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลกรุงเทพ และโรงพยาบาลบีเอ็นเอช


โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลกรุงเทพ และโรงพยาบาลบีเอ็นเอช
ผสานพลัง ร่วมกันยกระดับความรู้ทางการแพทย์
จัด “ประชุมวิชาการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว”

โรงพยาบาลสมิติเวช โรงพยาบาลกรุงเทพ และโรงพยาบาลบีเอ็นเอช ผสานพลัง ร่วมกันยกระดับความรู้ทางการแพทย์ จัดเวทีให้แพทย์ชั้นนำทั่วประเทศได้มีโอกาสพบปะแลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์ และการสร้างเครือข่ายแพทย์ที่กว้างขวางทั่วประเทศ รากฐานสำคัญของการสนับสนุนการพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่องของแพทย์ไทย ขอเรียนเชิญผู้สนใจร่วมงาน “ประชุมวิชาการเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จประเจ้าอยู่หัว” ซึ่งจัดเป็นครั้งที่ 3 ระหว่างวันที่ 21-23 กันยายน 2554 นี้ ณ อาคารเฉลิมพระบารมี ๕๐ ปี โดยเนื้อหาเป็นเรื่องที่อยู่ในความสนใจ และเป็นความรู้ใหม่ๆ ของวงการแพทย์ ทันตแพทย์ และพยาบาล อาทิ

• การแสดงปาฐกถาพิเศษสำหรับการประชุมเฉลิมพระเกียรติฯ คือ “พระบาทสมเด็จพระเจ้า อยู่หัวกับการพัฒนาด้านการแพทย์และการสาธารณสุข” โดย ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย องคมนตรี และ“การเปิดเสรีอาเซียนกับการแพทย์และการสาธารณสุขของประเทศไทย” โดยนพ.ชาตรี ดวงเนตร และคุณเรมอนด์ ฌอง
• การบรรยายและการนำเสนอข้อมูลด้านการแพทย์ในหัวข้อต่างๆ ทั้งโรคเฉพาะทาง และโรคที่พบบ่อยในผู้ป่วยทุกเพศทุกวัย อาทิ ปัญหาผู้ป่วยเด็ก Autistic & ADD ในเด็กยังมีความสำคัญอย่างมากในการวินิจฉัยและการรักษาอย่างเหมาะสมวิทยากร คือ ศ.พญ.ดร.เพ็ญแข ลิ่มศิลา ผู้ทรงคุณวุฒิและบุกเบิกโรคนี้ในประเทศไทย ร่วมกับ ภก.ดร.ชลภัทร สุขเกษม
• การนำเสนอและอภิปรายเรื่องเกี่ยวกับการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่แพทย์ และเพิ่มความแม่นยำในการรักษาช่วยให้ผู้ป่วยเจ็บน้อยลง ฟื้นตัวได้เร็วขึ้น

จึงขอเชิญชวนทุกท่านร่วมประชุมโดยเสียค่าลงทะเบียนการประชุมท่านละ 500 บาท โดยรายได้จากค่าลงทะเบียนทั้งหมดจะนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายเป็นพระราชกุศลสมทบทุน “มูลนิธิชัยพัฒนา” ติดต่อสอบถาม และสมัครลงทะเบียนได้ที่ 02-378-9214 Email : ced@samitivej.co.thCreate Date : 06 กันยายน 2554
Last Update : 6 กันยายน 2554 11:29:47 น.
Counter : 694 Pageviews.

0 comments
Oasis Spa : สปาดี ๆ มากี่ทีก็ไม่มีเบื่อ บาบิบูเบะ...แปลงกายเป็นบูริน
(6 มิ.ย. 2562 07:53:36 น.)
เคล็ดลับ 5 ใจ วิธีเลิกบุหรี่ วันงดสูบบุหรี่โลก 31 พฤษภาคม DigitalMarketing
(30 พ.ค. 2562 01:09:06 น.)
บางช่วงเวลา Insignia_Museum
(26 พ.ค. 2562 20:03:25 น.)
รวมน้ำใจดับไฟป่า อ.สะเมิง จ.เชียงใหม่ JinnyTent
(3 พ.ค. 2562 13:16:07 น.)
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 

Samitivejhospitals.BlogGang.com

samitivej
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
 ผู้ติดตามบล็อก : 3 คน [?]

บทความทั้งหมด